Thực hư chuyện nữ MC LPL Zhou Shuyi bị lộ ảnh nhạy cảm?

Trường Tiểu Học Đằng Lâm

Updated on:

Thực hư chuyện nữ MC LPL Zhou Shuyi bị lộ ảnh nhạy cảm?
Bạn đang xem: Thực hư chuyện nữ MC LPL Zhou Shuyi bị lộ ảnh nhạy cảm? tại kenhvanhay.edu.vn

Cư dân mạng bắt đầu xôn xao khi bức ảnh nhạy cảm của Zhou Shuyi, nữ MC nổi tiếng của LPL bị lộ. Tuy nhiên, trong câu chuyện này có một sự “ngầm”, đó là gì?

Ảnh nhạy cảm của Châu Thục Nghi là ảnh ghép?

Không chỉ game thủ tại khu vực LPL quan tâm mà các MC, streamer xinh đẹp cũng rất được yêu thích. Những MC hay streamer nổi bật trong lĩnh vực này như Candice, Hilda, Zhou Shuyi, Christina hay Wendy, đây đều là những người đã gắn bó lâu năm với LMHT tại LPL.

Thời gian gần đây, Zhou Shuyi là MC LPL rất nổi tiếng với người hâm mộ LMHT tại Việt Nam. Hình tượng nữ MC gợi cảm, quyến rũ chính vì vậy đã có nhiều ý kiến ​​tranh cãi về điều này, điển hình là sự việc diễn ra vài ngày gần đây.

Cụ thể, một số bức ảnh khá nhạy cảm của Shuyi được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng LMHT Trung Quốc, những bức ảnh này có thể nói là vô cùng “bạo lực”. Một số fan của nữ MC đã ngay lập tức truy tìm nguồn gốc của những bức ảnh để “lấy lại sự trong sạch” cho thần tượng của mình.

Ảnh nhạy cảm của Châu Thục Nghi là ảnh ghép?

Vì vậy, tất cả những bức ảnh này của Châu Thục Nghi đều là “hàng nhái”, là ảnh ghép được tạo ra bằng công nghệ AI với chủ thể là khuôn mặt của nữ MC.

Ảnh nhạy cảm của Châu Thục Nghi là ảnh ghép?

Từ câu chuyện này cho thấy việc lạm dụng AI có thể gây ra hậu quả như thế nào đối với nạn nhân.

Truy cập Kênh Văn Hay mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Thực hư chuyện nữ MC LPL Zhou Shuyi bị lộ ảnh nhạy cảm? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thực hư chuyện nữ MC LPL Zhou Shuyi bị lộ ảnh nhạy cảm? bên dưới để Kênh Văn Hay có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kenhvanhay.edu.vn của Kênh Văn Hay

Nhớ để nguồn bài viết này: Thực hư chuyện nữ MC LPL Zhou Shuyi bị lộ ảnh nhạy cảm? của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Thực hư chuyện nữ MC LPL Zhou Shuyi bị lộ ảnh nhạy cảm?
Xem thêm bài viết hay:  Ricardo Milos là ai? Nguồn gốc của Meme cực bựa

Viết một bình luận