Tải 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh PDF

Trường Tiểu Học Đằng Lâm

Updated on:

Tải 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh PDF
Bạn đang xem: Tải 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh PDF tại Kênh Văn Hay

500 Câu Hỏi Đọc Hiểu PDF của Cô Trang Anh Reading sẽ giúp các em định hình cấu trúc và nội dung của bài đọc hiểu – đọc hiểu và điền từ, nắm được các dạng câu hỏi sẽ có và cách thức hoạt động của từng dạng câu hỏi cụ thể. . Thông qua việc phân tích, đối chiếu giữa bài đọc trong đề thi minh họa và đề thi chính thức qua các năm, học sinh sẽ có định hướng đúng đắn về phương pháp học tập cũng như nội dung kiến ​​thức trọng tâm cần nắm. Chuẩn bị cho các dạng bài tập này.

Đọc hiểu, đọc hiểu và điền từ là hai dạng bài thi không thể thiếu trong mỗi kỳ thi tiếng Anh. Từ các bài kiểm tra định kỳ trong trường, các kỳ thi học sinh giỏi, thi vào 10, thi vào chuyên, thi THPT quốc gia, trong các kỳ thi lấy chứng chỉ Toefl, Ielts đều có dạng đề thi này.

Trong đề thi THPT quốc gia với 50 câu hỏi, có 18-20 câu ở dạng đọc hiểu – đọc hiểu và điền khuyết chiếm 36-40% tổng điểm. Tuy nhiên, đa số học sinh ngại dạng bài này.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trực tiếp luyện thi và làm việc với nhiều học sinh, cô Trang Anh thấu hiểu những khó khăn mà học sinh gặp phải trong quá trình học tiếng Anh nói chung và luyện hai dạng bài này. đặc biệt. Từ đó, cô Trang Anh đã rút ra được kinh nghiệm cũng như bí quyết để làm tốt hai dạng bài này. Và tất cả được cô đọng, cô đọng trong cuốn sách 500 bài tập đọc hiểu – đọc và điền từ tiếng Anh.

LINK TẢI 500 ĐỌC CỔ TIẾNG ANH PDF

Download 500 câu đọc hiểu PDF của Trang Anh

1. Cấu trúc sách 500 câu Đọc Hiểu

– PHẦN 1: Hướng dẫn đọc hiểu – đọc và hoàn thành đoạn văn: định hình cấu trúc và nội dung của bài đọc hiểu – đọc và điền từ, hiểu các dạng câu hỏi và cách làm từng dạng bài cụ thể.

Mục đích của phần này là giúp học sinh định hình được cấu trúc và nội dung của bài đọc hiểu – đọc hiểu từng câu, nắm được các dạng câu hỏi sẽ được hỏi và cách làm từng dạng câu hỏi cụ thể. Thông qua việc phân tích, so sánh 51 bài đọc trong đề thi minh họa và đề thi chính thức môn Tiếng Anh năm 2017, 2018, 2019 giúp các em có định hướng đúng đắn về phương pháp và nội dung học tập. kiến thức trọng tâm để chuẩn bị cho các dạng bài tập này.

– PHẦN 2: Đọc hiểu đoạn văn – đọc và điền từ theo chủ đề:

Gồm 39 chuyên đề và 450 bài luyện tập bao gồm tất cả các chuyên đề trong chương trình phổ thông và các chuyên đề thi thường.

Mỗi chủ đề được chia thành 2 dạng đọc và hiểu

Mỗi bài đều có phần đáp án chi tiết, nhấn mạnh hệ thống kiến ​​thức trọng tâm và kỹ thuật làm bài thi cho từng câu hỏi.

Cuối mỗi bài đều có phần tổng hợp từ vựng và cấu trúc của cả bài để cung cấp thêm từ vựng theo chủ đề.

2. Nội dung sách 500 đoạn văn đọc hiểu

– Đọc hiểu – đọc và điền là hai dạng bài thi không thể thiếu trong mỗi kỳ thi tiếng Anh. Từ đề kiểm tra định kỳ, thi học sinh giỏi, thi vào 10, thi chuyên, thi THPT quốc gia, thi chứng chỉ,… đều có dạng này.

– Sách cung cấp một lượng lớn bài tập về đọc hiểu và đọc hiểu giúp học sinh làm quen với dạng bài này trong kì thi.

Bao quát tất cả các chủ đề trong sách giáo khoa, cuốn sách trang bị cho học sinh kiến ​​thức, từ vựng và kỹ năng làm bài thi, giúp các em tự tin bước vào kỳ thi và đạt điểm tuyệt đối ở hai dạng bài. kỳ thi này. .

3. Đối tượng

– Dành cho học sinh, sinh viên.

– Dành cho giáo viên tham khảo.

– Học sinh trường THPT Quốc Học Ôn Thi, chuẩn bị thi vào 10, chuẩn bị thi học sinh giỏi.

– Học sinh, sinh viên Luyện thi các chứng chỉ quốc tế.

********

Đăng bởi: THPT Lê Hồng Phong

Học Tiếng Anh

Bạn đang xem: Download 500 câu đọc hiểu PDF của cô Trang Anh

Bản quyền bài viết thuộc về Kênh Văn Hay.Edu.Vn. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: kenhvanhay.edu.vn

Bạn thấy bài viết Tải 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh PDF có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tải 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh PDF bên dưới để Kênh Văn Hay có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kenhvanhay.edu.vn của Kênh Văn Hay
Nhớ để nguồn bài viết này: Tải 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh PDF của website kenhvanhay.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Phương pháp học tập là gì? 10 Phương pháp học tập hiệu quả nhất cho học sinh

Viết một bình luận