Viết đoạn văn về lợi ích của chơi game bằng tiếng Anh

Trường Tiểu Học Đằng Lâm

Updated on:

Viết đoạn văn về lợi ích của chơi game bằng tiếng Anh
Bạn đang xem: Viết đoạn văn về lợi ích của chơi game bằng tiếng Anh tại Kênh Văn Hay

Viết đoạn văn nói về lợi ích của việc chơi game bằng tiếng Anh là một chủ đề hay thường xuất hiện trong các bài kiểm tra, bài thi tiếng Anh.

Đoạn văn tiếng Anh về lợi ích của việc chơi game gồm 2 đoạn văn mẫu có lời dịch hay, giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo, củng cố vốn từ vựng và rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh tốt hơn. Ngoài ra, các em tham khảo thêm một số đoạn văn mẫu như: Đoạn văn tiếng Anh nói về tác hại của việc chơi game, Đoạn văn tiếng Anh nói về gia đình, Đoạn văn tiếng Anh nói về thị hiếu.

Lợi ích của việc chơi game bằng tiếng Anh – Bài mẫu 1

Tiếng Anh

Tôi thấy chơi trò chơi trực tuyến rất thú vị. Nó có thể giúp tôi cảm thấy thư giãn mỗi ngày sau thời gian học tập mệt mỏi ở trường. Tôi thường thích chơi cờ trực tuyến. Đó là thú vị và đầy thử thách. Nó cũng giúp tôi kết bạn trực tuyến. Nó giúp tôi suy nghĩ thấu đáo mọi thứ trước khi hành động. Tuy nhiên, tôi luôn giới hạn thời gian chơi game trực tuyến. Bởi vì tôi nghĩ rằng chơi quá nhiều trò chơi trực tuyến khiến tôi mệt mỏi. Đôi mắt của tôi thường được sắp xếp. Mẹ tôi luôn nhắc nhở tôi phải học tập chăm chỉ, vì vậy tôi biết điều gì là quan trọng nhất đối với tôi. Chơi trò chơi trực tuyến chỉ giúp tôi thư giãn một chút. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên học hành chăm chỉ và chỉ dành một ít thời gian để chơi trò chơi trực tuyến, bất kể bạn thích nó đến mức nào.

Tiếng Việt

Tôi thấy chơi trò chơi trực tuyến rất thú vị. Nó có thể giúp tôi cảm thấy thư thái mỗi ngày sau một buổi học tập mệt mỏi ở trường. Tôi thường thích chơi cờ trực tuyến. Đó là niềm vui và đầy thử thách. Nó cũng sẽ giúp tôi kết bạn trực tuyến. Nó giúp tôi suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động. Tuy nhiên, tôi luôn giới hạn thời gian chơi game trực tuyến. Bởi vì tôi nghĩ rằng chơi quá nhiều trò chơi trực tuyến khiến tôi mệt mỏi. Mắt tôi thường thâm quầng. Mẹ tôi luôn nhắc nhở tôi phải học hành chăm chỉ, để tôi biết điều gì là quan trọng nhất đối với tôi. Chơi trò chơi trực tuyến chỉ giúp tôi thư giãn một chút. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên siêng năng ở trường và chỉ dành thời gian chơi trò chơi trực tuyến, bất kể bạn thích nó đến mức nào.

Lợi ích của việc chơi trò chơi bằng tiếng Anh – Mẫu 2

Tiếng Anh

Trước đây, tôi luôn nghĩ rằng game online là xấu, bởi vì có nhiều bạn lười học và khiến cha mẹ lo lắng vì chơi game quá nhiều. Nhưng khi lớn lên, tôi nhận ra rằng tôi đã nhầm đam mê với nghiện ngập. Game online cũng vậy, luôn có những mặt lợi và mặt hại. Tuy nhiên, có một số lợi thế của trò chơi trực tuyến. Đầu tiên, chúng tôi có thể phản ứng nhanh nhất trong mọi tình huống, chúng tôi có thể trở thành người sáng tạo trò chơi và có kỹ năng làm việc nhóm tốt. Thứ hai, chúng ta có thể khám phá cách thức của bất kỳ trò chơi nào được điều khiển, tìm ra luật chơi trong mỗi trò chơi và phát triển ý tưởng của chúng trong tương lai. Bạn cũng có thể có bạn thân và sống có trách nhiệm hơn. Điều quan trọng nhất là người chơi game có thời gian vui vẻ, thư giãn để tập trung học tập hay làm việc. Game online không xấu, nhưng cách chơi khiến nó trở nên xấu. Hãy thử chơi game một lần và bạn sẽ không cảm thấy thất vọng.

Tiếng Việt

Trước đây, tôi luôn nghĩ rằng trò chơi trực tuyến là xấu, bởi vì có rất nhiều bạn lười biếng trong lớp và cha mẹ lo lắng vì họ chơi game quá nhiều. Nhưng khi lớn hơn, tôi nhận ra rằng mình đã nhầm đam mê với nghiện ngập. Tương tự như vậy, các trò chơi trực tuyến luôn có ưu và nhược điểm. Tuy nhiên, có một số lợi thế của trò chơi trực tuyến. Thứ nhất, chúng tôi có thể phản ứng nhanh nhất trong mọi tình huống, chúng tôi có thể trở thành người sáng tạo trò chơi và có kỹ năng làm việc nhóm tốt. Thứ hai, chúng ta có thể khám phá cách điều khiển bất kỳ trò chơi nào, tìm ra luật chơi trong mỗi trò chơi và phát triển ý tưởng của chúng cho tương lai. Bạn cũng có thể có những người bạn thân và sống có trách nhiệm hơn. Điều quan trọng nhất là người chơi game có khoảng thời gian vui vẻ, thư giãn để tập trung học tập và làm việc. Trò chơi trực tuyến không tệ, nhưng cách chơi của chúng khiến nó tệ hơn. Hãy thử chơi trò chơi một lần và bạn sẽ không phải thất vọng.

Bản quyền bài viết thuộc về trường THPT TP Sóc Trăng. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường Cmm.edu.vn (thptsoctrang.edu.vn)

Bạn thấy bài viết Viết đoạn văn về lợi ích của chơi game bằng tiếng Anh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Viết đoạn văn về lợi ích của chơi game bằng tiếng Anh bên dưới để Kênh Văn Hay có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kenhvanhay.edu.vn của Kênh Văn Hay

Nhớ để nguồn bài viết này: Viết đoạn văn về lợi ích của chơi game bằng tiếng Anh của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm bài viết hay:  Suy nghĩ của em về truyện ngắn Lão Hạc

Viết một bình luận