Quy lộ – Đường về nhà: Phim mới của Đàm Tùng Vận

Quy lộ – Đường về nhà: Phim mới của Đàm Tùng Vận

Quý Lộ (Đường Về) là bộ phim tâm lý xã hội được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mộ Bảo Phi Bảo với sự tham gia của cặp đôi: Tỉnh Bách Nhiên, Đàm Tùng Vận.

Nội dung phim Quý Lộ

Quý Lộ là câu chuyện tình yêu nhiều trắc trở của Quý Hiểu và Lộ Viễn Thần, cả hai là bạn học thuở nhỏ. Quý Hiểu lớn lên trong một gia đình yên ấm hạnh phúc còn Lộ Viễn Thần thì sống dưới sự hành hạ của cha cô. Hai người có tính cách trái ngược nhau nhưng đã trở thành mối tình đầu của nhau. Quý Hiếu đã dùng sự lương thiện, ấm áp và tình yêu thương để sưởi ấm trái tim lạnh giá, tổn thương của Yan Chen.

Phim Đường Về

Tuy nhiên sóng gió ập đến với gia đình Quý Hiểu, Viêm Thần lại không ở bên cạnh cô khi đi làm xa nên cả hai dần xa cách rồi chia tay dù vẫn còn rất yêu. 8 năm sau, cả hai gặp lại nhau nhưng vì khúc mắc trong quá khứ nên không thể nói chuyện với nhau lần nữa. Rồi 2 năm sau, Quý Hiểu đi công tác đến nơi Diêm Trần đang làm nhiệm vụ gặp lại nhau.

Cũng từ đây những hiểu lầm được tháo gỡ, cùng với sự vun vén của gia đình mà Quý Hiểu và Viêm Thần quay về với nhau. Cuộc hôn nhân của Quý Hiểu và Viêm Thần những tưởng đã viên mãn thì Diêm Trần lại hôn mê, Quý Hiểu cùng đứa con trong bụng dời đi nơi xa để anh chăm sóc. Cuối cùng cũng kết thúc với một mái ấm chung sống hạnh phúc nơi biên cương Tổ quốc.

Xem thêm bài viết hay:  Dầu gội Kerasys có tốt không? Công dụng của các loại dầu gội Kerasys

Lịch Chiếu Phim Đường Về Nhà

  • Phim có tổng cộng 30 tập, khởi chiếu lúc 19:00 ngày 14/03/2023.

Thông Tin Phim Đường Về Nhà

  • Diễn viên: Tỉnh Bách Nhiên, Đàm Tùng Vận, Vương Hạo, Lý Đan Thanh, Trương Gia Bạch, Trương Kiều Nhĩ.
  • Đạo diễn: Dư Thúy Hoa
  • Độ dài: 30 tập

Diễn viên chính phim Quý Lộ

  • Lộ Viễn Thần (Tỉnh Bách Nhiên)
  • Quý Hiếu (Đan Tùng Vận)

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Quy Nhơn – The way home: Phim mới của Đàm Tùng Vận của kenhvanhay.edu.vn, nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên để lại bình luận, đánh giá để website giới thiệu đến mọi người nhé. . Chân thành cảm ơn.

Nhớ để nguồn bài viết này: Quy lộ – Đường về nhà: Phim mới của Đàm Tùng Vận của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận