TOP ứng dụng chỉnh dây đàn guitar tốt nhất cho Android

TOP ứng dụng chỉnh dây đàn guitar tốt nhất cho Android

Mỗi khi chỉnh guitar bạn phải bật máy tính và đợi một lúc mới bắt đầu được. Vậy bạn có biết rằng điện thoại cũng có nhiều ứng dụng giúp chỉnh dây đàn guitar chính xác như phần mềm trên máy tính?

Thậm chí, các ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều loại nhạc cụ khác như bass, ukulele, violin, cello, v.v. Nếu bạn muốn lên dây đàn guitar nhanh chóng mà không cần sử dụng máy tính thì hãy chọn một trong số chúng. Dưới đây là những ứng dụng tốt nhất cho Android.

1. Bộ chỉnh BOSS

BOSS Tuner cho Android là một trong những ứng dụng điều chỉnh guitar linh hoạt nhất hiện có. Nó hỗ trợ các nhạc cụ có dây, bao gồm guitar, ukulele, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này cho các nhạc cụ khác như violin, cello và thậm chí một số nhạc cụ kèn. Nó có giao diện đơn giản, nhiều điều chỉnh và cao độ. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và không có giao dịch mua trong ứng dụng.

2. Bộ chỉnh đàn Chromatic

Chromatic Guitar Tuner cho Android

Chromatic Guitar Tuner cho Android là một trong những ứng dụng điều chỉnh guitar phổ biến nhất. Nó có một giao diện đẹp với các tính năng tốt. Ứng dụng hỗ trợ guitar, bass, banjo, ukulele, violin và nhiều nhạc cụ khác. Nó cũng bao gồm một âm thoa kỹ thuật số cho những người thích nhu cầu. Ứng dụng này chứa quảng cáo và không có cách nào để loại bỏ chúng.

3. Bộ điều chỉnh câu lạc bộ Cifra

Bộ điều chỉnh câu lạc bộ Cifra

Cifra Club Tuner cho Android hỗ trợ các nhạc cụ có dây chính như guitar, bass, v.v. Bên cạnh đó, nó còn cho bạn biết cách nới lỏng hoặc thắt chặt dây đàn để có âm thanh chính xác nhất. Điều này rất hữu ích cho người dùng mới. Một số tính năng khác bao gồm giao diện đơn giản, hỗ trợ đồng hồ thông minh… Cifra Club Tuner là một công cụ miễn phí và cung cấp giao dịch mua trong ứng dụng có thể lên tới 9,99 đô la. Phiên bản miễn phí có quảng cáo đính kèm.

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm trân châu giòn ngon đơn giản nhất tại nhà [2022]

4. DaTuner

DaTuner

DaTuner cho Android giúp mọi thứ trở nên đơn giản. Ứng dụng này có một số tính năng hữu ích như cài đặt độ nhạy tự động, giao diện đơn giản và hơn thế nữa. Phiên bản miễn phí có một số khả năng siêu điều chỉnh. Nó cũng hỗ trợ guitar, bass, ukulele, violin, cello… Phiên bản miễn phí đi kèm với một số tính năng cơ bản và quảng cáo.

5. Bộ chỉnh đàn guitar Fender

Bộ chỉnh đàn guitar Fender

Fender Guitar Tuner cho Android là một trong những ứng dụng điều chỉnh guitar cơ bản hỗ trợ guitar và bass. Nó tự hào có 22 điều chỉnh khác nhau, chế độ điều chỉnh tự động và điều chỉnh riêng cho guitar điện và guitar acoustic. Ứng dụng này cũng có chế độ Chromatic để tự do điều chỉnh theo ý thích của bạn. Fender Guitar Tuner là ứng dụng miễn phí không có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng.

6. gChuỗi

gString

gString cho Android từng là một trong những ứng dụng điều chỉnh guitar đầu tiên và nó vẫn là một trong những ứng dụng tốt nhất hiện nay. Nó cung cấp điều chỉnh kiểu quay số cùng với một loạt các tùy chọn tùy chỉnh khác, bao gồm chủ đề, cài đặt độ nhạy của micrô, v.v. gString hỗ trợ hầu hết mọi nhạc cụ có dây mà bạn có thể nghĩ đến và một số ít. Nhạc cụ không dây như đàn piano. gString đơn giản, rẻ và tốt.

Xem thêm bài viết hay:  Lời bài hát Boy With Luv

7. GuitarCá ngừ

Đàn GuitarCá Ngừ

GuitarTuna cho Android cũng là một trong những bộ chỉnh guitar phổ biến nhất trên thị trường. Nó hoạt động với nhiều loại nhạc cụ khác. Ứng dụng này cũng tự hào có các tùy chọn điều chỉnh tự động, điều chỉnh nâng cao và một số tùy chọn tùy chỉnh khác. Ngoài ra, ứng dụng còn có bộ hợp âm cơ bản và bài tập dành cho người mới bắt đầu. Việc điều chỉnh thực tế phải đủ tốt cho tất cả mọi người, ngay cả những nghệ sĩ guitar kén chọn nhất.

8. PanoTuner

PanoTuner

PanoTuner cho Android là một ứng dụng rất đơn giản. Nó cung cấp một giao diện đẹp và công cụ sửa đổi theo phong cách cổ điển. Ứng dụng này chọn biểu mẫu thông qua chức năng. Ứng dụng này bao gồm cài đặt độ nhạy của micrô, điều chỉnh thông thường và hỗ trợ điều chỉnh không theo tiêu chuẩn. Nó cũng hỗ trợ các nhạc cụ có dây phổ biến nhất như guitar. Phiên bản miễn phí có chứa quảng cáo.

9. Bộ chỉnh đàn guitar chuyên nghiệp

Bộ chỉnh đàn guitar chuyên nghiệp

Pro Guitar Tuner cho Android là một ứng dụng chỉnh guitar tuyệt vời khác trong danh sách. Nó cũng có một ứng dụng phiên bản web. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Pro Guitar Tuner trên máy tính của mình. Nó hỗ trợ hầu hết các nhạc cụ có dây và một số nhạc cụ không dây. Nó cũng tự hào về độ chính xác trên mức trung bình và giao diện đẹp. Ứng dụng này cũng khá đơn giản để sử dụng. Phiên bản miễn phí chứa quảng cáo trong khi phiên bản chuyên nghiệp thì không.

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm bắp cải xào trứng thơm ngon ai cũng thích

10. Hợp âm và Công cụ Thông minh

Hợp âm và Công cụ thông minh

Smart Chords and Tools for Android là một ứng dụng “tất cả trong một” tuyệt vời. Nó tự hào hỗ trợ điều chỉnh cho nhiều nhạc cụ khác nhau, bao gồm guitar, bass, banjo, ukulele… Nó điều chỉnh guitar của bạn và cũng dạy cho bạn mọi thứ. Ứng dụng cung cấp nhiều tiện ích bổ sung thông qua mua hàng trong ứng dụng. Bạn nhận được nhiều tính năng hơn trong phiên bản trả phí với giá 3,83 đô la mỗi năm.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết TOP ứng dụng chỉnh guitar tốt nhất cho Android của kenhvanhay.edu.vn, nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá để website giới thiệu đến mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Nhớ để nguồn bài viết này: TOP ứng dụng chỉnh dây đàn guitar tốt nhất cho Android của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận