Tiếng Anh 10 Unit 5: Project Soạn Anh 10 trang 61 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Lời bài hát Ai khóc nỗi đau này

Giải pháp Tiếng Anh 10 Unit 5: Project giúp các em học sinh lớp 10 trả lời câu hỏi Tiếng Anh trang 61 sách Kết nối kiến ​​thức với cuộc sống với bài học Inventions trước khi đến lớp.

Soạn Project Unit 5 lớp 10 được biên soạn theo chương trình SGK Global Success trang 10 trang 61. Qua đó giúp các em nhanh chóng nắm vững kiến ​​thức, dễ dàng làm bài và học tốt Tiếng Anh 10. Vì vậy, sau đây là nội dung chi tiết của bài Soạn Anh 10 Unit 5: Project trang 61, mời các bạn theo dõi và tải tài liệu tại đây.

Giải Tiếng Anh 10 Unit 5: Project

Câu hỏi

Làm việc nhóm. Lớp học của bạn đang tổ chức một Hội chợ Công nghệ. Chủ đề là ‘Phát minh cho lớp học’. Mỗi nhóm đang trình bày một phát minh hữu ích cho lớp học. Đây có thể là một phát minh hiện có hoặc mới.

(Làm việc theo nhóm. Lớp của bạn đang tổ chức Hội chợ Công nghệ. Chủ đề là “Phát minh cho lớp học”. Mỗi nhóm sẽ trình bày một phát minh hữu ích trước lớp. Đây có thể là một phát minh hiện có hoặc mới.)

câu trả lời gợi ý

Xin chào các bạn, hôm nay nhóm mình sẽ trình bày một trong những phát minh hữu ích nhất trong lớp học. Nó là một chiếc điện thoại thông minh. Nó nhỏ và di động để bạn có thể mang nó đến trường. Điện thoại thông minh cũng rẻ hơn máy tính xách tay. Điện thoại thông minh cung cấp cho sinh viên quyền truy cập vào các công cụ và ứng dụng có thể giúp họ hoàn thành và luôn cập nhật bài tập trên lớp. Hơn nữa, điện thoại thông minh giúp sinh viên tìm kiếm thêm thông tin, cho phép họ nghiên cứu thêm về một chủ đề trong khi thảo luận trên lớp. Tôi nghĩ điện thoại thông minh là một phát minh hữu ích giúp việc học của chúng ta trở nên dễ dàng hơn nếu chúng ta sử dụng nó một cách hiệu quả trong lớp.

Xem thêm bài viết hay:  Bản khai lý lịch Kèm theo Đơn xin thôi quốc tich Việt Nam

Dịch

Xin chào các bạn, hôm nay nhóm mình sẽ trình bày một trong những phát minh hữu ích tại lớp. Đó là một chiếc điện thoại thông minh. Nó nhỏ và di động để bạn có thể mang nó đến trường. Điện thoại thông minh cũng rẻ hơn máy tính xách tay. Điện thoại thông minh cung cấp cho sinh viên quyền truy cập vào các công cụ và ứng dụng có thể giúp họ hoàn thành và luôn cập nhật bài tập trên lớp. Hơn nữa, điện thoại thông minh giúp sinh viên tìm thêm thông tin để họ có thể nghiên cứu thêm về một chủ đề trong cuộc thảo luận trên lớp. Tôi nghĩ điện thoại thông minh là một phát minh hữu ích giúp việc học của chúng ta trở nên dễ dàng hơn nếu chúng ta sử dụng nó một cách hiệu quả trong lớp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi Bài viết Tiếng Anh 10 Unit 5: Project Soan Tiếng Anh 10 trang 61 sách Kết nối kiến ​​thức vào cuộc sống của kenhvanhay.edu.vn nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên để lại bình luận đánh giá và giới thiệu website đến mọi người nhé . Chân thành cảm ơn.

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiếng Anh 10 Unit 5: Project Soạn Anh 10 trang 61 sách Kết nối tri thức với cuộc sống của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận