TOP ứng dụng ghép mặt vào video vui nhộn giống FacePlay

Trường Tiểu Học Đằng Lâm

Updated on:

TOP ứng dụng ghép mặt vào video vui nhộn giống FacePlay
Bạn đang xem: TOP ứng dụng ghép mặt vào video vui nhộn giống FacePlay tại Kênh Văn Hay

FacePlay là ứng dụng giải trí hot cho phép người dùng ghép khuôn mặt của bất kỳ ai vào video có sẵn. Nội dung video đầy đủ các thể loại như video ca nhạc, hoạt hình, phim ảnh… Điều này tạo nên một cơn sốt mới khiến mọi người làm ra rất nhiều video hài hước. Ngoài FacePlay, mọi người có thể tham khảo thêm một số ứng dụng ghép mặt video sau để làm phong phú thêm kho video vui nhộn của mình.

thay đổi khuôn mặt

Muốn trở thành những nhân vật nổi tiếng như Thor, Spiderman, Tony Stark hay chọc cười bạn bè bằng những hình ảnh ngớ ngẩn, hài hước khi hoán đổi khuôn mặt thì Reface chính là ứng dụng mà ai cũng cần.

Bạn đang xem: TOP ứng dụng ghép mặt vào video hài hước như FacePlay

Reface cho phép người dùng ghép khuôn mặt vào bất kỳ video nào

Reface cho phép hoán đổi khuôn mặt, tạo ảnh GIF và video trong tích tắc. Với những hình ảnh vui nhộn, ứng dụng này ngay lập tức trở nên nổi tiếng khi vừa ra mắt Reface với tính năng AI đỉnh cao và liên tục cập nhật bộ sưu tập video, ảnh, GIF. Tất cả những gì người dùng phải làm là chọn một bức ảnh có khuôn mặt rõ ràng và tải nó lên ứng dụng để quay video hoán đổi khuôn mặt hài hước.

Trở thành một người hoàn toàn mới, hoán đổi khuôn mặt với các ngôi sao nhạc pop, thay đổi đặc điểm khuôn mặt và trở thành người nổi tiếng trong các clip thịnh hành, tất cả đều có trong Reface. AI của ứng dụng này có thể giúp tạo ra những meme hài hước nhất, trông lạ mắt nhưng cũng rất sống động.

khuôn mặt doupai

Doupai Face là một ứng dụng ghép video rất thú vị. Cách sử dụng ứng dụng này rất đơn giản, mọi người chỉ cần chèn khuôn mặt của mình hoặc bạn bè vào video được cung cấp, sau đó thêm sticker hoặc emoji theo ý thích là một video mới cực vui nhộn đã ra đời. . .

Người dùng thoải mái lựa chọn video mình thích rồi sử dụng ảnh chụp trên thiết bị hoặc chụp ảnh mới để thay thế khuôn mặt có biểu tượng dấu chấm hỏi trên màn hình. Ngay lập tức, một đoạn video hài hước được tạo ra và bạn sẽ phải bật cười vì độ “không liên quan” giữa khuôn mặt và thân hình của nhân vật cùng với những động tác nhảy múa hết sức thú vị.

hiện thân

Nhắc đến ứng dụng thay đổi khuôn mặt được nhiều bạn trẻ sử dụng không thể không nhắc đến Avatarify. Đây là ứng dụng cho phép người dùng thay đổi khuôn mặt của mình thành khuôn mặt của người nổi tiếng một cách nhanh chóng, ứng dụng này sẽ mang đến cho chúng ta những hình ảnh, video chân thực và ấn tượng.

facejjang

Facejjang là một ứng dụng thú vị và hấp dẫn dành cho những người dùng muốn trở thành ngôi sao một cách nhanh chóng và đơn giản. Tất cả những gì mọi người cần làm là chọn một bức ảnh của mình để chỉnh sửa và tải lên mẫu có sẵn trong Facejjang. Ứng dụng do Sangmin Bang tạo ra cung cấp rất nhiều tính năng mới giúp nó tốt hơn những ứng dụng khác.

Ứng dụng này có một loạt video độc đáo bao gồm nhiều danh mục, chẳng hạn như khiêu vũ, chiến đấu, hài kịch, v.v. và mỗi danh mục có video riêng. Nó cũng cho phép người dùng tải lên video của riêng họ. Facejjang bao gồm các tính năng nổi bật như số lượng video khổng lồ, thêm nhạc mới, với giao diện người dùng đơn giản và chia sẻ trực tiếp với người khác,…

tôi là kẻ hai mặt

iface là một ứng dụng khớp khuôn mặt nhanh, dễ sử dụng và kỳ diệu. Ứng dụng hoán đổi khuôn mặt video do AI hỗ trợ cho phép người dùng tạo hàng loạt video một cách nhanh chóng và mượt mà. Tính năng nổi bật nhất của iface là chuyển đổi bất kỳ khuôn mặt nào để đưa vào bộ phim yêu thích hoặc một câu chuyện cười hài hước để chọc cười mọi người.

FlexClip

FlexClip là trình chỉnh sửa hoán đổi khuôn mặt trực tuyến miễn phí và dễ sử dụng, cho phép bạn thay thế khuôn mặt trong video bằng biểu tượng cảm xúc, động vật hoặc khuôn mặt của người khác. Chủ yếu có hai cách để giúp thay đổi khuôn mặt của mọi người trong video.

Một là hoán đổi khuôn mặt bằng cách thêm biểu tượng cảm xúc trực tiếp từ phần Thành phần. Chuyển đến tab Thành phần và tìm kiếm biểu tượng cảm xúc.

Sau đó, mọi người sẽ tìm thấy nhiều emoji thú vị như cười, khóc, tức giận… Chọn một cái yêu thích và kéo thả để thay đổi khuôn mặt trong video.

Phương pháp thứ hai là thay thế khuôn mặt trong video bằng hình ảnh tĩnh hoặc hoạt ảnh.

Để thay thế nó bằng một hình ảnh tĩnh, hãy nhấp vào tab Ảnh và tìm kiếm khuôn mặt hài hước. Sau đó, người dùng có thể chọn ảnh để hoán đổi khuôn mặt trong video thông qua tính năng picture-in-picture.

Để thay thế bằng hoạt ảnh, hãy điều hướng đến Ảnh > GIPHY > tìm kiếm khuôn mặt. Sau đó chọn một ảnh GIF để hoán đổi khuôn mặt trong video.

Ngoài hoán đổi khuôn mặt, người dùng cũng có thể chỉnh sửa video bằng các công cụ tiện dụng của FlexClip như cắt, tách, ghép, v.v. Ngoài ra, FlexClip còn cấp quyền truy cập vào nhiều hoạt ảnh và bộ lọc khác nhau.

Snapchat

Snapchat là một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến cho phép mọi người chia sẻ những khoảnh khắc với bạn bè và gia đình thông qua video hoặc ảnh. Mặc dù được biết đến là ứng dụng nhắn tin đa phương tiện nhưng Snap cũng có nhiều hiệu ứng hoán đổi khuôn mặt thú vị.

Bộ lọc Snapchat cho phép mọi người thêm khuôn mặt vào video hoặc hoán đổi khuôn mặt với những người xung quanh họ trong thời gian thựcBộ lọc Snapchat cho phép mọi người thêm khuôn mặt vào video hoặc hoán đổi khuôn mặt với những người xung quanh họ trong thời gian thực

Snapchat có nhiều nhãn dán khuôn mặt ngộ nghĩnh và bộ lọc hoán đổi khuôn mặt. Với ứng dụng này, mọi người có thể nhập video và thay đổi khuôn mặt bằng cách thêm nhãn dán khuôn mặt.

Người dùng cũng có thể quay video mới và sử dụng các bộ lọc hoán đổi khuôn mặt theo thời gian thực để hoán đổi khuôn mặt của họ với những người xung quanh.

Đăng bởi: THPT Lê Hồng Phong

Game – Giải trí

Bản quyền bài viết này thuộc về Kênh Văn Hay.Edu.Vn. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: kenhvanhay.edu.vn

Bạn thấy bài viết TOP ứng dụng ghép mặt vào video vui nhộn giống FacePlay có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về TOP ứng dụng ghép mặt vào video vui nhộn giống FacePlay bên dưới để Kênh Văn Hay có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kenhvanhay.edu.vn của Kênh Văn Hay
Nhớ để nguồn bài viết này: TOP ứng dụng ghép mặt vào video vui nhộn giống FacePlay của website kenhvanhay.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Giải bài 1, 2, 3 trang 11 SGK Toán 5

Viết một bình luận