Tiếng Anh 10 Unit 2: Project Soạn Anh 10 trang 27 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Tiếng Anh 10 Unit 2: Project Soạn Anh 10 trang 27 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Quảng cáo

Bạn đang xem bài ✅ Tiếng Anh 10 Unit 2: Project Soan Tiếng Anh 10 trang 27 sách Kết nối tri thức vào cuộc sống ✅ tại website kenhvanhay.edu.vn, các bạn có thể kéo xuống để xem từng phần hoặc click nhanh vào mục lục. để truy cập nhanh vào thông tin bạn cần.

Tiếng Anh 10 Unit 2: Project giúp các em học sinh lớp 10 trả lời câu hỏi Tiếng Anh trang 27 sách Kết nối kiến ​​thức vào cuộc sống với bài học Humans and the environment trước khi đến lớp.

Soạn Project Unit 2 lớp 10 được biên soạn theo chương trình SGK Global Success 10 trang 27. Qua đó giúp các em nhanh chóng nắm vững kiến ​​thức, dễ dàng làm bài và học tốt Tiếng Anh 10. Sau đây là nội dung chi tiết của bài Soạn Anh 10 Unit 2: Project trang 27, mời các bạn theo dõi và tải tài liệu tại đây.

Soạn bài Unit 2 lớp 10: Project trang 27

Làm việc nhóm. Lập kế hoạch cho sự kiện Go Green Weekend. Hãy nghĩ về các hoạt động mà bạn có thể tổ chức vào cuối tuần. Bạn cũng nên cung cấp lý do và kết quả mong đợi của từng hoạt động mà bạn đề xuất. (Làm việc theo nhóm. Lên kế hoạch cho một sự kiện Go Green Weekend. Nghĩ về các hoạt động mà bạn có thể tổ chức vào cuối tuần. Bạn cũng nên cung cấp lý do và kết quả mong đợi của từng hoạt động mà bạn đề xuất.)

Xem thêm bài viết hay:  5 địa điểm leo núi nhân tạo xả stress cuối tuần tại Sài Gòn

câu trả lời gợi ý

Tôi sẽ trình bày kế hoạch của mình cho sự kiện Go Green Weekend. Sẽ có 4 hoạt động trong sự kiện này. Hoạt động đầu tiên là nhặt rác trong công viên thành phố. Mọi người sẽ tham gia hoạt động này vào sáng chủ nhật. Công viên bẩn vì nhiều người xả rác trên lối đi. Vì vậy, nhặt rác sẽ làm cho công viên sạch đẹp hơn. Hoạt động thứ hai là trồng cây vào sáng chủ nhật. Rất nhiều cây lớn trong công viên thành phố đã chết trong cơn bão vừa qua, vì vậy cần phải trồng thêm nhiều cây xanh. Bên cạnh đó, nó sẽ cung cấp bóng mát và làm cho không khí trong lành. Hoạt động thứ ba được tổ chức trong sự kiện này là trao đổi thực phẩm hữu cơ tại tòa thị chính. Chiều chủ nhật, gia đình nào dư thừa thực phẩm hữu cơ sẽ mang lên hội trường trao đổi với các gia đình khác. Điều này sẽ tránh lãng phí thực phẩm và giúp họ tiết kiệm tiền. Hoạt động cuối cùng là mở chợ đồ cũ vào chiều chủ nhật. Lý do tổ chức hoạt động này là mọi người cần quần áo mới và quần áo cũ của họ vẫn còn tốt cho người khác. Điều này sẽ làm giảm chất thải gây hại cho môi trường. Đó là tất cả những hoạt động của tôi cho sự kiện Go Green Weekend.

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm mì xào sả ớt thơm ngon, hấp dẫn phù hợp với người ăn cay

Dịch

Tôi sẽ trình bày kế hoạch của mình cho sự kiện Go Green Weekend. Sẽ có 4 hoạt động trong sự kiện này. Hoạt động đầu tiên là nhặt rác trong công viên thành phố. Mọi người sẽ tham gia hoạt động này vào sáng chủ nhật. Công viên bẩn do nhiều người vứt rác bừa bãi trên các lối đi. Vì vậy, việc nhặt rác sẽ giúp công viên luôn sạch đẹp. Hoạt động thứ hai là trồng cây vào sáng chủ nhật. Nhiều cây lớn trong công viên thành phố đã chết trong cơn bão gần đây, vì vậy cần phải trồng thêm nhiều cây xanh. Bên cạnh đó, nó sẽ cung cấp bóng mát và làm cho không khí trong lành. Hoạt động thứ ba được tổ chức trong sự kiện này là trao đổi thực phẩm hữu cơ tại tòa thị chính thành phố. Vào chiều chủ nhật, tất cả các gia đình có thực phẩm hữu cơ còn dư sẽ mang đến hội trường và trao đổi thức ăn với các gia đình khác. Điều này sẽ tránh lãng phí thực phẩm và tiết kiệm tiền cho họ. Hoạt động cuối cùng là mở chợ đồ cũ vào chiều chủ nhật. Lý do của hoạt động này là mọi người cần quần áo mới và quần áo cũ của họ vẫn còn tốt cho người khác. Điều này sẽ làm giảm chất thải gây hại cho môi trường. Đó là tất cả những hoạt động của tôi cho sự kiện Go Green Weekend.

Xem thêm bài viết hay:  Văn mẫu lớp 12: Nghị luận xã hội về vai trò và giá trị của đồng tiền Dàn ý & 6 bài văn mẫu lớp 12

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Tiếng Anh 10 Unit 2: Project Soan Tiếng Anh 10 trang 27 sách Kết nối tri thức vào cuộc sống của kenhvanhay.edu.vn nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên để lại bình luận và giới thiệu website đến mọi người nhé . Chân thành cảm ơn.

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiếng Anh 10 Unit 2: Project Soạn Anh 10 trang 27 sách Kết nối tri thức với cuộc sống của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận