Tiếng Anh 11 Unit 4: Project Soạn Anh 11 trang 57

Lời bài hát Ai khóc nỗi đau này

Giáo án Tiếng Anh 11 Unit 4 là tài liệu vô cùng hữu ích giúp các em học sinh lớp 11 có thêm gợi ý tham khảo để giải các câu hỏi trang 57 bài Caring For Others In Need nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Giải bài tập trang 57 Unit 4 lớp 11 được trình bày rõ ràng, cẩn thận, dễ hiểu giúp các em học sinh nhanh chóng biết cách làm bài đồng thời là tài liệu hữu ích giúp quý thầy cô thuận tiện trong việc hướng dẫn học sinh học tập. . Trên đây là nội dung chi tiết Project Unit 4 lớp 11, mời các bạn tải về tại đây.

Câu hỏi 1

1. Do một cuộc khảo sát. Tìm ra:

(Hãy khảo sát và tìm hiểu 🙂

1. bao nhiêu học sinh trong lớp của bạn đã tham gia vào công việc tình nguyện

(có bao nhiêu sinh viên trong lớp của bạn đã tham gia vào công việc tình nguyện)

2. lý do họ tình nguyện là gì

(lý do họ tình nguyện là gì)

3. họ đã làm gì

(họ đã làm gì)

4. họ muốn làm gì trong tương lai nếu họ chưa tham gia vào công việc tình nguyện cho đến nay

(họ muốn làm gì trong tương lai nếu cho đến nay họ vẫn chưa tham gia vào công việc tình nguyện)

câu 2

2. Chuẩn bị một kế hoạch hành động cho công việc tình nguyện trong khu phố của bạn. Trình bày nó trước lớp.

(Chuẩn bị một kế hoạch hành động tình nguyện xung quanh nơi bạn sống và trình bày trước lớp.)

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp 10 địa điểm chơi đêm ở cố đô Huế mà bạn không thể bỏ lỡ

Gợi ý:

Kế hoạch nên bao gồm:

1. Mục đích của kế hoạch

2. To-do list: sự kiện, hoạt động, chương trình

3. Tiến độ thực hiện/kế hoạch thực hiện

4. Số lượng và loại cộng tác viên cần thiết

5. Các nguồn lực cần thiết khác (tiền và các khoản đóng góp khác)

câu trả lời gợi ý

đề xuất 1

Đây là kế hoạch của tôi để giúp đỡ Na, Lan và Hương – ba đứa trẻ bị bỏ rơi trong khu phố của tôi. Chúng bảy tuổi nhưng không được đi học vì không có đủ tiền. Các em đã biết viết tên mình, biết đếm từ 1 đến 100 và rất háo hức được đến trường. Tôi sẽ bắt đầu dự án dạy Toán vào thứ Hai, dạy Văn vào thứ Năm và Mĩ thuật vào Chủ nhật cho các em. Vì vậy, tôi cần 6 tình nguyện viên sẵn sàng hỗ trợ các em này. Bên cạnh đó, chúng tôi gây quỹ nhỏ và mọi đóng góp đều được chấp nhận bao gồm quần áo, thực phẩm, sách,…

Đã dịch:

Đây là kế hoạch của tôi để giúp Na, Lan và Hương – ba đứa trẻ bị bỏ rơi trong khu phố của tôi. Chúng bảy tuổi nhưng không được đi học vì không có đủ tiền. Các em đã biết viết tên mình, biết đếm từ 1 đến 100 và rất háo hức đến trường. Tôi sẽ bắt đầu một dự án để giúp họ dạy Toán vào thứ Hai, Văn học vào thứ Năm và Nghệ thuật vào Chủ nhật. Vì vậy, tôi cần 6 tình nguyện viên sẵn sàng giúp đỡ những đứa trẻ này. Bên cạnh đó, chúng tôi gây quỹ nhỏ, mọi đóng góp đều được chấp nhận bao gồm quần áo, thực phẩm, sách, v.v.

Xem thêm bài viết hay:  Tập làm văn lớp 4: Mở bài trong bài văn kể chuyện Giải bài tập trang 112 SGK Tiếng Việt 4 tập 1 – Tuần 11

đề nghị 2

Tiếng Anh

Thứ sáu tuần này, tôi và câu lạc bộ tình nguyện sẽ phát động phong trào tình nguyện với thông điệp ‘Chung tay giúp đỡ người nghèo, người khuyết tật’. Chúng tôi sẽ kêu gọi mọi người trong làng của tôi để gây quỹ và thu thập quà tặng để giúp đỡ người nghèo và người khuyết tật. Bên cạnh đó, chúng tôi còn kết nối với các mạnh thường quân, nhà hảo tâm khác để tổ chức các sự kiện từ thiện. Chương trình sẽ diễn ra trong 2 ngày (thứ Sáu và thứ Bảy). Một nửa số tiền quyên góp sẽ được trao cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Nửa còn lại sẽ được dùng để tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em khuyết tật vào Chủ nhật. Các em nhỏ sẽ làm bánh trung thu, làm đèn ông sao nhiều màu sắc và những chiếc mặt nạ dễ thương. Chúng tôi sẽ tổ chức hội chợ để các em có thể bán sản phẩm của mình. Chúng tôi hy vọng rằng các em sẽ có một Tết Trung thu thật ý nghĩa.

Dịch

Thứ sáu tuần này, tôi và câu lạc bộ tình nguyện của mình sẽ phát động phong trào tình nguyện với thông điệp “Chung tay giúp đỡ người nghèo, người khuyết tật”. Chúng tôi sẽ kêu gọi mọi người trong làng gây quỹ và quyên góp quà để giúp đỡ người nghèo và người tàn tật. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng kết nối với các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm khác để tổ chức các sự kiện từ thiện. Chương trình sẽ diễn ra trong 2 ngày (thứ Sáu và thứ Bảy). Một nửa số tiền thu được sẽ được trao cho trẻ em kém may mắn. Nửa còn lại sẽ được dùng để tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em khuyết tật vào Chủ nhật. Các em sẽ làm bánh trung thu, đèn ông sao nhiều màu sắc và những chiếc mặt nạ dễ thương. Chúng tôi sẽ tổ chức một hội chợ nơi trẻ em có thể bán sản phẩm của mình. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một Tết Trung thu ý nghĩa.

Xem thêm bài viết hay:  Bí quyết lột củ kiệu và cách muối củ kiệu giòn, trắng và ngon đúng điệu

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Tiếng Anh 11 Unit 4: Project Soan Tiếng Anh 11 trang 57 của kenhvanhay.edu.vn nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên để lại comment và đánh giá để website giới thiệu đến mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiếng Anh 11 Unit 4: Project Soạn Anh 11 trang 57 của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận