Lời bài hát Giá như cô ấy chưa xuất hiện

Lời bài hát Ai khóc nỗi đau này

Tối 22/10, Miu Lê tung MV mới mang tên “Giá như em chưa xuất hiện” để chính thức gia nhập “vũ trụ” phim truyền hình V-Pop.

Giá như em chưa xuất hiện đánh dấu lần bắt tay đầu tiên của bộ ba: Miu Lê, nhạc sĩ Vương Anh Tú và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. Với độ dài hơn 8 phút, MV như một thước phim ngắn mang đậm màu sắc điện ảnh, đậm chất hoài cổ đưa người xem trở về với những cảm xúc mộc mạc, chân chất. Sau đây mời các bạn xem MV và lời bài hát trong bài viết dưới đây.

Lời bài hát Giá như em chưa xuất hiện – Miu Lê

1. Người tôi yêu là ai?

2. Một lòng vun đắp một người, em cứ chấp nhận rồi gục ngã. Vì vậy, tôi và người bạn kết hôn, đôi khi nó khác nhau. Trong tình yêu, khó nhất vẫn là chữ tín. quên.

DK: Có mấy ai ngoảnh lại khi yêu mình hy sinh nhiều hay ít? Chẳng biết đúng hay sai, chỉ hiểu một điều quá yêu nên người bên cạnh mình là ai? Bạn là ai? Sao hai người nhìn như không biết sai vậy? Có phải vì, bạn nghĩ tôi ngu ngốc?

Là khi anh để cô ấy can thiệp vào cuộc sống của chúng ta. Đã hơn một lần anh nghĩ đến việc mình không nên làm, rồi chợt nhận ra đã bao ngày ôm em quá chặt, khiến em khó chịu, và xua tay ra để giữ anh lại. Xa cách với bạn. Ngốc như mày, không ai hiểu, không ai chấp nhận. Chỉ cần cô ấy không đến, cô ấy sẽ toàn bộ.

Xem thêm bài viết hay:  Tiếng Anh 8 Unit 9: Skills 2 Soạn Anh 8 trang 33 – Tập 2

Hợp âm Giá như em đừng xuất hiện – Miu Lê

Đầu tiên. [F] Người tôi yêu bấy lâu nay là [Em7] Ai? Tôi không hiểu [Dm7] Được rồi, [G7] Nó có đáng không? [C] yêu?[F] Nhìn lên bầu trời, tôi vẫn ước [Em7] aoSơn [Am7] Cô gái ấy vẫn chưa xuất hiện [Dm7] bây giờ bạn [Em7] rất vui khi được biết [Am] cái túi.

2. Một [F] tấm lòng trồng người, tôi chỉ [Em7] tách nó raVì vậy [Dm7] Tôi với bạn, người [G7] rằng bạn đã kết hôn, vâng [C] khi nó khác.In love [F] yêu, khó nhất vẫn là chữ [Em7] tin nên [Am7] khi tôi nhìn thấy bạn bên cạnh tôi [Dm7] Bạn đang ở bên cạnh một người như thế nào? [E7] quên.

DK: Có bao nhiêu người đang xem? [F] Khi yêu, tôi hy sinh một chút [Em7] nhiều? Không biết có thật hay không [Dm7] sai, chỉ hiểu một [G7] thứ quá đáng yêu để gọi [C] gấuVì vậy, người bên cạnh bạn [F] bạn là ai? Bạn là ai? Tại sao hai bạn trông giống như không có gì [Em7] không biết sai? Phải? [Dm7] bởi vì, bạn giữ [Em7] nghĩ rằng tôi ngu ngốc [Am] khờ dại?

Đó là khi bạn để [F] cô ấy can thiệp vào cuộc sống giữa họ [Em7] Tôi đã hơn một lần [Dm7] tôi nghĩ để làm [G7] những thứ không nên có với phiên bản [C] cơ thểSau đó nhận ra [F] Bao ngày qua ôm em nhiều quá khiến anh khó chịu vẫy tay để em đi [Em7] xa xôi [Am7]ngu như [Dm7] tôi, không ai [Em7] hiểu không ai [Am] con gấu. giá như [Dm7] cô ấy không [Em7] đến, sẽ ở lại [Am] trọn.

Xem thêm bài viết hay:  Hợp đồng cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Giá như em đừng xuất hiện của kenhvanhay.edu.vn nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá để website giới thiệu đến mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Nhớ để nguồn bài viết này: Lời bài hát Giá như cô ấy chưa xuất hiện của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận