Lý do Streamer Pokimane không tham gia vào OnlyFans

Trường Tiểu Học Đằng Lâm

Updated on:

Lý do Streamer Pokimane không tham gia vào OnlyFans
Bạn đang xem: Lý do Streamer Pokimane không tham gia vào OnlyFans tại kenhvanhay.edu.vn

Nữ streamer Pokimane cho rằng việc phát triển OnlyFans không phù hợp với con đường phát triển của cô.

Pokimane trả tiền cho cha mẹ nghỉ hưu

Pokimane là một trong những streamer nổi tiếng nhất và cô được nhiều người khuyến khích tạo tài khoản OnlyFans để “mở rộng hoạt động kinh doanh”.

Trong những năm qua, một số streamer Twitch hàng đầu cũng đã đạt được thành công trên OnlyFans như Alinity hay Amouranth.

Trong một buổi phát trực tiếp trên Twitch vào ngày 18 tháng 1, một người nào đó đã bình luận hỏi liệu Pokimane có tài khoản OnlyFans hay không và nữ streamer đã trả lời: “Đồ khốn, bạn nghĩ tôi là gì? Bạn có nghĩ rằng nếu tôi thực sự có OnlyFans thì bạn có hỏi tôi không? Tôi đã có OnlyFans?”

Pokimane trả tiền cho cha mẹ nghỉ hưu

Người này sau đó đã hỏi cô rằng liệu cô có tạo một tài khoản nếu có cơ hội và có một sự nghiệp đáng mơ ước hay không. Pokimane ngay lập tức trả lời: “Ý anh là gì khi nói ‘nếu cơ hội đến?’ Cơ hội đã đến, cơ hội đã đến.”

Pokimane bày tỏ sự miễn cưỡng khi tham gia vào quá trình phát triển OnlyFans, “Tôi biết đó không phải là nghề nghiệp dành cho tôi.”

Pokimane trả tiền cho cha mẹ nghỉ hưu

Được biết, nữ streamer này đã trang trải cho việc nghỉ hưu của cha mẹ mình bằng số tiền kiếm được trên Twitch vào năm ngoái. Điều này cho thấy rõ sự thành công của cô trong những năm qua.

Truy cập Kênh Văn Hay mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Lý do Streamer Pokimane không tham gia vào OnlyFans có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lý do Streamer Pokimane không tham gia vào OnlyFans bên dưới để Kênh Văn Hay có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kenhvanhay.edu.vn của Kênh Văn Hay

Nhớ để nguồn bài viết này: Lý do Streamer Pokimane không tham gia vào OnlyFans của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Lý do Streamer Pokimane không tham gia vào OnlyFans
Xem thêm bài viết hay:  Rose BlackPink xuất hiện trong cảnh phim “gái ngành”

Viết một bình luận