Viết đoạn văn nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự chân thành hay nhất (10 Mẫu)

Trường Tiểu Học Đằng Lâm

Updated on:

Viết đoạn văn nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự chân thành hay nhất (10 Mẫu)
Bạn đang xem: Viết đoạn văn nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự chân thành hay nhất (10 Mẫu) tại Kênh Văn Hay

Viết đoạn văn nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự chân thành hay nhất bao gồm 10 bài mẫu được THPT Lê Hồng Phong chọn lọc từ các bài văn nghị luận đạt điểm cao của các em học sinh giỏi sẽ là tài liệu quý giúp các em biết cách viết đoạn văn về sự chân thành theo văn phong riêng của mình thêm hay, sinh động nhất.

Đề bài: Viết đoạn văn nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự chân thành

Viết đoạn văn nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự chân thành

Dàn ý viết đoạn văn về sự chân thành chi tiết

1. Mở đoạn

Dẫn dắt đến vấn đề cần nghị luận: Sự chân thành

2. Thân đoạn

– Giải thích sự chân thành: là sự ngay thẳng, thật thà trong lời nói, hành động; không dối trá, lọc lừa.

– Vai trò của sự chân thành:

  • Mang đến sự an yên, thanh thản trong tâm hồn
  • Nhận được sự yêu thương, kính trọng của những người xung quanh
  • Làm cho những mối quan hệ trở nên bền chặt; góp phần xây dựng một xã hội nhân văn, giàu tình người.

– Liên hệ thực tiễn: Trong xã hội vẫn tồn tại những người sống vô tình, dối trá, dùng sự lừa dối để đổi lấy lợi ích cho bản thân.

– Bài học:

  • Học cách sống chân thành với bản thân những người xung quanh.
  • Hành xử chân thành, trung thực; không dối trá, lọc lừa.

3. Kết đoạn

Khẳng định giá trị của sự chân thành trong xã hội.

10 Mẫu viết đoạn văn nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự chân thành hay nhất

Viết đoạn văn 200 chữ bàn về sự chân thành – Mẫu 1

Cuộc sống như một cuộc chạy đua tốc lực với những mục tiêu, ước mơ. Giữa vòng xoáy bộn bề ấy con người bị đè nặng bởi áp lực của công việc, cuộc sống và những mối lo cơm áo gạo tiền. Và khi con người bị “vây hãm” trong những mệt nhọc, căng thẳng thì sự chân thành chính là liều thuốc tinh thần hữu ích nhất giúp con người vực dậy và tiếp tục hướng về phía trước. Sự chân thành được thể hiện trong chính cách nhìn nhận, ứng xử với bản thân và với người khác. Hiểu đơn giản chân thành chính là việc sống thật thà, ngay thẳng, không dối trá, vụ lợi. Sống chân thành với bản thân sẽ giúp chúng ta hiểu được mong muốn, nguyện vọng của bản thân, và khi hiểu được lòng mình chúng ta sẽ có thể tự ra những phương hướng đúng đắn cho những hành động. Sống chân thành với bản thân còn mang đến sự nhẹ nhõm, bình yên trong tâm hồn. Sống chân thành với người khác được thể hiện trong những lời nói, hành động thật lòng, đối xử với nhau bằng tình thương, không lợi dụng, dối trá và sẵn sàng ở bên cạnh khi họ gặp những khó khăn. Khi sống chân thành, chúng ta sẽ nhận được sự quý trọng, yêu mến của người khác, sự chân thành cũng tạo thành chất keo gắn kết để làm cho mối quan hệ giữa con người với con người trở nên bền chặt hơn. Tuy nhiên, đáng buồn thay trong cuộc sống hiện nay vẫn có những con người sống lạnh lùng, vô cảm, chỉ biết giả tạp, dối lừa để mang đến những lợi ích cá nhân. Sống chân thành trong xã hội hiện đại là vô cùng quan trọng, nó góp phần xây dựng một xã hội nhân văn, tốt đẹp.

Viết đoạn văn 200 chữ bàn về sự chân thành – Mẫu 2

Tỉ phú nổi tiếng nước Mĩ Tony Robbins từng nói: “Chỉ những người đã học được quyền nắng của sự chân thành và cống hiến vị tha mới trải nghiệm được niềm vui sâu sắc nhất của cuộc đời: Sự viên mãn”. Thật vậy, sự chân thành không chỉ mang đến tình cảm yêu mến, kính trọng của những người xung quanh mà còn mang đến hạnh phúc, viên mãn cho chính bản thân con người. Chân thành là một đức tính tốt đẹp của con người, đó là sự ngay thẳng, thật thà với bản thân và trong cách ứng xử với những người xung quanh mà không dối trá, lọc lừa. Sự chân thành xuất phát từ chính những tình cảm tự nhiên, đáng quý nhất của con người, nó được bộc lộ ra trong lời nói và hành động của con người. Chân thành được coi là thước đo giá trị của con người, khi sống ngay thẳng, thật thà sẽ nhận được sự tin tưởng, yêu quý của người khác, từ đó uy tín, giá trị của con người cũng được khẳng định. Người sống chân thành cũng sẽ có sự bình yên, thanh thản hơn trong tâm hồn bởi họ sống thật tâm, chân tình, không phải tính toán thiệt hơn hay lừa dối người khác. Mặt khác, người sống chân thành sẽ hiểu được bản thân mình muốn gì, cần gì, từ đó phấn đấu, nỗ lực để theo đuổi đam mê. Để cuộc sống của trở nên tốt đẹp, ý nghĩa hơn chúng ta hãy sống với nhau bằng trái tim chân thành, bằng sự ngay thẳng, thật tâm, cần phê phán những hành động dối trá, vụ lợi.

Viết đoạn văn ngắn về sự chân thành – Mẫu 3

Tấm lòng chân thành trong cuộc sống công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay đáng quý hơn bao giờ hết. Sự chân thành là thật thà, đối xử với nhau bằng tấm lòng, bằng tình yêu thương, không vụ lợi, sẵn sàng ở cạnh, giúp đỡ nhau khi cần. Sự chân thành là tình cảm tốt đẹp của con người mà mỗi chúng ta cần có, cần sống và đối xử với nhau để cho xã hội ngày càng tốt đẹp và văn minh hơn. Chân thành là một thứ tính tình quan hệ giúp con người bảo toàn được thiên chức làm người của cá nhân, chính lòng chân thành cũng giúp cho con người nêu cao nhân cách và tạo ra giá trị tốt đẹp cho cuộc sống xung quanh mình. Trong cuộc sống, con người đối xử với nhau bằng tấm lòng, bằng tình cảm, bằng sự yêu thương, chân thành là yếu tố cốt lõi để tạo lập một nền tảng, một mối quan hệ tốt đẹp với nhau, khiến cho xã hội văn minh hơn. Người sống có lòng chân thành là những người luôn đối xử với người khác thật lòng, thật thà, trung thực, không gian dối, tôn trọng sự thật và tôn trọng mọi người. Họ cũng là những người sống chan hòa, yêu thương, sẵn sàng sẻ chia với mọi người, cho đi mà không mong nhân lại. Tuy nhiên, trong cuộc sống vẫn còn có những người sống gian dối, không có sự chân thành. Lại có những người ích kỉ, nhỏ nhen, vô cảm, chỉ biết đến bản thân mình mà không quan tâm đến người khác, bàng quan với cuộc sống xung quanh. Những người này đáng bị phê phán và cần thay đổi bản thân mình, sống chân thành nếu muốn cuộc sống ngày càng trở nên tốt đẹp hơn. Mỗi chúng ta song song với việc trau dồi trí tuệ cho bản thân thì cần rèn luyện tính chân thành, thật thà để có được một cuộc sống hạnh phúc hơn. Cuộc sống nằm trong tầm tay của ta nếu ta biết trân quý và cố gắng.

Viết đoạn văn về sự chân thành – Mẫu 4

Sự chân thành là một thứ phương thuốc thần diệu nhất giúp con người tạo được cho mình một thế quân bình trong đời sống. Sống trong một xã hội cuộc sống thường ngày phải chung đụng cùng bao nhiêu người mà ta bắt buộc phải giao tiếp thường xuyên, nếu trong những cuộc tiếp xúc chúng ta thiếu lòng chân thành tự nhiên sẽ bị mọi người coi thường và tìm phương trốn lánh, nói một cách khác là chúng ta sẽ hoàn toàn bị cô lập. Đó chính là một điều thất bại vô cùng tai hại cho công cuộc tiến thủ cho chúng ta trên bước đường đi tìm tương lai. Ngoài ra lòng thành thật còn giúp chúng ta có thêm một phương tiện để chinh phục lòng người. Nếu một con người sống ngoài xã hội lại thiếu tinh thần ngay thẳng, nghĩa là sống không có lòng thành thật tự nhiên sẽ tạo cho mình một sự thất bại không phương cứu vãn. Một con người có lòng thành thật, luôn luôn bao giờ cũng tôn trọng chữ thành và chữ tín, nhất định sẽ được mọi người sống chung quanh mình ưu đãi bằng tất cả sự kín đáo tha thiết. Ngược lại một người chủ trương lọc lừa, xảo trá, gian ngoa làm bất cứ một công việc gì cũng luôn luôn bị những người chung quanh tìm những cách lánh xa. Lòng chân thành là một thứ tính tình quan hệ để giúp con người bảo toàn được thiên chức làm người của cá nhân, chính lòng chân thành cũng giúp cho con người nêu cao nhân cách. Vì những lý do đó cho nên trong phương diện xử thế vấn đề được đặt ra trước nhất là lòng chân thành, sự thành thật giữa người đối với người là như thế. Con người nếu sống trong xã hội luôn bị những người khác cạnh tranh thì vấn đề chân thành càng phải được bảo toàn hơn bao giờ hết. Vì chân thành, con người mới tạo được những uy tín cho cá nhân mình và làm cho mọi người chung quanh khâm phục, từ chuyện khâm phục cá nhân con người mới có thể nói đến những vấn đề mật thiết lâu bền. Tóm lại, con người muốn thành công trên trường đời bao giờ cũng phải tạo cho mình lòng chân thành tuyệt đối và chỉ có lòng thành thật mới đem đến cho con người sự chiến thắng ở đời mà thôi.

Viết đoạn văn về sự chân thành – Mẫu 5

Con người muốn hoàn thiện bản thân phải không ngừng rèn luyện, trau dồi bản thân từ kiến tức đến nhân phẩm. Một trong những đức tính tốt đẹp mà chúng ta cần phải rèn luyện chính là sự chân thành. Sự chân thành chính là thật thà, đối xử với nhau bằng tấm lòng, bằng tình yêu thương, không vụ lợi, sẵn sàng ở cạnh, giúp đỡ nhau khi cần. Chân thành là tình cảm tốt đẹp của con người mà mỗi chúng ta cần có, cần sống và đối xử với nhau để cho xã hội ngày càng tốt đẹp và văn minh hơn. Trong cuộc sống, con người đối xử với nhau bằng tấm lòng, bằng tình cảm, bằng sự yêu thương, chân thành là yếu tố cốt lõi để tạo lập một nền tảng, một mối quan hệ tốt đẹp với nhau, khiến cho xã hội văn minh hơn. Sự chân thành là một đức tính tốt đẹp mà mỗi con người cần rèn luyện, cần có để khiến cho xã hội này phát triển theo hướng tốt đẹp hơn. Trong thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay, khoảng cách giữa con người càng lớn, chúng ta cần nhiều hơn nữa những sự chân thành. Chân thành là một đức tính tốt đẹp mà mỗi con người cần rèn luyện, người sống với sự chân thành sẽ được người khác yêu quý, tin tưởng,… Tuy nhiên, trong cuộc sống vẫn còn có nhiều người sống với sự lạnh lùng, vô cảm, không có tình yêu thương, rung cảm trước người khác. Lại có những người sống giả tạo, cố gắng tốt với người khác nhằm mục đích tư lợi cá nhân,… những người này cần bị phê phán. Mỗi người chỉ được sống một lần duy nhất. Chúng ta hãy sống và hướng đến những điều tốt đẹp, rèn luyện cho bản thân tính khiêm tốn, kiên trì. Không một ai là hoàn hảo nhưng khi ta biết cố gắng vươn lên phía trước, ta sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Viết đoạn văn về sự chân thành – Mẫu 6

Trong cuộc sống, chúng ta có thể dễ dàng bắt đầu một mối quan hệ mới với bạn bè, đồng nghiệp,…Thế nhưng mối quan hệ ấy có thể duy trì và tồn tại vững chắc hay không lại phải dựa trên sự tôn trọng và quan trọng hơn hết là sự chân thành bởi “Cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim”. Chân thành là sự thật thà, chân thật trong suy nghĩ và hành động, là việc đối xử với người khác bằng tình yêu thương, không vụ lợi, dối trá. Sự chân thành chính là cơ sở cốt lõi để hình thành một mối quan hệ tốt đẹp giữa người với người. Người chân thành cũng sẽ nhận được sự tôn trọng, yêu quý của những người xung quanh mình. Mặt khác, sự chân thành cũng góp phần làm nên giá trị con người, hướng con người đến sự tốt đẹp, làm cho tâm hồn con người được nhẹ nhõm, an nhiên. Tuy nhiên, trong xã hội ngày nay vẫn tồn tại những kẻ dối trá, họ dùng những hành động giả dối, lời nói ngon ngọt giả tạo để lừa gạt người khác để mang đến lợi ích cho bản thân. Sự giả tạo ấy như con sâu đục khoét tâm hồn con người, làm cho nhân cách con người trở nên lệch lạc, méo mó. Chân thành là đức tính tốt đẹp mà mỗi chúng ta cần trau dồi, rèn luyện. Chúng ta hãy học cách thành thật với bản thân và chân thành với những người đối diện, có như vậy chúng ta mới có thêm những tình cảm yêu quý chân thành, cuộc sống của chúng ta vì thế mà cũng trở nên ý nghĩa hơn.

Viết đoạn văn về sự chân thành – Mẫu 7

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi”. Đúng vậy! Trong cuộc sống chúng ta cần có tấm lòng chân thành để được hạnh phúc. Sự chân thành là việc con người thẳng thắn, thật thà, đối xử với nhau bằng tấm lòng, bằng tình yêu thương, không vụ lợi, sẵn sàng ở cạnh, giúp đỡ nhau khi cần. Sự chân thành là đức tính tốt đẹp mà mỗi chúng ta cần có, cần sống và đối xử với nhau để cho xã hội ngày càng tốt đẹp và văn minh hơn. Người sống có lòng chân thành là những người luôn đối xử với người khác thật lòng, thật thà, trung thực, không gian dối, tôn trọng sự thật và tôn trọng mọi người. Họ cũng là những người sống chan hòa, yêu thương, sẵn sàng sẻ chia với mọi người, cho đi mà không mong nhân lại. Ngoài ra, người chân thành là người thật thà, chất phác, mộc mạc, không khoa trương. Việc sống chân thành mang lại cho con người nhiều lợi ích, ý nghĩa: Chân thành là yếu tố cốt lõi để tạo lập một nền tảng, một mối quan hệ tốt đẹp với nhau, khiến cho xã hội văn minh hơn. Người chân thành sẽ được mọi người yêu quý, tin tưởng, góp phần làm cho cuộc sống của chúng ta ngày càng tốt đẹp, hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó vẫn còn có nhiều người sống với sự lạnh lùng, vô cảm, không có tình yêu thương, rung cảm trước người khác. Lại có những người sống giả tạo, gian dối, không thành thật,… Mỗi chúng ta ngay từ hôm nay hãy rèn luyện cho bản thân một tấm lòng chân thành, sống yêu thương, san sẻ với những người xung quanh, sẵn sàng cho đi để cuộc sống này tốt đẹp hơn.

Viết đoạn văn về sự chân thành – Mẫu 8

Sống trong cuộc đời con người đều có một cách sống riêng, một quan điểm riêng. Nhưng dù bất cứ ai quan điểm sống thế nào thì ai cũng cần phải sống chân thành, sống chân thành với gia đình và xã hội để không hổ thẹn với lương tâm và con người chúng ta. Sống chân thành chính là sống có sự nhất quán giữa bên ngoài và bên trong. Sự nhất quán thể hiện tròn suy nghĩ và hành động, không hề che lấp bất cứ thứ gì. Bên trong chúng ta không biết được con người ta đang nghĩ gì, còn bên ngoài thì chúng ta có thể biết được. Cho nên sống chân thành là sự nhất quán giữa bên trong với bên ngoài nhất quán trong hành động và suy nghĩ. Sống chân thật là một phẩm chất đáng quý của con người. Người sống chân thành, không lừa dối người khác sẽ luôn nhận được sự tin yêu của tất cả mọi người xung quanh. Đây là thước đo giá trị đạo đức của một con người. Sống biết trước biết sau không gian dối. Chúng ta có thể đạo đức giả với người khác một vài lần chứ không đạo đức giải mã được. Ai cũng vậy sống với nhau thật thà thì sẽ được người khác đối xử lại với họ như vậy. Và nếu cứ đeo mãi mặt nạ giả tạo thì sẽ rất vất vả, muôn đời làm người giả dối. Nhưng trong cuộc sống này mấy ai sống chân thật với nhau. Ai cũng chỉ biết đến lợi ích của bản thân mình mà sống giả dối với mọi người. Ví dụ một công nhân thấy giám đốc nói sai sẽ không dám nói lại mặc dù ông giám đốc ấy nói sai. Đôi khi chúng ta phải buộc buông bỏ đi cái tôi cá nhân để sống phù hợp với môi trường xung quanh. Có những lúc, trong một số trường hợp thì chúng ta cần phải sống không thật với lòng mình nhưng chỉ trong phạm vì cho phép mà thôi. Những người như vậy không hẳn là họ sống không chân thật. Nhiều lúc do hoàn cảnh bắt buộc nên chúng ta phải chấp nhận điều này nhưng không có nghĩa là chúng ta mãi mãi sống giả dối. Trong xã hội hiện nay, khi mà các giá trị đạo đức đang ngày càng đi xuống con người chúng ta đôi khi quên mất một số giá trị của bản thân mà sống không chân thật với mọi người. Hãy luôn là người sống chân thật với tất cả mọi người. Giá trị đạo đức sẽ mãi vẫn tồn tại trong mọi thời đại, sống chân thật sẽ giúp chúng ta có được một cuộc sống nhẹ nhàng hơn thoải mái hơn. Đừng chỉ sống vì bản thân mình lừa lọc lẫn nhau mà hãy sống chân thành với nhau.

Viết đoạn văn về sự chân thành – Mẫu 9

Sự chân thành là một thứ phương thuốc thần diệu nhất giúp con người tạo được cho mình một thế quân bình trong đời sống, sống trong một xã hội, ta sẽ phải giao tiếp thường xuyên. Nếu trong những cuộc tiếp xúc, chúng ta thiếu lòng chân thành tự nhiên sẽ bị mọi người coi thường và tìm phương trốn lánh, nói một cách khác là chúng ta sẽ hoàn toàn bị cô lập. Đó chính là một điều vô cùng tai hại cho chúng ta trên bước đường đi tới tương lai. Ngoài ra, lòng thành thật còn giúp chúng ta có thêm một phương tiện để chinh phục lòng người. Nếu một con người sống ngoài xã hội lại thiếu tinh thần ngay thẳng, nghĩa là sống không có lòng thành thật tự nhiên sẽ tạo cho mình một sự thất bại không phương cứu vãn. Một con người có lòng thành thật, luôn luôn bao giờ cũng tôn trọng chữ thành và chữ tín, nhất định sẽ được mọi người sống xung quanh mình trân trọng, gần gũi. Ngược lại, một người chủ trương lọc lừa, xảo trá, gian ngoan sẽ bị những người xung quanh tìm cách lánh xa. Lòng chân thành là một cách để giúp con người bảo toàn được thiên chức làm người của cá nhân, chính lòng chân thành cũng giúp cho con người nêu cao nhân cách. Vì những lý do đó cho nên trong phương diện xử thế, vấn đề được đặt ra trước nhất là lòng chân thành, sự thành thật giữa người đối với người. Con người nếu sống trong xã hội luôn bị những người khác cạnh tranh thì sự chân thành càng phải được giữ gìn hơn bao giờ hết. Vì có chân thành, con người mới tạo được những uy tín cho cá nhân mình và làm cho mọi người xung quanh khâm phục, từ chuyện khâm phục cá nhân con người mới có thể nói đến những vấn đề mật thiết lâu bền. Tóm lại, con người muốn thành công trên trường đời bao giờ cũng phải tạo cho mình lòng chân thành tuyệt đối và chỉ có lòng thành thật mới đem đến cho con người chiến thắng.

Viết đoạn văn về sự chân thành – Mẫu 10

Sống trong cuộc đời con người đều có một cách sống riêng, một quan điểm riêng. Nhưng dù bất cứ ai quan điểm sống thế nào thì ai cũng cần phải sống chân thành, sống chân thành với gia đình và xã hội để không hổ thẹn với lương tâm và con người chúng ta. Sống chân thành chính là sống có sự nhất quán giữa bên ngoài và bên trong. Sự nhất quán thể hiện tròn suy nghĩ và hành động, không hề che lấp bất cứ thứ gì. Bên trong chúng ta không biết được con người ta đang nghĩ gì, còn bên ngoài thì chúng ta có thể biết được. Cho nên sống chân thành là sự nhất quán giữa bên trong với bên ngoài nhất quán trong hành động và suy nghĩ. Sống chân thật là một phẩm chất đáng quý của con người. Người sống chân thành, không lừa dối người khác sẽ luôn nhận được sự tin yêu của tất cả mọi người xung quanh. Đây là thước đo giá trị đạo đức của một con người. Sống biết trước biết sau không gian dối. Chúng ta có thể đạo đức giả với người khác một vài lần chứ không đạo đức giải mã được. Ai cũng vậy sống với nhau thật thà thì sẽ được người khác đối xử lại với họ như vậy. Và nếu cứ đeo mãi mặt nạ giả tạo thì sẽ rất vất vả, muôn đời làm người giả dối. Nhưng trong cuộc sống này mấy ai sống chân thật với nhau. Ai cũng chỉ biết đến lợi ích của bản thân mình mà sống giả dối với mọi người. Ví dụ một công nhân thấy giám đốc nói sai sẽ không dám nói lại mặc dù ông giám đốc ấy nói sai. Đôi khi chúng ta phải buộc buông bỏ đi cái tôi cá nhân để sống phù hợp với môi trường xung quanh. Có những lúc, trong một số trường hợp thì chúng ta cần phải sống không thật với lòng mình nhưng chỉ trong phạm vì cho phép mà thôi. Những người như vậy không hẳn là họ sống không chân thật. Nhiều lúc do hoàn cảnh bắt buộc nên chúng ta phải chấp nhận điều này nhưng không có nghĩa là chúng ta mãi mãi sống giả dối. Trong xã hội hiện nay, khi mà các giá trị đạo đức đang ngày càng đi xuống con người chúng ta đôi khi quên mất một số giá trị của bản thân mà sống không chân thật với mọi người. Hãy luôn là người sống chân thật với tất cả mọi người. Giá trị đạo đức sẽ mãi vẫn tồn tại trong mọi thời đại, sống chân thật sẽ giúp chúng ta có được một cuộc sống nhẹ nhàng hơn thoải mái hơn. Đừng chỉ sống vì bản thân mình lừa lọc lẫn nhau mà hãy sống chân thành với nhau.

************************

Trên đây là 10 bài mẫu viết đoạn văn về sự chân thành hay nhất được thầy cô tổng hợp và chọn lọc rất kỹ càng. Hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em trau dồi vốn từ, củng cố kỹ năng viết để hoàn thiện bài nghị luận xã hội về sự chân thành đạt điểm cao nhất. Chúc các em luôn học thật giỏi nhé.

Đăng bởi: THPT Lê Hồng Phong

 

Bản quyền bài viết thuộc THPTSocTrang.Edu.Vn. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: kenhvanhay.edu.vn

Bạn thấy bài viết Viết đoạn văn nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự chân thành hay nhất (10 Mẫu) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Viết đoạn văn nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự chân thành hay nhất (10 Mẫu) bên dưới để Kênh Văn Hay có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kenhvanhay.edu.vn của Kênh Văn Hay
Nhớ để nguồn bài viết này: Viết đoạn văn nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự chân thành hay nhất (10 Mẫu) của website kenhvanhay.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp đầy đủ công thức tính chu vi hình tứ giác và bí quyết học tốt

Viết một bình luận