Top 30 Viết một bức thư ngắn cho bạn (hay nhất)

Trường Tiểu Học Đằng Lâm

Updated on:

Top 30 Viết một bức thư ngắn cho bạn (hay nhất)
Bạn đang xem: Top 30 Viết một bức thư ngắn cho bạn (hay nhất) tại Kênh Văn Hay

Tổng hợp trên 30 bài văn Viết một bức thư ngắn cho bạn hay nhất với dàn ý chi tiết giúp học sinh có thêm tài liệu tham khảo để viết văn hay hơn.

Viết một bức thư ngắn cho bạn – mẫu 1

Hà Nội, ngày 8 tháng 9 năm 2018

    Hà My thân mến!

    Tớ rất vui khi nhận được thư của cậu. Tớ vẫn khỏe. Tớ rất thích thú khi nghe câu chuyện giờ Toán của cậu trên lớp. Hôm nay, tớ sẽ kể cho cậu nghe về Mai Châu – một vùng núi cao tươi đẹp mà tớ được đến hôm nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9.

    Mai Châu ở Hòa Bình cậu ạ, cũng không xa Hà Nội lắm. Nhưng Mai Châu chẳng ồn ào như nơi đây mà vô cùng yên bình. Buổi sớm, núi non ngập trong sương mù. Nắng lên, mây tan để tớ có thể chiêm ngưỡng những ngôi nhà sàn mọc đan xen giữa những lùm cây xanh mát. Ở đó, những người dân tộc Thái, Mông sinh sống rất nhiều. Tớ còn được ăn những món ăn đặc sản như cơm lam, gà đồi rất ngon. Tớ có chụp những bức hình xinh xắn, tớ gửi cho cậu một tấm nhé.

    Nếu có dịp, cậu về đó tham quan nhé, tớ chắc rằng cậu sẽ thích thú đấy. Tớ hẹn cậu ở thư sau. Chúc cậu mạnh khỏe và học tốt!

   

Bạn của cậu,

Lan Hương

Viết một bức thư ngắn cho bạn – mẫu 2

Thị xã, ngày 20 tháng 11 năm 2005

Nga thân mến!

Mình đã biết được quê Nga rồi đấy! Còn Nga, Nga nói là chưa hề lên thị xã lần nào phải không? Hè này, Nga ráng lên mình chơi nhé. Mình sẽ dẫn Nga đi chơi công viên, vào cung thiếu nhi, đi nhà lồng thị xã, rồi sau đó chúng mình sẽ vào viện bảo tàng của tỉnh xem những hiện vật lịch sử trưng bày ở trong đó, thích lắm Nga ạ! Còn Nga muốn đọc sách thì mình sẽ dẫn Nga đến thư viện. Mình sẽ mượn cho Nga nhiều truyện tranh, từ truyện “Đô-rê-mon” đến “Thám tử lừng danh Cô-nan” hay “Pô-kê-môn” hoặc “Sa-lô-môn” v.v… truyện gì cũng có. Mình biết Nga là một cô bé thích đọc truyện, thế nào mình cũng sẽ cố gắng giúp Nga thỏa mãn được cái sở thích ấy.

Vậy Nga nhé! Tranh thủ lên chỗ mình chơi để biết thị xã. Mình sẽ đãi Nga một chầu kem que, kem cốc và vé đi xem phim nữa đó. Hẹn gặp lại Nga nhé!

Bạn gái,

Minh Hương

Viết một bức thư ngắn cho bạn – mẫu 3

Việt Trì, ngày 12/05/2009

Thanh Lan thân mến!

Người bạn thân nhất của mình! Bạn có khoẻ không? Mình vừa cùng gia đình chuyển lên sống ở thành phố được một thời gian ngắn. Mình thấy ở đây không giống với quê của chúng mình đâu.

Ở đây không khí ồn ào và ngột ngạt quá bạn ạ. Có nhiều những ngôi nhà rất cao và đứng san sát vào nhau. Nhà nào cũng sơn rất đẹp và trang trí lộng lẫy. Con đường ở đây cũng rộng và to hơn đường làng của chúng mình nhiều lần, nhưng thỉnh thoảng ngột ngạt vì tắc đường. Còn con người ở đây thì cũng không được thân thiện như người nhà quê chúng mình. Có lẽ bởi công việc bận rộn đã chi phối cuộc sống của họ.

Mình thấy rất nhớ bạn và nhớ những kỉ niệm của bọn mình ở quê. Nhưng thôi có lẽ mình dừng bút đây vì đã đến giờ đi học thêm rồi. Hôm nào có thời gian mình lại viết thư cho bạn nhé.

Chào bạn, chúc bạn học giỏi!

Yêu quý,

Lê Mai Phương

Viết một bức thư ngắn cho bạn – mẫu 4

TP. Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 12 năm 2015

Nam thân mến!

Đã lâu chúng mình chưa gặp nhau. Dạo này bạn vẫn khỏe và học tập tốt phải không? Tuần qua, mình cùng bố mẹ về quê giỗ ông. Mình sẽ kể cho bạn nghe về nông thôn nhé! Thích thú lắm!

Vườn cây xanh um theo tầng. Sát đất có những luống rau đủ loại, cao bằng chân người. Cao hơn nữa là những cây trái bốn mùa. Chót vót trên cùng là những chiếc lược dừa khổng lồ, đu đưa trong gió. Nam biết không, mình được đi ghe trong các lạch nước, thích vô cùng. Dòng nước màu nâu đất, nặng phù sa bồi đắp cho những ruộng lúa tốt tươi, cò bay thẳng cánh. Chiều chiều, trên bãi đất trông cạnh bến phà, mình cùng các bạn đồng trang lứa tha hồ đá bóng hoặc thả diều. Không khí nơi đây vô cùng trong lành và mát mẻ. Gió chiều thoang thoảng đưa mùi khói của lá dừa bắc bếp, thổi cơm ở nhà ai đó đã cho mình một mùi vị đặc biệt, có lẽ đó là mùi vị của quê hương.

Mong bạn có dịp về quê như mình, bạn sẽ cảm thấy quê hương mình đẹp lắm bạn ơi!

Mình xin tạm dừng bút. Hẹn thư sau nhé!

Chúc bạn khỏe!

Bạn của cậu

Nguyễn Hoài Thương

Viết một bức thư ngắn cho bạn – mẫu 5

Khánh Linh thân mến!

Lâu rồi chưa được gặp cậu, Tớ nhớ cậu lắm nên tranh thủ ngồi viết thư cho cậu.

Lời đầu thư cho tớ gửi lời hỏi thăm sức khỏe của ông bà,cha mẹ. Còn cậu có khỏe không? Còn tớ thì vẫn bình thường. Tớ vẫn nhớ lời giao ước của bọn mình là sẽ học giỏi, ngoan ngoãn. Ngoài ra, tớ còn làm những công việc của lớp của trường nữa.

Thôi thư cũng đã dài. Tớ chào nhé và chúc cậu học giỏi.

Bạn của cậu

Nguyễn Thùy Linh

Viết một bức thư ngắn cho bạn – mẫu 6

…, ngày… tháng… năm…

Chào Tuấn Anh,

Đầu thư, cho tớ được hỏi thăm sức khỏe của mọi người trong gia đình. Chúng ta đã không được gặp nhau một tháng rồi. Tớ cảm thấy rất nhớ cậu và các bạn trong lớp. Nghỉ hè năm nay, tớ theo anh trai về quê thăm ông bà ngoại. Cậu ở lại thành phố chắc cảm thấy buồn lắm vì không có ai cùng đi học bơi. Nhưng đừng buồn, hết kì nghỉ hè, tớ sẽ quay lại thành phố sớm thôi.

Hôm nay, tớ ngồi viết thư cho cậu là vì muốn kể cho cậu nghe về những điều thú vị của quê hương tớ. Ở đây có những cánh đồng lúa rộng mênh mông, Tuấn Anh à. Chiều nào, tớ cũng cùng các bạn trong xóm ra đây để thả diều, hoặc lội xuống con suối gần làng để bắt cá. Chúng tớ còn theo thằng Tí, con của bác tớ đi chăn trâu nữa đấy. Tớ còn được anh Long, là hàng xóm cạnh nhà ông ngoại dạy bơi. Tớ đã biết bơi rồi đấy. Còn cậu thì sao, học bơi như thế nào rồi? Ở nhà ông ngoại còn có một vườn cây rất rộng. Trong vườn có đủ các loại cây: ổi, roi, xoài… Ngày nào tớ cũng được ăn những trái cây trong vườn.

Cuộc sống ở nông thôn tuy không có điện thoại, tivi nhưng lại rất thú vị. Hè năm sau, tớ hy vọng cậu có thể cùng về quê với tớ.

Thôi, thư cũng đã dài rồi. Tớ dừng bút ở đây nhé. Hẹn gặp ở thành phố sau khi kết thúc kì nghỉ hè.

Bạn thân của cậu

Hoàng Long

Viết một bức thư ngắn cho bạn – mẫu 7

…, ngày… tháng… năm…

Hoàng Đức thân mến,

Cậu và gia đình có khỏe không? Nhận được thư của cậu, tớ cảm thấy rất vui. Tớ và cậu đã không gặp nhau hơn một tháng rồi. Các bạn trong lớp thường hay hỏi thăm về cậu. Tớ có kể cho các bạn nghe. Ai cũng đều ngưỡng mộ cậu. Năm nay, lớp mình có cô giáo chủ nhiệm mới. Cô tên là Đỗ Hà Trang. Cô rất xinh đẹp, và dịu dàng. Cô còn giảng bài rất hay nữa. Đức này, tớ và cậu cùng nhau cố gắng học tập tốt nhé.

Bạn tốt của cậu

Minh Khôi

Viết một bức thư ngắn cho bạn – mẫu 8

… , ngày… tháng… năm…

Hoàng Đức thân mến,

Gia đình cậu đã chuyển ra Bắc được một tháng. Khi nhận được thư của cậu, tớ cảm thấy rất vui. Lời đầu tiên, tớ muốn gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến cậu. Còn tớ vẫn khỏe mạnh và vui vẻ.

Năm nay, lớp mình có cô giáo chủ nhiệm mới. Cô tên là Thu Trang. Cô giảng bài rất hay, lại còn tâm lí nữa. Thỉnh thoảng, các bạn trong lớp vẫn hỏi thăm về cậu. Tớ rất vui khi cậu đã quen với cuộc sống ngoài đó. Học kì này, tớ và cậu cùng cố gắng học tập tốt nhé. Nghỉ hè, tớ sẽ xin phép bố mẹ ra thăm cậu.

Bạn tốt của cậu

Minh Hoàng

Viết một bức thư ngắn cho bạn – mẫu 9

… , ngày… tháng… năm…

Nhật Hạ yêu dấu,

Lời đầu thư, tớ muốn gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến cậu. Sau đó, tớ muốn kể cho cậu nghe về cuộc sống của tớ. Năm nay, lớp mình có giáo viên chủ nhiệm mới. Tên của cô là Minh Thu. Cô là một giáo viên nghiêm khắc, nhưng rất tâm lí. Chúng tớ rất quý mến cô. Thỉnh thoảng, các bạn trong lớp có hỏi thăm tình hình của cậu. Tớ đã kể cho các bạn nghe. Mọi người đều rất nhớ cậu.

Vậy còn cuộc sống của cậu thế nào? Tình hình học tập có tốt không? Cậu đã quen được nhiều bạn mới chưa? Cậu hãy sớm viết thư trả lời cho biết nhé. Tớ sẽ đợi thư của cậu. Chúc cậu mạnh khỏe!

Bạn của cậu

Ngọc Ánh

Viết một bức thư ngắn cho bạn – mẫu 10

… , ngày… tháng… năm…

Tuấn Anh thân mến,

Gia đình cậu đã chuyển vào Hà Nội được một năm. Nhận được thư của cậu, tớ cảm thấy rất vui. Lời đầu tiên, tớ muốn gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến cậu. Còn tớ vẫn khỏe mạnh, vui vẻ.

Năm nay, lớp mình có cô giáo chủ nhiệm mới. Cô tên là Minh Hà. Cô rất xinh đẹp, và dịu dàng. Cô còn giảng bài rất hay nữa. Thỉnh thoảng, các bạn trong lớp vẫn hỏi thăm về cậu. Đến khi nghỉ hè, tớ sẽ đến Hà Nội thăm cậu. Cậu hứa phải tớ đi tham quan thủ đô của nước mình nhé?

Cuối thư, tớ chúc cậu học tập thật tốt.

Bạn tốt của cậu

Hoàng Đức

Viết một bức thư ngắn cho bạn – mẫu 11

… , ngày… tháng… năm…

Minh Anh mến yêu,

Đầu thư, cậu cho tớ gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến mọi người trong gia đình. Sau đó, tớ muốn kể cho cậu nghe về tình hình của lớp mình. Năm nay, cô Thu Hà vẫn là giáo viên chủ nhiệm của lớp. Đầu năm, nhiều thành viên trong lớp đã gặt hái được những điểm tốt. Thỉnh thoảng, các bạn có hỏi thăm tình hình của cậu. Tớ đã kể cho các bạn nghe rất nhiều về cậu. Các bạn đều rất nhớ cậu đấy. Tuần sau, nhà trường sẽ tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng. Tớ và một số bạn nữa sẽ đại diện lớp tham gia. Tớ cảm thấy rất hồi hộp, Minh Anh ạ. Cậu hãy ủng hộ cho tớ đạt được kết quả tốt nhé.

Minh Anh này, tình hình học tập của cậu dạo này thế nào? Cậu đã quen được nhiều bạn mới chưa? Cậu hãy sớm viết thư trả lời cho biết nhé. Tớ sẽ đợi thư của cậu. Chúc cậu thật nhiều sức khỏe và niềm vui!

Bạn của cậu

Anh Thư

Viết một bức thư ngắn cho bạn – mẫu 12

… , ngày… tháng… năm…

Lan Anh thân yêu,

Nhận được thư của cậu, tớ cảm thấy rất vui mừng khi biết cậu và mọi người trong gia đình vẫn khỏe mạnh. Đặc biệt là tớ cảm thấy rất ngưỡng mộ với thành tích học tập đáng nể của cậu. Những người bạn mới của cậu thật đáng yêu?

Mọi người trong gia đình của tớ đều khỏe mạnh cả. Năm nay, cô giáo chủ nhiệm của lớp mình tên là Thu Hà. Cô rất hiền, dạy cũng rất hay. Các bạn trong lớp vẫn hay nhắc đến cậu. Không có cậu ở đây, lớp mình thiếu đi một cây văn nghệ. Còn với tớ thì là thiếu đi một người bạn thân. Tớ rất nhớ những lúc chúng mình cùng nhau đi học, về nhà. Bây giờ cũng không có ai nhắc nhở tớ học mỗi ngày nữa. Tớ cũng thiếu đi một người bạn cùng thích ăn vặt. Thật mong công việc của bố mẹ cậu sớm hoàn thành để cậu được trở về.

Cuối thư, tớ chúc cậu thật nhiều sức khỏe. Nhanh về nhé!

Bạn của cậu

Nguyễn Thu

Viết một bức thư ngắn cho bạn – mẫu 13

…, ngày… tháng… năm…

Minh Thư thân mến,

Đầu tiên, tớ xin được gửi lời hỏi thăm đến cậu và gia đình. Sau đó, tớ muốn kể cho cậu nghe về cuộc sống của tớ. Vậy là tớ đã chuyển đến Đà Nẵng được một tháng rồi. Tớ đã làm quen được với cuộc sống ở đây. Tớ cũng đã đến học ở một ngôi trường mới và quen được nhiều bạn bè. Cô giáo chủ nhiệm của tớ tên là Ánh Nguyệt. Cô là một giáo viên nghiêm khắc, nhưng rất tâm lí. Cô đã giúp tớ hòa nhập nhanh hơn với môi trường mới. Tớ cảm thấy rất quý mến cô.

Vậy còn cuộc sống của cậu ở Hà Nội có tốt không? Cậu và các bạn trong lớp có nhớ tớ không? Tớ rất mong sớm nhận được thư của cậu!

Bạn của cậu

Ngọc Huyền

Viết một bức thư ngắn cho bạn – mẫu 14

…, ngày… tháng… năm…

Hoài Anh thân mến,

Lời đầu tiên, tớ muốn gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến cậu. Tớ rất vui khi nhận được thư của cậu. Vậy nên, tớ phải ngồi viết thư trả lời cậu ngay. Năm nay, cô Minh Phương vẫn là giáo viên chủ nhiệm của lớp mình. Đầu năm học, bạn Tuấn Anh vẫn được bầu làm lớp trưởng. Hiện tại, tớ đang ôn tập để chuẩn bị cho cuộc thi “Rung chuông vàng”. Tớ và cậu cùng cố gắng để đạt được kết quả học tập tốt nhé!

Bạn thân của cậu

Phương Thảo

Viết một bức thư ngắn cho bạn – mẫu 15

…, ngày… tháng… năm…

Đức Huy thân mến

Hôm qua, tớ đã nhận được thư của cậu. Tớ cảm thấy vô cùng sung sướng. Vì vậy, tớ phải viết thư trả lời cậu ngay. Đầu tiên, tớ xin phép được gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến bố mẹ của cậu. Tớ rất mừng vì cuộc sống của cậu ở Hà Nội vẫn ổn. Tiếp đây, tớ sẽ kể về tình hình của bản thân.

Năm nay, lớp mình có cô giáo chủ nhiệm mới. Tên của cô là Nguyễn Anh Thư. Cô là một giáo viên rất tâm lí. Các bạn trong lớp đều rất quý mến cô.

Đầu năm học, tớ đã đạt được một điểm mười môn Toán, một điểm chín môn Tiếng Việt. Hằng ngày, tớ đều chăm chỉ làm bài tập. Thỉnh thoảng, tớ sẽ đi đá bóng với các bạn trong lớp. Các bạn trong lớp vẫn hỏi thăm về cậu. Còn tớ thì cảm thấy rất nhớ cậu. Nghỉ hè, cậu hứa phải về thăm tớ nhé.

Tớ chúc cậu học tập thật tốt!

Bạn tốt của cậu

Quang Hải

Viết một bức thư ngắn cho bạn – mẫu 16

… , ngày… tháng… năm…

Hòa Bình yêu dấu,

Cậu và gia đình chuyển vào Đà Nẵng đã được hai tháng. Hôm nay, tớ ngồi viết cho cậu lá thư thư này. Lời đầu tiên, tớ muốn gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến cậu và gia đình. Còn tớ và mọi người trong gia đình vẫn khỏe.

Cậu biết không, các bạn trong lớp vẫn thường hỏi thăm tớ về tình hình của cậu. Năm nay, lớp mình có cô giáo chủ nhiệm mới. Dạo này, tớ cố gắng chăm chỉ học tập. Còn cậu đã quen với lớp mới, bạn mới chưa?

Bình này, cho dù không sống cùng một thành phố. Nhưng tớ và cậu vẫn phải thường xuyên giữ liên lạc nhé. Đến khi nghỉ hè, tớ sẽ đến thăm cậu. Sắp kiểm tra học kì rồi, tớ và cậu lại cùng nhau cố gắng chăm chỉ học để đạt điểm mười nhé.

Bạn tốt của cậu

Ánh Tuyết

Viết một bức thư ngắn cho bạn – mẫu 17

… , ngày… tháng… năm…

Thanh Nga yêu dấu,

Gia đình cậu đã chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh được một tuần. Nhưng tớ đã cảm thấy rất nhớ cậu. Từ nhỏ đến giờ, chúng mình chưa bao giờ xa nhau lâu như vậy. Cuộc sống của cậu ở đó như thế nào? Bạn mới và trường mới đã quen chưa?

Tớ và các bạn trong lớp vẫn thường nhắc đến cậu. Tớ rất nhớ những ngày bọn mình cùng đạp xe đến trường. Những lúc tớ sang nhà cậu chơi, còn được ăn những món ngon do mẹ cậu làm. Nhớ nhất là chuyến du lịch của hai gia đình tớ và cậu. Chúng ta đã cùng nhau ngắm hoàng hôn trên biển. Thật nhiều kỉ niệm đẹp. Tớ rất vui vì có một người bạn thân như cậu.

Nga này, cho dù không sống cùng một thành phố. Nhưng tớ và cậu vẫn phải thường xuyên giữ liên lạc nhé. Đến khi nghỉ hè, tớ sẽ đến thăm cậu. Sắp kiểm tra học kì rồi, tớ và cậu lại cùng nhau cố gắng chăm chỉ học để đạt điểm mười nhé.

Nga hãy sớm viết thư cho tớ nhé!

Bạn siêu thân

Thu Minh

Viết một bức thư ngắn cho bạn – mẫu 18

…, ngày… tháng… năm…

Ngọc Hà thân yêu,

Vậy là tớ đã chuyển vào sống ở Hà Nội được một tháng rồi. Không biết ở đó, cậu và mọi người trong gia đình có khỏe không? Cậu cho tớ hỏi thăm sức khỏe của ông bà và bố mẹ cậu nhé. Cả cô giáo và các bạn trong lớp mình nữa.

Cuộc sống của tớ ở Hà Nội rất tốt. Tớ đã quen với sự đông đúc ở thành phố. Trường mới, bạn mới giờ đã trở nên quen thuộc rồi. Việc học tập cũng rất thuận lợi. Nhưng tớ vẫn cảm thấy rất nhớ những ngày tháng ở quê. Tớ và cậu đã sống gần nhau từ bé cho đến tận bây giờ. Chúng mình đã cùng nhau đi học, cùng nhau ăn cơm… Thật nhớ những ngày tháng đó Hà ạ.

Một năm học nữa chuẩn bị kết thúc. Tớ và cậu hãy cùng nhau cố gắng để đạt được kết quả tốt nhé. Khi nào được nghỉ hè, tớ sẽ xin bố mẹ cho về thăm cậu.

Bạn thân của cậu

Hà Anh

Viết một bức thư ngắn cho bạn – mẫu 19

…, ngày… tháng… năm…

Anh Thư yêu dấu,

Đầu thư, tớ muốn gửi lời hỏi thăm đến sức khỏe của cậu. Cậu đã chuyển đến Hà Nội được một tháng. Tớ và các bạn trong lớp đều rất nhớ cậu. Thỉnh thoảng, mọi người vẫn hỏi thăm về cậu. Học kì vừa rồi, tớ đạt được kết quả khá cao trong học tập. Tớ cảm thấy rất hạnh phúc. Tớ mong sớm nhận được thư của cậu.

Bạn thân của cậu

Lan Anh

Viết một bức thư ngắn cho bạn – mẫu 20

…, ngày… tháng… năm…

Như Thảo thân yêu,

Gia đình cậu đã chuyển vào Nam được một tháng. Hôm nay, tớ rất vui khi nhận được thư của cậu. Vậy nên, tớ phải viết thư trả lời ngay. Lời đầu thư, tớ muốn gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến cậu và gia đình. Tớ rất vui khi biết cuộc sống của cậu rất tốt.

Còn tớ cũng vậy. Năm nay, cô Hà Anh vẫn là giáo viên chủ nhiệm của lớp. Thỉnh thoảng, các bạn vẫn hỏi thăm về cậu. Đầu năm học, tớ được bầu làm lớp trưởng. Tớ cảm thấy rất vui vì điều đó. Không có cậu, tớ cảm thấy khá buồn. Khi nào được nghỉ hè, cậu hãy về thăm tớ nhé!

Bạn thân của cậu

Minh Thư

Đã có lời giải bài tập lớp 3 sách mới:

van-viet-thu-lop-3.jsp

Giải bài tập lớp 3 các môn học

Bạn thấy bài viết Top 30 Viết một bức thư ngắn cho bạn (hay nhất) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 30 Viết một bức thư ngắn cho bạn (hay nhất) bên dưới để Kênh Văn Hay có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kenhvanhay.edu.vn của Kênh Văn Hay

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 30 Viết một bức thư ngắn cho bạn (hay nhất) của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm bài viết hay:  Top 14 bài phân tích, dàn ý Chuyện chức phán sự đền Tản Viên hay nhất - Ngữ văn lớp 10

Viết một bình luận