Mệnh Kim Bạch Kim là gì? Sinh năm bao nhiêu?

Trường Tiểu Học Đằng Lâm

Updated on:

Mệnh Kim Bạch Kim là gì? Sinh năm bao nhiêu?
Bạn đang xem: Mệnh Kim Bạch Kim là gì? Sinh năm bao nhiêu? tại Kênh Văn Hay

Mệnh Kim Bạch Kim là gì?

Mệnh Kim Bạch Kim là gì? Sinh năm bao nhiêu? Kim Bạch kim trong nạp âm chính là lượng bạc thỏi vàng nén. Là một dạng kim loại đã trải qua quá trình luyện kim, chiết tách để thành kim loại nguyên chất. Kim Bạch Kim là những người sinh năm Nhâm Dần: 1962, 2022 và những người sinh năm Qũy Mão: 1963, 2023.

Kim Bạch Kim (Kim mạ vàng, bạc)

Căn mệnh: Kim Bạch Kim

Bạn đang xem: Mệnh Kim Bạch Kim là gì? Sinh năm bao nhiêu?

Ý nghĩa: Kim mạ vàng bạc

Năm sinh: Tuổi Nhâm Dần (1962 – 2022) và Quý Mão (1963 – 2023)

Hợp màu: Vàng, trắng

Hợp cây: Bạch mã hoàng tử, Lan chi

Hợp đá phong thủy: Thạch anh

Mệnh Kim Bạch Kim là gì? Sinh năm bao nhiêu?

Mệnh Kim Bạch Kim mang ý nghĩa như là một dạng kim loại đã qua quá trình luyện kim. Và chúng chính là bạc thỏi hay vàng nén, được chiết tách để trở thành kim loại nguyên chất. Trong Lục Thập Hoa Giáp, mệnh này có tên gọi khác là kim loại màu. Nam nữ thuộc mệnh này thường sinh năm Nhâm Dần (1962 – 2022) và Quý Mão (1963 – 2023).

Kim là 1 trong 4 yếu tố trong thuyết ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Khi nhắc tới hành Kim, mọi người thường nghĩ tới mùa thu. Vì nó tượng trưng cho sự mạnh mẽ, thể hiện khả năng đại diện cho thể rắn. Kim Bạch Kim là một dạng vật chất hội tụ tất cả các thuộc tính của kim loại. Vì thế, chúng cực kỳ tinh khiết. Kim Bạch Kim còn gồm những dạng kim loại có tiềm ẩn trong biển cả, hoặc trong các mỏ khoáng sản, kim loại đã thành hình khối.

  • Mệnh Bạch Lạp Kim nghĩa là gì? Sinh năm bao nhiêu?
  • Mệnh Kim Bạch Kim là gì? Sinh năm bao nhiêu?
  • Mệnh Kiếm Phong Kim nghĩa là gì? Sinh năm bao nhiêu?
  • Mệnh Hải Trung Kim là gì? Sinh năm bao nhiêu?
  • Mệnh Thoa Xuyến Kim là gì? Sinh năm bao nhiêu?

Mệnh Kim Bạch Kim là gì? Sinh năm bao nhiêu?

Người mệnh Kim Bạch Kim sinh năm nào?

Theo thuyết ngũ hình, thì những người thuộc mệnh Kim Bạch Kim sẽ có năm sinh đặc trưng là Nhâm Dần và Quý Mão

– Trong đó, những người sinh năm 1962, 2022 là những người thuộc vào tuổi Nhâm Dần.

– Trong đó, những người sinh năm 1963, 2023 là những người thuộc vào tuổi Quý Mão.

Kim Bạch Kim hợp với tuổi nào?

Gia đình và sự nghiệp là hai thứ luôn tồn tại song song với nhau. Mỗi chúng ta đều muốn có một gia định hạnh phúc hòa thuận, đi cùng với đó là một sự nghiệp thăng tiến, phát đạt. Nếu muốn được như vậy thì không thể nào bỏ qua việc lựa chọn tuổi hợp trong mọi lĩnh vực. Vậy đối với mệnh Kim Bạch Kim thì phù hợp với những tuổi nào?

Mệnh Kim Bạch Kim hợp với những tuổi sau đây:

  • Đối với tuổi Nhâm Dần thì tương hợp với tuổi Tuất và tuổi Ngọ.
  • Tuổi Quý Mão tương hợp với tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu.

Khi kết hợp với những tuổi này tài vận được may mắn. Gia đình được hạnh phúc và vui vẻ. Công việc làm ăn thì thuận lợi, phát đạt, tài vận tốt.

Mệnh Kim Bạch Kim không hợp với các tuổi sau:

  • Đối với tuổi Nhâm Dần thì xung khắc với tuổi Hợi, tuổi Thân và tuổi Tỵ.
  • Tuổi Quý Mão xung khắc với tuổi Nhâm Tý và Canh Tý.

Những tuổi này không nên kết hôn cũng như là làm ăn vì hợp tác làm ăn hay kết hôn đều gặp cảnh biệt li. Luôn gặp những thứ không may mắn, trắc trở. Vì thế nên tránh không chọn kết hợp với với các tuổi này.

menh-kim-bach-kim-la-gi

Mệnh Kim Bạch Kim là gì?

Người mệnh Kim Bạch Kim hợp màu sắc nào, nên mua xe màu gì?

Mệnh Kim Bạch Kim hợp với màu vàng (thuộc mệnh Thổ) theo quy luật tương sinh và hợp với màu trắng (thuộc mệnh Kim). Những người thuộc nạp âm Kim Bạch Kim kết hợp với những màu này sẽ gặp nhiều thuận lợi, phát đạt trong công việc, cuộc sống.

Ngoài ra, bản mệnh này có các màu sắc kỵ cần phải tránh như là: màu xanh lá cây (thuộc mệnh Mộc) và màu đỏ, hồng, tím (thuộc mệnh Hỏa). Bởi các màu sắc này đều thuộc hành Hỏa, xung khắc với Kim. Hoặc mệnh này cũng khắc các màu đen, xanh nước biển, vì chúng thuộc hành Thủy. Sử dụng những màu này dễ làm giảm năng lượng, gây sinh khuất. Chi tiết:

– Tuổi Nhâm Dần: Thuộc mệnh Dương Kim, nên sử dụng màu sắc thuộc mệnh Kim để giúp vững chắc, luôn sẵn sàng đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống.

– Tuổi Quý Mão: Thuộc mệnh Âm Kim nghĩa là vàng nước, nên kết hợp các màu sắc thuộc mệnh Mộc để tạo nên những thành tựu.

Tính cách những người mệnh Kim Bạch Kim như thế nào?

Những người có mệnh Kim Bạch Kim này có tâm tính thường cô độc và ít hòa hợp người thân. Họ thường trưng vẻ mặt lạnh lùng, có tác phong rất quả quyết và cứng rắn, bản lĩnh. Trong cuộc sống hay công việc, người thuộc mệnh này thường xử lý dứt điểm, có thể vượt qua mọi sóng gió, thử thách. Vì mang khí Kim lạnh lùng, tính sát phạt, nên tâm lí ít hợp với người thân. Do đó, họ hay có cuộc sống khá cô độc, thường thiên về lí trí nhiều hơn là tình cảm.

Ai thuộc mệnh Kim Bạch Kim đều là những đứa trẻ khá bướng, khi dạy dỗ thường mất khá nhiều công sức. Nhưng đến khi trưởng thành, họ thay đổi nhiều, bản tính sống nội tâm, hay suy nghĩ hơn nói chuyện, bộc bạch. Họ một khi đã làm việc thì vô cùng quyết đoán, mạnh mẽ và cương nghị.

Kim Bạch Kim là những người thuộc mệnh trung thành. Trong cương vị việc làm, họ giữ đúng chức trách được giao. Trong tình bạn thì luôn giữ mối quan hệ bền vững, rất trọng uy tín thương trường, cuộc sống. Một khi đã hứa là họ sẽ cố gắng làm việc và thực hiện bằng mọi giá. Họ có ý thức cao về bản thân, cái “tôi” cá nhân lớn và cao thượng hơn người. Người mệnh này luôn giàu chí tiến thủ, rất ham làm việc, mê kiến tiền, và luôn phấn đấu vì công danh sự nghiệp.

Tử vi trọn đời mệnh Kim Bạch Kim ra sao?

Sự nghiệp Kim Bạch Kim

Với những đặc trưng tính cách của người Kim Bạch Kim, nên họ rất có duyên với những ngành nghề như: chính trị, quản lý tài chính, ngân sách, kinh doanh. Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản, hay vàng bạc, đá quý, họ thường có thành tựu cao.

Nhờ vào bản tính công tâm, nghiêm túc, nên một số người thuộc mệnh này có duyên với những ngành như: luật pháp, thẩm phán. Ngoài ra, với tư duy nhạy bén, chính xác, nên rất có lợi đối với những lĩnh vực như khoa học tự nhiên, toán học, vật lý,… Nếu Kim Bạch Kim làm về ngành công nghệ có thể trở thành kỹ sư, chuyên gia hay thợ giỏi.

Tình duyên Kim Bạch Kim

Người tuổi mệnh Kim Bạch Kim được cho là khá đào hoa. Vào thời trẻ thì có nhiều mối tình, tình trường thường trải qua nhiều sóng gió, biến cố rồi mới có thể ổn định, yên ổn. Bản thân những ai thuộc mệnh này thường khá thông minh, vừa mềm mỏng, vừa hoạt bát; hình thức thì khá là ưa nhìn nên rất có sức hút.

Do Kim Bạch Kim với bản chất khí Kim hình khắc, nên khi mới tiếp cận, mọi người nhìn nhận họ lạnh lùng, thờ ơ. Con trai thì mang tính cứng rắn, gia trưởng; nữ mệnh thì lại có cá tính mạnh. Trong cuộc sống hôn nhân, dù họ coi trọng lời hứa, chữ tín, chung thủy, nhưng vẫn tạo ra những khoảng cách nhất định với nửa kia.

Mệnh Kim Bạch Kim hợp mệnh nào, khắc mệnh nào?

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, Thổ thì sinh Kim, Kim lại sinh Thủy. Cho nên, Kim Bạch Kim sẽ hợp với những người mệnh Thổ – Thủy. Theo thuyết ngũ hành tương khắc, Kim thì khắc Mộc, Hỏa thì lại khắc Kim. Cho nên Kim Bạch Kim thường khắc với những người mệnh Mộc – Hỏa.

+ Kim Bạch Kim và Hải Trung Kim: Theo thuyết ngũ hành, đây là sự kết hợp tương hòa nên tạo cát lợi. Hai nạp âm này gặp nhau sẽ hòa hợp về khí chất, cùng gặp nhiều may mắn.

+ Kim Bạch Kim và Lư Trung Hỏa: Mệnh Lư Trung Hỏa sẽ thiêu đốt đá vỡ, khiến vàng tan. Chính vì vậy, với những dạng kim khi đã thành hình thành khối, gặp nó dễ biến dạng, mất giá trị vốn có và tiêu tan. Nên hai nạp âm này gặp nhau không mang lại kết quả đẹp như mong muốn.

+ Kim Bạch Kim và Đại Lâm Mộc: Hai nạp âm này kết hợp có hình khắc nhẹ theo thuộc tính Kim – Mộc. Mặc khác, hai dạng vật chất này lại không tương tác nhau. Cuộc gặp gỡ này không tốt.

+ Kim Bạch Kim và Lộ Bàng Thổ: Hai nạp âm này không tương tác nhau, nhưng vì Thổ sinh Kim, nên hai nạp âm này kết hợp sẽ có may mắn cát lợi nhỏ.

+ Kim Bạch Kim và Kiếm Phong Kim: Xét theo vật chất, hai thuộc tính đều là vật cứng, nên tương tác ắt hẳn gặp tổn hại. Chính vì vậy, hai nạp âm này kết hợp không thể hỗ trợ nhau, không mang đến cát lợi.

+ Kim Bạch Kim và Sơn Đầu Hỏa: Theo thuyết ngũ hành Hỏa khắc Kim, những thỏi kim loại khi gặp lửa thiêu sẽ bị biến dạng, mất giá trị ban đầu. Do đó, hai mệnh này gặp nhau thường mang đến thất bại.

+ Kim Bạch Kim và Giản Hạ Thủy: Nước ngầm thì có tác dụng rửa kim loại sạch sẽ, giúp sáng sủa hơn. Cho nên, sự kết hợp này mở ra thịnh cảnh thái bình, sầm uất và vô cùng phồn hoa.

+ Kim Bạch Kim và Thành Đầu Thổ: Xét theo nghĩa vật chất, đất tường thành và kim loại thuộc dạng khối không tương tác với nhau. Chính vì thế, hai mệnh này gặp nhau chỉ mang lại chút ít cát lợi.

+ Kim Bạch Kim và Bạch Lạp Kim: Bạch Lạp Kim là thời kì tiền thân của kim loại dạng thỏi Kim Bạch Kim. Vì thế, hai mệnh này mà gặp nhau sẽ mở ra thời kì phong thịnh, sung túc, dồi dào tài lộc.

+ Kim Bạch Kim và Dương Liễu Mộc: Theo quy luật ngũ hành, Kim khắc Mộc, hai vật chất này không có tương tác nhau. Mặc khác, vì có sự hình khắc về thuộc tính ngũ hành, nên hai nạp âm này kết hợp không mang lại cát lợi.

+ Kim Bạch Kim và Tuyền Trung Thủy: Nước trong của suối thau giúp rửa sạch vàng bạc, đồ kim loại thêm sáng sủa, đẹp đẽ hơn. Nên sự kết hợp 2 nạp âm này mang lại nền tảng phúc đức, vô cùng vinh hiển.

+ Kim Bạch Kim và Ốc Thượng Thổ: Theo nghĩa vật chất, hai nạp âm này không tương tác nhau. Do đó, đây là cuộc gặp gỡ mang lại cát lợi nhỏ theo thuộc tinh ngũ hành.

+ Kim Bạch Kim và Tích Lịch Hỏa: Hai nạp âm này không tương tác liên hệ với nhau, nên cuộc gặp gỡ này có hình khắc nhẹ do thuộc tính ngũ hành.

+ Kim Bạch Kim và Tùng Bách Mộc: Gỗ cây tùng và kim loại, vàng bạc thường không tương tác nhau. Nên hai nạp âm này kết hợp sẽ hình khắc nhẹ do thuộc tính ngũ hành.

+ Kim Bạch Kim và Trường Lưu Thủy: Nước chảy mạnh, sẽ khiến vàng trôi và chìm lắng. Nên hai nạp âm này mà hội ngộ sẽ khiến cho mối quan hệ đi đến vực thẳm, tăm tối.

+ Kim Bạch Kim và Sa Trung Kim: Bởi vì kim loại khoáng sản chính là nguồn tạo ra bạc nén, vàng thỏi và kim loại nguyên khối. Nên hai mệnh này kết hợp sẽ có nhiều cát lợi, phong thịnh, dồi dào của cải.

+ Kim Bạch Kim và Sơn Hạ Hỏa: Vì vàng thỏi, bạc nén hay các khối kim loại dễ  bị biến dạng nếu gặp nhiệt. Mặc khác, tuổi Dần – Thân, Mão – Dậu cũng có xung khắc mệnh; Hỏa khắc Kim theo thuyết ngũ hành tương khắc – Đại hung. Nên hai mệnh này gặp nhau trong tương lai sẽ mang lại tương lai tiêu điều và hoang phế.

+ Kim Bạch Kim và Bình Địa Mộc: Cây nhỏ ở đồng bằng thường có sức sống kém, khá mềm yếu, nên gặp khí kim ắt sẽ bị ức chế. Do đó, sự gặp gỡ này sẽ dẫn đến tương lai nhàu nhĩ, ảm đảm.

+ Kim Bạch Kim và Bích Thượng Thổ: Theo nghĩa vật chất, đất tường nhà và kim loại thành khối (bạc vàng thỏi) thì không tương tác nhau. Cho nên, cuộc gặp gỡ này chỉ mang đến chút may mắn vì thuộc tính ngũ hành tương sinh.

+ Kim Bạch Kim và Kim Bạch Kim: Hai mệnh này kết hợp tạo thành một khối kim loại lớn. Đây là biểu tượng cho sự sung túc, cường thịnh, tiền vào như nước.

+ Kim Bạch Kim và Phúc Đăng Hỏa: Kim loại thành khối rất kỵ gặp lửa, vì khi bị thiêu đốt dễ làm chúng biến dạng. Nên hai mệnh này kết hợp nhau không cát lợi, trở thành “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược”.

+ Kim Bạch Kim và Thiên Hà Thủy: Do hai sự vật này không có tương tác, nên đây là cuộc gặp gỡ chỉ mang đến cát lợi nhỏ bé do thuộc tính ngũ hành tương sinh.

+ Kim Bạch Kim và Đại Trạch Thổ: Đất cồn lớn sẽ vùi lấp, khiến vàng thỏi, bạc nén hay kim loại thành khối bị nhấn chìm, lẫn tạp chất, làm mất giá trị. Cho nên, sự kết hợp này khó mà tạo thành đại sự.

+ Kim Bạch Kim và Thoa Xuyến Kim: Cuộc gặp gỡ này vô cùng cát lợi, may mắn, vì nó mở ra tương lai giàu sang và vô cùng sung túc.

+ Kim Bạch Kim và Tang Đố Mộc: Theo thuyết ngũ hành, Kim khắc Mộc; Gỗ cây dâu thuộc dạng thân mềm, khi gặp kim loại dễ bị ức chế việc sinh trưởng. Cho nên, hai vật chất này không tương tác nhau cùng xung khắc về ngũ hành.

+ Kim Bạch Kim và Đại Khê Thủy: Kim loại thường bị chìm dưới đáy nước, nên hai nạp âm này kết hợp sẽ để lại sự tiếc nuối trong lòng.

+ Kim Bạch Kim và Sa Trung Thổ: Theo vật chất, đất làm thỏi vàng, khối kim loại bị lẫn tạp chất, ô uế và mất giá trị. Do đó, cuộc gặp gỡ này không được mong đợi cao, sẽ không có kết quả tốt.

+ Kim Bạch Kim và Thiên Thượng Hỏa: Hai nạp âm này thuộc hình khắc nhẹ dù không tương tác nhau. Nên hai nạp âm này gặp gỡ sẽ thường mang đến tình trạng khắc khẩu đơn thuần.

+ Kim Bạch Kim và Thạch Lựu Mộc: Các địa chi Thân, Dậu sẽ khắc với Dần, Mão. Trong đó, nạp âm lại xung khắc về ngũ hành. Nên, sự kết hợp này sẽ không mang tới cát lợi.

+ Kim Bạch Kim và Đại Hải Thủy: Khi kim loại rơi xuống đáy biển, thường để lại sự tiếc nuối của chủ nhân. Do đó, cuộc gặp gỡ giữa hai mệnh này sẽ không đạt kết quả mong muốn.

Người mạng Kim Bạch Kim hợp đá nào?

Bản mệnh người mệnh Kim thường cứng rắn và cương quyết, thích tự đề ra mục tiêu để tự mình phấn đấu, có ý chí kiên định và tấm lòng sắt đá.

Chính vì thế nếu họ quyết tâm làm gì thì thường làm với thái độ nghiêm túc, tập trung, làm tới khi nào hoàn thành thì thôi chứ không bỏ nửa chừng. Sự thành công của những người mệnh Kim chính là xuất phát từ sự tập trung cao độ của họ.

Những loại đá sở hữu dương khí mạnh thường là những loại đá đã được hình thành nhiều năm trong tự nhiên, chúng cũng sở hữu nguồn năng lượng dồi dào. Công việc và cuộc sống bạn sẽ may mắn hơn nếu sở hữu được những loại đá phong thủy này.

Những loại đá phù hợp với người mệnh Kim theo như phong thủy thì đó chính là đá thạch anh. Đá thạch anh tiềm tàng nguồn năng lượng mạnh, hỗ trợ cuộc sống và công việc của người đeo nó ngày càng thuận lợi, may mắn dồi dào, công danh suôn sẽ và sức khỏe được tốt hơn.

Không màu trong suốt, hay màu trắng… là những hình thái mà đá thạch anh sở hữu. Thạch anh pha lê là loại đá không màu, trong suốt. Nó xuyên qua các khí quang trong cơ thể, tượng trưng cho sự tinh khiết và dễ dung nạp.

Những người sở hữu được đá thạch anh trắng thuộc mệnh Kim sẽ có nguồn năng lượng lớn, giúp ổn định tinh thần, làm cơ thể ốm đau nhanh chóng bình phục.

Mệnh Kim Bạch Kim hợp trồng cây gì tốt cho phong thủy?

Người ta khuyên nên chọn cây phong thủy hợp mệnh để giúp người mệnh Kim thăng tiến hơn trong công việc, tài sản thêm phần dồi dào, may mắn tự khắc xuất hiện và không còn cảm giác lạnh lẽo đơn độc. Tuy nhiên, nếu không biết lựa chọn cây trồng phù hợp thì nó sẽ tự nhiên dị ứng, héo úa và chết đi, bởi Kim khắc Mộc.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Thân cây có màu trắng, tán lá rộng, sở hữu màu xanh mượt mà, gân lá có màu trong suốt. Chỉ dưới ngọn đèn huỳnh quang cây mới có thể sống được, chính vì thế nó thuộc dạng cây không hấp thụ được ánh mặt trời, không cần tưới nước quá nhiều nó vẫn sống tốt (1 lần/tuần) nên có thể thoải mái trồng đâu tùy thích.

Gia chủ thăng tiến nhanh trong công việc, mọi chuyện diễn ra thuận buồm xuôi gió nếu trồng cây Bạch Mã Hoàng Tử, đối với những người làm sếp, lãnh đạo, trưởng phòng thường vô cùng thích hợp.

Cây Lan Chi (Dây Nhện)

như một “máy lọc không khí” mang đến sự trong lành, dễ chịu cho người trồng không cây nào khác chính là Lan Chi, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn không gian sinh động, đẹp mắt hơn. Đối với trẻ em và động vật thì đây là một loại cây vô hại, loại cây này có đặc điểm đó chính là có lá dài rũ xuống, màu xanh hơi nhạt, mép lá trắng rất đẹp mắt.

Cây thuộc dạng cây bụi, như biểu tượng cho sự nhân lên nhanh chóng của tài sản, gia chủ sẽ có tiền bạc dồi dào, dư dả, cuộc sống thịnh vượng bởi sinh trưởng và phát triển tốt.

Cây Ngọc Ngân (Cung Điện Vàng)

Cây Ngọc Ngân là cây có lá viền xanh, nổi bật trong lòng lá là những đốm trắng, dễ trồng và chăm sóc. Cây này ưa nước nên tưới 2-3 ngày một lần. Nếu trồng cây trong nhà mà muốn đẹp hơn thì thỉnh thoảng đem cây ra phơi nắng khoảng 2-3 tiếng đồng hồ.

Cây được mệnh danh là cây tài lộc mang đến tiền tài (“ngân” là vàng) theo phong thủy nhận định, những ai sở hữu nó đều được may mắn, thịnh vượng.

Chính vì vậy người ta tin rằng họ sẽ có được may mắn ở mọi việc, tài lộc luôn hưng vượng nếu đặt một chậu cây trong nhà hay trong phòng làm việc. Ngoài ra, cây còn là biểu trưng cho sự thủy chung, son sắt, nó còn được gọi với cái tên khác là valentine.

Thông qua bài viết này, các bạn đã hiểu rõ mệnh Kim Bạch Kim là gì? Và có thể hiểu rõ mệnh này sinh năm nào, hợp màu gì, hợp – khắc mệnh gì. Hi vọng với những kiến thức trên sẽ giúp ích cho bạn, mang đến nhiều may mắn và thành công hơn trong công việc, chuyện tình duyên cũng như cuộc sống.

Đăng bởi: THPT Lê Hồng Phong

Tử vi – Phong thủy

Bản quyền bài viết thuộc THPTSocTrang.Edu.Vn. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: kenhvanhay.edu.vn

Bạn thấy bài viết Mệnh Kim Bạch Kim là gì? Sinh năm bao nhiêu? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mệnh Kim Bạch Kim là gì? Sinh năm bao nhiêu? bên dưới để Kênh Văn Hay có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kenhvanhay.edu.vn của Kênh Văn Hay
Nhớ để nguồn bài viết này: Mệnh Kim Bạch Kim là gì? Sinh năm bao nhiêu? của website kenhvanhay.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Lớp 8 có bao nhiêu môn học? Cần bao nhiêu quyển vở, đồ dùng học tập gì?

Viết một bình luận