Viết một lá thư mời bằng tiếng Anh (3 Mẫu) Writing a letter of invitation

Lời bài hát Ai khóc nỗi đau này

TOP 3 bài mẫu Viết thư mời (Viết thư mời bằng tiếng Anh) sẽ là nguồn tài liệu hữu ích, giúp các bạn học sinh tự học, tự ôn luyện để trở nên giỏi tiếng Anh. Từ đó, biết vận dụng những kiến ​​thức, kỹ năng đã học để biết cách viết thư trong tiếng Anh.

Viết thư mời bằng tiếng Anh dưới đây của kenhvanhay.edu.vn sẽ là tài liệu hữu ích hỗ trợ các bạn học sinh học tập và rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh ngày càng tốt hơn. Đồng thời biết cách trả lời câu hỏi Tiếng Anh lớp 11 trang 37, 38 phần Writing. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm: Đoạn văn tiếng Anh về sự thay đổi quê hương, Đoạn văn tiếng Anh về cuộc sống thành phố.

Viết thư mời bằng tiếng Anh – Mẫu 1

Tiếng Anh

Thân gửi Hoa,

Chúng tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho em trai Nam của tôi vào tối thứ Bảy này. Gia đình tôi và tôi muốn mời bạn tham gia cùng chúng tôi.

Bữa tiệc sẽ diễn ra lúc 7 giờ tối tại nhà tôi. Chúng tôi dự định mời một số bạn bè của chúng tôi mà bạn đã biết. Đây là cơ hội để tất cả chúng ta gặp nhau trong một thời gian dài như vậy. Tôi hy vọng chúng ta sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Hãy đến tham gia các hoạt động ca hát và nhảy múa với chúng tôi. Tất nhiên sẽ có rất nhiều đồ ăn thức uống như bánh, kẹo và nước hoa quả.

Xem thêm bài viết hay:  Cách trang trí khung ảnh – mách bạn những “xì – tai” ấn tượng nhất

Tôi sẽ rất vui nếu bạn có thể đến, Ngọc. Xin vui lòng cho tôi biết nếu bạn có thể đến.

Yêu,

Trang

Tiếng Việt

Thân gửi Hoa,

Chúng tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho em trai Nam của tôi vào tối thứ bảy này. Gia đình tôi và tôi mời bạn tham gia cùng chúng tôi.

Bữa tiệc sẽ diễn ra lúc 7 giờ tối. tại nhà tôi. Chúng tôi dự định mời một số bạn bè của chúng tôi mà bạn đã biết. Đây là cơ hội để tất cả chúng ta gặp lại nhau sau một thời gian dài. Tôi hy vọng chúng ta sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Chúng tôi mời bạn tham gia với chúng tôi cho các hoạt động ca hát và nhảy múa. Tất nhiên sẽ có nhiều đồ ăn thức uống như bánh, kẹo và nước trái cây.

Tôi sẽ rất vui nếu bạn có thể đến, Ngọc. Xin vui lòng cho tôi biết nếu bạn có thể đến.

Yêu thương và trân trọng,

Trang

Viết thư mời dự tiệc bằng tiếng Anh – Mẫu 2

Tiếng Anh

Nam thân mến,

Tôi đã thi đỗ vào Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội. Nhân dịp này, tôi tổ chức một bữa tiệc ấm áp tại nhà vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng 9 lúc 5 giờ chiều Bạn có muốn đến không?

Tôi cũng mời hầu hết các bạn cùng lớp của chúng tôi đến. Đây là cơ hội để tất cả chúng ta gặp nhau trong một thời gian dài như vậy. Tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Sẽ có tiệc buffet và tất nhiên ca hát và nhảy múa sẽ được cung cấp màu đỏ sau đó.

Xem thêm bài viết hay:  Ăn chuối trước khi đi ngủ có tốt không? Tìm hiểu vấn đề ngay bây giờ

Tôi mong bạn tham gia bữa tiệc của chúng tôi. Tôi rất vui nếu bạn nói “Có”.

Yêu,

Phương

Tiếng Việt

Nam thân mến,

Tôi thi đỗ vào trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội. Nhân dịp này, tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc ấm cúng tại nhà vào lúc 5 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 18 tháng 9. Bạn có muốn đến không?

Tôi cũng mời hầu hết các bạn cùng lớp của chúng tôi. Đây là cơ hội để tất cả chúng ta gặp lại nhau sau một thời gian dài. Tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Sẽ có buffet và tất nhiên sau đó ca hát và nhảy múa sẽ được cung cấp trong màu đỏ.

Tôi rất mong bạn tham gia bữa tiệc của chúng tôi. Tôi sẽ rất vui nếu bạn nói “Có”.

Yêu thương và trân trọng,

Phương hướng

Viết thư mời – Mẫu 3

Tiếng Anh

Mai thân mến,

Khi năm học sắp kết thúc, tôi tổ chức một bữa tiệc chia tay trước khi chúng tôi đi nghỉ. Bạn có muốn đến không? Nó sẽ được tổ chức tại nhà của tôi vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật tới đây. Tôi dự định mời khoảng 10 người, vì vậy đây sẽ là một cuộc tụ họp nhỏ. Tôi sẽ đặt một số pizza và mua đồ ăn nhẹ và trái cây. Sẽ có cuộc thi khiêu vũ và hát karaoke, vì vậy sẽ có rất nhiều niềm vui.

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm thịt bò xào mướp thơm ngon, hấp dẫn

Xin vui lòng cho tôi biết nếu bạn có thể đến. Chỉ cần để lại cho tôi một tin nhắn trên điện thoại nếu bạn không thể bắt tôi ở nhà.

Bạn của bạn,

Nam giới

Tiếng Việt

Mai thân mến,

Khi năm học sắp kết thúc, tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc chia tay trước khi chúng tôi rời trường. Bạn có muốn đến không? Nó sẽ được tổ chức tại nhà tôi lúc 7 giờ tối Chủ nhật tới. Tôi dự định mời khoảng 10 người, vì vậy đây sẽ là một cuộc tụ họp nhỏ. Tôi sẽ đặt một ít bánh pizza và mua một số đồ ăn nhẹ và trái cây. Sẽ có cuộc thi khiêu vũ và hát karaoke, vì vậy sẽ có rất nhiều niềm vui.

Xin vui lòng cho tôi biết nếu bạn có thể đến. Chỉ cần để lại cho tôi một tin nhắn trên điện thoại nếu bạn không thể bắt tôi ở nhà.

Bạn của bạn,

Nam giới

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Viết thư mời bằng tiếng anh (3 mẫu) Viết thư mời của kenhvanhay.edu.vn nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá website cùng mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Nhớ để nguồn bài viết này: Viết một lá thư mời bằng tiếng Anh (3 Mẫu) Writing a letter of invitation của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận