Lắp Đặt Wifi “Chiến” Mọi Thể Loại Game!

Trường Tiểu Học Đằng Lâm

Updated on:

Lắp Đặt Wifi “Chiến” Mọi Thể Loại Game!
Bạn đang xem: Lắp Đặt Wifi “Chiến” Mọi Thể Loại Game! tại kenhvanhay.edu.vn

Bạn thấy trên tường, trên cột điện, ở mọi ngõ ngách đều có tờ rơi quảng cáo “miễn phí lắp đặt wifi” hay “miễn phí lắp đặt mạng” nhưng thực tế ra sao, hãy cùng tìm hiểu thực hư. chủ đề này.

Cài đặt wifi miễn phí?

Để kiểm chứng vấn đề trên và thực tế có nhu cầu sử dụng chúng tôi đã thử lắp mạng FPT và liên hệ với fptcenter.com.vn để hỏi về vấn đề lắp mạng internet thì người tư vấn cho chúng tôi là anh nhân viên tư vấn của fptcenter. com.vn tại khu vực chúng tôi liên hệ )

Trang đăng ký https://fptcenter.com.vn/lap-mang-fpt/dang-ky-dich-vu/

Theo đó, khi chúng tôi hỏi về việc lắp mạng FPT thì nhận được thông tin như sau:

FPT Telecom hiện đang cung cấp dịch vụ lắp đặt internet FPT tận nhà, với đường truyền đầy đủ cáp quang FTTH cho chất lượng đường truyền nhanh và ổn định nhất hiện nay. FPT Telecom cũng đang cung cấp các gói cước internet như sau:

  • Gói Giga: 150Mbps
  • Gói Sky: 1024Mbps / 150Mbps
  • Gói Meta: 1024Mbps / 1024Mbps

Ngoài ra còn có gói cước cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp sử dụng với tốc độ cao, chuẩn dành cho doanh nghiệp, thiết bị chuyên dụng. Vì là người dùng cá nhân nên chúng tôi không hỏi sâu về các gói cước cáp quang dành cho doanh nghiệp.

Theo bảng giá do nhân viên tư vấn tại fptcenter.com.vn cung cấp, FPT Telecom hiện cung cấp gói cước thấp nhất là Giga với tốc độ 150Mbps, tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng với nhu cầu lớn hơn thì có thể lựa chọn Sky gói với tốc độ cao hơn để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Cài đặt Wi-Fi được cung cấp với Modem băng tần kép?

Hiện FPT Telecom cung cấp modem wifi cho khách hàng, trang bị modem wifi 2 băng tần 2.4Ghz và 5Ghz và có 4 cổng để khách hàng thoải mái cắm thêm thiết bị qua mạng lan để tối ưu tốc độ. .

Về cơ bản, modem wifi này đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong gia đình với khả năng chịu tải cùng lúc lên đến hơn 20 thiết bị. Tuy nhiên quan trọng nhất là còn tùy thuộc vào gói cước sử dụng, các gói cước của nhà mạng Việt Nam không giới hạn dung lượng sử dụng, khách hàng dùng ít cũng bị tính phí như dùng nhiều. Điểm khác biệt ở đây là càng nhiều thiết bị sử dụng thì tốc độ sử dụng sẽ càng chậm vì phải chia sẻ cho nhiều thiết bị cùng sử dụng.

Tuy nhiên, đặc điểm của mạng FPT là có tốc độ ổn định ở tất cả các thời điểm khác nhau trong ngày, tức là nếu bạn sử dụng vào lúc 18h (giờ cao điểm nhiều người dùng) thì cũng không khác nhiều so với sử dụng lúc 3h. sáng (lúc này rất ít người dùng internet đi ngủ). Đây có thể nói là ưu điểm lớn nhất của mạng FPT so với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông khác.

Ngoài ra, mạng FPT còn cho tốc độ kết nối quốc tế khá nhanh, mặc dù không tránh khỏi tốc độ đường truyền bị chậm khi gặp sự cố cáp quang biển, tuy nhiên so với các nhà mạng khác thì FPT Telecom được đánh giá là có tốc độ kết nối nhanh và ổn định hơn. tốc độ khi sự cố xảy ra.

Lắp Wifi Miễn Phí Là Sự Thật?

Khi chúng tôi hỏi về vấn đề Lắp Cáp Quang có hoàn toàn miễn phí không?

Câu trả lời đúng nhưng chưa đủ, theo đó khi khách hàng lắp mạng FPT sẽ có những chính sách lắp đặt khác nhau

Khách hàng trả sau theo tháng sẽ phát sinh phí lắp đặt, phí lắp đặt này là 220.000đ (thanh toán 1 lần tùy khu vực)

Khách hàng trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng Miễn phí lắp đặt và tặng thêm tháng cước

Như vậy nếu đủ sẽ được miễn phí lắp đặt mạng FPT khi khách hàng đóng trước 6 hoặc 12 tháng cước lắp đặt, khi đóng sau còn cước lắp đặt. Tuy nhiên, mức chi phí này không quá cao và hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Cũng theo tư vấn viên, đóng trước 6 tháng là tốt nhất hiện nay, qua đó giảm 220.000 đồng phí lắp đặt, tặng thêm 1 tháng cước. Ví dụ khách hàng lắp gói Giga (tốc độ 150Mbps) dùng trong gia đình rất tốt, sau đó khách hàng có bài tiết kiệm hơn.

Gói Giga trả sau: Cước lắp đặt 220.000đ + Không tặng thêm 1 tháng thứ 7 là 185.000đ nên KH đã MẤT gần 400.000đ.,

Trả trước 6 tháng gói Giga: Phí lắp đặt 0đ + tặng 1 tháng cước, khi dùng hết 6 tháng là 1.200.000đ, với số tiền 400.000đ trên đã tiết kiệm đến 36% chi phí sử dụng. Điều này khách hàng nên cân nhắc vì 40% là con số lớn vì việc sử dụng internet là lâu dài.

Hướng Dẫn Quy Trình Cài Đặt Wi-Fi ?

Qua quá trình tư vấn chúng tôi cũng khá yên tâm về thông tin mà tư vấn cung cấp, phần nào đó hãy liên hệ với trang chủ, tại đây mọi vấn đề sẽ được tư vấn một cách chính xác nhất. Cũng không tránh khỏi những thắc mắc của chúng tôi, bạn đọc có thể tham khảo cách đăng ký lắp mạng nhanh nhất, đơn giản nhất bằng cách sau:

Bước 1: Truy cập fptcenter.com.vn (hoặc trang Mạng FPT)

Bước 2: Chọn khu vực muốn lắp đặt (hiện tại đã có đầy đủ thông tin các tỉnh thành trên toàn quốc)

Bước 3: Liên hệ trực tiếp số điện thoại 0898.180.189 hoặc điền thông tin đăng ký lắp đặt

Bước 4: Nhân viên FPT gọi điện lại tư vấn về dịch vụ, sản phẩm của FPT Telecom. Sau đó hẹn ký hợp đồng tại địa chỉ của bạn.

Bước 5: Kỹ thuật viên FPT triển khai lắp đặt, khá nhanh chóng. Từ khi ký hợp đồng đến khi có internet chưa đầy 24h.

Kết luận:

Hy vọng những giải đáp trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình lắp đặt wifi miễn phí, cũng như lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng, kinh doanh của mình.

Bạn thấy bài viết Lắp Đặt Wifi “Chiến” Mọi Thể Loại Game! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lắp Đặt Wifi “Chiến” Mọi Thể Loại Game! bên dưới để Kênh Văn Hay có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kenhvanhay.edu.vn của Kênh Văn Hay

Nhớ để nguồn bài viết này: Lắp Đặt Wifi “Chiến” Mọi Thể Loại Game! của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Lắp Đặt Wifi “Chiến” Mọi Thể Loại Game!
Xem thêm bài viết hay:  333 Ảnh Lá Vàng Rơi Mùa Thu Đẹp Như Trong Phim Hàn

Viết một bình luận