Lời bài hát Bởi vì yêu

Lời bài hát Ai khóc nỗi đau này

Vì yêu là ca khúc đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ Juky San với đường đua âm nhạc, chính thức ra mắt khán giả vào tối ngày 25/11/2021. Được biết, đây là ca khúc mới nhất của nữ ca sĩ hợp tác cùng nam rapper Rick.

Ca khúc mới nhất này có giai điệu nhẹ nhàng thể hiện tình yêu vô cùng ngọt ngào của người con gái, cùng màu sắc MV bắt mắt, tất cả chỉ khiến người nghe muốn đắm chìm vào cuộc phiêu lưu mang tên tình yêu. Yêu. Sau khi chính thức được phát hành, ca khúc này nhanh chóng được nhiều người yêu thích và tìm kiếm. Hôm nay kenhvanhay.edu.vn giới thiệu MV và lời bài hát Vì yêu mà đến, mời các bạn đón xem.

Lời bài hát “Vì yêu”

Điệp khúc: Vì anh nhớ em Anh nhớ em Anh nhớ em Vì anh muốn em có em Người khiến anh mong ngóng Người thao thức bao đêm

Liệu em có nhớ anh như anh nhớ em Em có muốn sau này chúng ta ở bên nhau Sợ rằng anh sẽ mãi mãi yêu em Sợ em im lặng Chúng ta sẽ chỉ là

Ver: Đã bao lâu rồi em cứ nghĩ Làm sao em biết rằng em nhớ anh Làm sao để trái tim em nói lời yêu thương

Sau ngần ấy thời gian anh cứ mong Gần bên em với anh không xa Ta cùng nhau đi đến chân trời

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm sinh tố mãng cầu thơm ngon với 4 công thức siêu ngon

Pre: Ngày mai sẽ mang bao nhiêu chông gai, bao nhiêu bấp bênh trôi nổi, cuộc đời sẽ đổi thay Ở bên em không sao đâuCó anh

Vì anh biết em luôn ở bên cạnh anh. Đừng để anh cô đơn mỗi ngày, anh đang đợi em đến bên anh

Điệp khúc: Vì anh nhớ em Anh nhớ em Anh nhớ em Vì anh muốn em có em Người khiến anh mong ngóng Người thao thức bao đêm

Liệu em có nhớ anh như anh nhớ em Em có muốn sau này chúng ta ở bên nhau Sợ rằng anh sẽ mãi mãi yêu em Sợ em im lặng Chúng ta sẽ chỉ là

Rap: Anh phải xin lỗi nếu làm em gục ngã, trái tim này khắc khoải nhưng thà xa nhau. Chỉ là em vô tình lạc vào trái tim người điên Chúng ta chỉ là hai người ở hai con đường riêng biệt.

Như thần tình yêu tay cầm cung Vô tình bắn mũi tên để ta thấy lòng nhau Như giấc mơ tay ta nắm sợi dây tình Leo lên cao tìm nhau trong mộng

Trước: Sẽ có nhiều khó khăn vào ngày mai. Nhiều sự khác biệt đang trôi nổi xung quanh. Cuộc sống sẽ thay đổi. Không sao đâu khi tôi ở gần bạn.

Vì anh biết em luôn ở bên cạnh anh. Đừng để anh cô đơn mỗi ngày, anh đang đợi em đến bên anh

Điệp khúc: (Bởi vì anh nhớ em, anh nhớ em, anh nhớ em Vì anh muốn em có em Người khiến anh mong chờ Người khiến anh thao thức đêm ngày

Xem thêm bài viết hay:  Ghẹ nấu món gì ngon? 11 món ngon từ bánh đa cua làm say lòng thực khách

Liệu em có nhớ anh như anh nhớ em Em có muốn sau này chúng ta ở bên nhau Sợ rằng anh sẽ mãi mãi yêu em Sợ em im lặng Anh sẽ mãi như thế) x3

Hợp âm bài hát Vì Yêu

đã bao lâu rồi? [Bm] Vừa ôm vừa nghĩ [Em] Hãy cho tôi biết bạn bỏ lỡ việc phải làm [C] Làm sao trái tim có thể nói lời yêu thương? [G] Yêu. Bao nhiêu thời gian trôi qua? [Bm] Tôi đã chờ đợi một thời gian dài để được gần, [Em] Bạn và tôi sẽ không bao giờ rời xa nhau [Cm] nhau đến tận chân trời.

[G] Có bao nhiêu gai ngày mai Nhiều [Bm] Có nhiều sự khác biệt, cuộc sống thay đổi [Em] Không sao đâu khi tôi ở gần bạn [Cm] Tôi có bạn. Vì bạn [G] Tôi biết bạn luôn ở bên tôi Đừng [Bm] Để tôi cô đơn từng ngày [Em] Đang chờ bạn đến [Cm] em.

Bởi vì tôi thấy [G] nhớ bạn nhớ bạn nhớ bạn Bởi vì tôi hy vọng [Bm] Tôi có bạn Tôi có bạn Bạn làm cho tôi [Em] mong nguoi lam cho toi thao [Cm] thức cả ngày lẫn đêm. Anh ấy sẽ có chứ? [G] nhớ bạn như tôi nhớ bạn bạn sẽ có [Bm] Anh muốn sau này chúng ta ở bên nhau, anh sợ một mình em [Em] mãi yêu thầm sợ em một mình [Cm] mãi mãi âm thầm tôi tiếp tục [G] Dừng lại.

Xem thêm bài viết hay:  Tiếng Anh 11 Unit 2: Looking Back Soạn Anh 11 trang 28

Rap:[G] Tôi phải xin lỗi nếu tôi làm bạn ngã[Bm] Trái tim này không bình yên nhưng xa nhau thì tốt hơn[Em] Tôi chỉ vô tình rơi vào lòng một kẻ điên[Cm] Tôi chỉ là hai người từ hai cách riêng biệt[G] Như thần tình yêu với cây cung trong tay Vô tình [Bm] Lỡ mũi tên để ta thấy lòng nhau[Em] Như giấc mơ, tay em nắm lấy sợi dây tình[Cm] Trèo non cao ta tìm nhau trong mộng.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Vì yêu mà đến của kenhvanhay.edu.vn, nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá để website giới thiệu đến mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Nhớ để nguồn bài viết này: Lời bài hát Bởi vì yêu của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận