Sơ đồ tư duy Khi con tu hú của Tố Hữu

Trường Tiểu Học Đằng Lâm

Updated on:

Sơ đồ tư duy Khi con tu hú của Tố Hữu
Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy Khi con tu hú của Tố Hữu tại Kênh Văn Hay

Ngay trong nhà lao Thừa Phủ, nhà thơ Tố Hữu đã viết bài thơ “Khi Tôi Từ Cách” để nói lên lòng yêu đời và khát khao tự do của người chiến sĩ cộng sản. Bên cạnh các thông tin về tác giả, tác phẩm, sơ đồ tư duy bài thơ Khi bạn tu hú dưới đây còn giúp các em khái quát toàn bộ nội dung bài học qua 2 luận điểm chính:

  • Vẻ đẹp tự nhiên trong mùa hè
  • Tâm trạng của những người tù cộng sản

Sơ đồ tư duy của Tố Hữu khi bạn là Tử Hú (Chuẩn)

—–HẾT—–

Giáo án Sơ đồ tư duy bài thơ Khi lũ trẻ trên đây đã chỉ ra những nét khái quát nhất về nội dung bài thơ, tìm hiểu chi tiết qua các ví dụ cụ thể, các em có thể tham khảo thêm: Cảm nhận về bức tranh mùa hè trong 6 dòng đầu bài thơ Khi em từ của Tố Hữu Hu, Hoàn cảnh sáng tác Khi Tôi Từ Như, tìm hiểu bài thơ Khi Tôi Từ Như của Tố Hữu, Bức tranh thiên nhiên trong bài thơ “Khi Tôi Từ Như”. con tu bao” của nhà thơ Tố Hữu.

Bản quyền bài viết thuộc về THPT Sóc Trăng.Edu.Vn. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: thptsoctrang.edu.vn

Bạn thấy bài viết Sơ đồ tư duy Khi con tu hú của Tố Hữu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sơ đồ tư duy Khi con tu hú của Tố Hữu bên dưới để Kênh Văn Hay có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kenhvanhay.edu.vn của Kênh Văn Hay

Nhớ để nguồn bài viết này: Sơ đồ tư duy Khi con tu hú của Tố Hữu của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm bài viết hay:  Top 50 Phân tích nhân vật A Phủ (hay nhất)

Viết một bình luận