Văn mẫu lớp 12: Đoạn văn viết về ước mơ được học Đại học Viết đoạn văn 200 chữ hay nhất

Văn mẫu lớp 12: Đoạn văn viết về ước mơ được học Đại học Viết đoạn văn 200 chữ hay nhất

Bài văn mẫu lớp 12: Đoạn văn nói về ước mơ vào đại học được kenhvanhay.edu.vn giới thiệu đến các bạn đoạn văn mẫu cực hay sau đây sẽ là tài liệu vô cùng hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 12.

Đoạn văn kể về ước mơ vào đại học, mặc dù bố mẹ không cho học nhưng được phát triển đầy đủ, mạch lạc, rõ ràng từng phần. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn tài liệu tham khảo cho bài luận mà bạn sắp viết. Bên cạnh đó, các bạn có thể xem thêm những đoạn văn viết về thời gian và tuổi trẻ, đoạn văn trình bày quan điểm kiến ​​thức bạn học được sẽ là vũ khí trong tay bạn.

Đoạn văn nói về ước mơ vào đại học mặc dù bố mẹ không cho đi học

Ước mơ vào đại học là điều mà tôi luôn ấp ủ và khao khát, mặc dù bố/mẹ tôi không cho phép. Đại học là cơ hội để đạt được kiến ​​thức sâu rộng, mở ra cánh cửa tương lai và định hình sự nghiệp của bạn. Tôi hiểu rằng bố/mẹ có những lý do và quan điểm riêng, nhưng niềm đam mê và ham học hỏi của tôi thì không thể dừng lại được. Tôi tin rằng bằng sự nỗ lực và cố gắng của bản thân, tôi có thể thuyết phục bố/mẹ về ý định và mục tiêu của mình. Tôi sẽ nghiên cứu và chuẩn bị một kế hoạch học tập cụ thể trong đó vạch ra những lợi ích và cơ hội mà việc học đại học mang lại. Em sẽ cố gắng trình bày những thông tin và lập luận thuyết phục, để ba/mẹ hiểu rằng vào Đại học không chỉ là ước mơ mà còn là một bước quan trọng trong việc xây dựng tương lai của em. quyết tâm học tập chăm chỉ, đạt kết quả tốt để chứng tỏ năng lực và quyết tâm của mình. Tôi sẽ tìm hiểu về các cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính để giảm bớt gánh nặng kinh tế. Tôi sẽ chia sẻ những thông tin tích cực về ngành học, những câu chuyện thành công của những người đã vượt qua khó khăn để theo đuổi ước mơ của mình. Ước mơ của tôi là vào Đại học, và tôi sẽ không dừng lại. Hãy cố gắng biến ước mơ đó thành hiện thực. Con mong bố/mẹ thấy được tình yêu và sự quyết tâm của con mà cho con theo đuổi niềm đam mê, ham học hỏi này. Tôi tin rằng vào Đại học sẽ mang lại những cơ hội tuyệt vời và khiến tôi tự hào về bản thân mình.

Xem thêm bài viết hay:  Mã Funky Friday 2022 mới nhất, cập nhật hàng ngày

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Bài văn mẫu lớp 12: Đoạn văn kể về ước mơ vào đại học Viết đoạn văn 200 chữ hay nhất của kenhvanhay.edu.vn nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên để lại comment và bình luận. Đánh giá và giới thiệu website đến mọi người. Chân thành cảm ơn.

Nhớ để nguồn bài viết này: Văn mẫu lớp 12: Đoạn văn viết về ước mơ được học Đại học Viết đoạn văn 200 chữ hay nhất của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận