Viết đoạn văn tiếng Anh về điệu múa Obon (3 Mẫu) Viết về điệu múa truyền thống của người Nhật

Lời bài hát Ai khóc nỗi đau này

Quảng cáo

Bạn đang xem bài viết ✅ Viết đoạn văn tiếng Anh về điệu nhảy Obon (3 Bài mẫu) Viết về một điệu múa truyền thống của Nhật Bản ✅ Tại website kenhvanhay.edu.vn các bạn có thể kéo xuống để đọc từng phần hoặc click nhanh vào phần . Mục lục để truy cập nhanh thông tin bạn cần.

Viết một đoạn tiếng Anh về điệu nhảy Obon là một câu hỏi rất hay trong chương trình bài tập 5 Unit 4 sách Tiếng Anh 8 mới.

Viết đoạn văn về điệu nhảy Obon bằng tiếng Anh cung cấp 2 đoạn văn mẫu có bản dịch. Qua đó giúp các bạn có thêm gợi ý tham khảo, nâng cao kiến ​​thức về kỹ năng viết tiếng Anh của mình ngày một tốt hơn. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm một số đoạn văn mẫu khác như: viết đoạn văn tiếng anh về hát chầu văn, viết blog chia sẻ kinh nghiệm.

Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về Obon. nhảy

Tiếng Anh

Điệu nhảy Obon là một điệu nhảy truyền thống của Nhật Bản. Con người có vinh dự của tổ tiên của họ. Lễ hội Obon diễn ra vào giữa tháng 8 ở nhiều vùng của Nhật Bản và vào giữa tháng 7 ở các vùng khác. Có nhiều hình thức ở các vùng khác nhau. Hình thức tiêu biểu nhất là múa vòng tròn. Mọi người tạo thành một vòng tròn xung quanh yagura, một sân khấu cao bằng gỗ; một số vũ công di chuyển theo chiều kim đồng hồ và một số ngược chiều kim đồng hồ. Đây là một trong những truyền thống quan trọng nhất. Rất nhiều người trở về đoàn tụ với gia đình trong lễ hội Obon.

Xem thêm bài viết hay:  Tỏi không tương thích với những gì? Có gì trong tỏi? Ai không nên ăn tỏi thường xuyên?

Tiếng Việt

Điệu nhảy Obon là một điệu nhảy truyền thống của Nhật Bản. Mọi người có sự tôn kính gấp đôi đối với tổ tiên của họ. Lễ hội Obon diễn ra vào giữa tháng 8 ở nhiều vùng của Nhật Bản vào giữa tháng 7 ở những nơi khác. Có nhiều hình thức ở các vùng khác nhau. Hình thức tiêu biểu nhất là múa vòng tròn. Mọi người làm vòng tròn quanli a yagura, một sân khấu cao bằng gỗ; Một số vũ công di chuyển theo chiều kim đồng hồ và một số di chuyển ngược chiều kim đồng hồ. Đây là những truyền thống quan trọng nhất. Nhiều người trở về đoàn tụ với gia đình trong lễ hội Obon.

Viết đoạn văn về điệu nhảy Obon bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Có một truyền thống ở Nhật Bản rằng mọi người sẽ biểu diễn điệu nhảy Obon trong lễ hội Obon. Lễ hội diễn ra vào giữa tháng 8 ở nhiều vùng của Nhật Bản. Có nhiều hình thức múa Obon khác nhau ở các vùng khác nhau. Để biểu diễn nó, mọi người tạo thành một vòng tròn xung quanh yagura, một sân khấu cao bằng gỗ; một số vũ công di chuyển theo chiều kim đồng hồ và một số ngược chiều kim đồng hồ. Tôi thực sự thích điệu nhảy này.

Tiếng Việt

Có một truyền thống ở Nhật Bản rằng mọi người sẽ biểu diễn điệu nhảy Obon trong lễ hội Obon. Lễ hội diễn ra vào tháng 8 ở nhiều vùng của Nhật Bản. Có nhiều hình thức múa Obon khác nhau ở các vùng khác nhau. Để biểu diễn nó, mọi người tạo thành một vòng tròn xung quanh yagura, một sân khấu bằng gỗ cao; Một số vũ công di chuyển theo chiều kim đồng hồ, và một số di chuyển ngược chiều kim đồng hồ. Tôi thực sự rất thích điệu nhảy này.

Xem thêm bài viết hay:  Táo đỏ Hàn Quốc là gì? Táo đỏ Hàn Quốc có những công dụng gì? [Giá bán]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của kenhvanhay.edu.vn Viết đoạn văn tiếng Anh về điệu múa Obon (3 Bài văn mẫu) Viết về một điệu múa truyền thống của Nhật Bản của kenhvanhay.edu.vn nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên để lại comment và comment . Đánh giá và giới thiệu website đến mọi người. Chân thành cảm ơn.

Nhớ để nguồn bài viết này: Viết đoạn văn tiếng Anh về điệu múa Obon (3 Mẫu) Viết về điệu múa truyền thống của người Nhật của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận