Kho tàng 777 ảnh avatar buồn, mang tâm trạng khổ đau, tuyệt vọng nhất

Trường Tiểu Học Đằng Lâm

Updated on:

Kho tàng 777 ảnh avatar buồn, mang tâm trạng khổ đau, tuyệt vọng nhất
Bạn đang xem: Kho tàng 777 ảnh avatar buồn, mang tâm trạng khổ đau, tuyệt vọng nhất tại Kênh Văn Hay

Tổng hợp những hình ảnh avatar buồn cho Facebook, Zalo đẹp nhất, hot nhất dành cho nam, nữ hay những ai đang cảm thấy buồn, lạc lõng, chơi vơi trong cuộc sống. Bởi trong tình yêu hay trong cuộc sống, trong công việc, bên cạnh những giây phút vui vẻ hạnh phúc, chúng ta vẫn không ít lần phải đối mặt với nỗi buồn và sự mệt mỏi. Những hình ảnh avatar buồn đẹp nhất ngay sau đây sẽ giúp bạn cảm nhận được sự đồng cảm trong suy nghĩ và cảm xúc. Cùng Chúng tôi tham khảo ngay nhé.

Ảnh avatar Facebook, Zalo buồn khóc tâm trạng cho phụ nữ

Mỗi khi tâm trạng của bạn không ổn định, bạn không cảm thấy vui vẻ hoặc thậm chí bạn không muốn nói chuyện với bất cứ ai. Thỉnh thoảng, hãy cố gắng thay đổi ảnh đại diện trên các trang mạng xã hội để phần nào giải tỏa cảm xúc và để mọi người hiểu những gì bạn đang trải qua. Và nếu bạn đang tìm avatar buồn để thay avatar cho Facebook, Zalo thì không nên bỏ qua list hình ảnh buồn cho nữ này nhé.

Dành cho những cô gái có nhiều cảm xúc cất giữ trong lòng. Hình avatar người phụ nữ trầm ngâm với điếu thuốc trên tay vừa buồn nhưng lại vô cùng đẹp.Nếu có một căn phòng mà ngoài cửa sổ là một cảnh đẹp như vậy thì bạn hãy trút bỏ mọi buồn phiền ra ngoài cửa sổ để gió cuốn đi. Nếu có một căn phòng mà ngoài cửa sổ là một cảnh đẹp như vậy thì bạn hãy trút bỏ mọi buồn phiền ra ngoài cửa sổ để gió cuốn đi.Trong phòng chỉ còn một mình cô và nỗi đau, sự tuyệt vọng bao trùm khiến cô gái không tài nào ngủ được, chỉ biết ngồi trước ánh đèn mờ ảo. Trong phòng chỉ còn một mình cô và nỗi đau, sự tuyệt vọng bao trùm khiến cô gái không tài nào ngủ được, chỉ biết ngồi trước ánh đèn mờ ảo.Avatar hình tròn cực nghệ thuật sẽ rất phù hợp để bạn làm avatar cho facebook mỗi khi buồn. Avatar hình tròn cực nghệ thuật sẽ rất phù hợp để bạn làm avatar cho facebook mỗi khi buồn.Cảm giác lạc lõng giữa thành phố lớn là cảm giác cô đơn nhất mà những người đi làm xa phải cảm nhận. Cảm giác lạc lõng giữa thành phố lớn là cảm giác cô đơn nhất mà những người đi làm xa phải cảm nhận.Hình ảnh đen trắng luôn mang lại cảm giác buồn và thể hiện được cảm xúc của nhân vật trong ảnh. Hình ảnh đen trắng luôn mang lại cảm giác buồn và thể hiện được cảm xúc của nhân vật trong ảnh.Cô gái ngồi trên cánh đồng rộng lớn, để gió thổi bay mái tóc và nỗi buồn bay xa. Cô gái ngồi trên cánh đồng rộng lớn, để gió thổi bay mái tóc và nỗi buồn bay xa.

Đọc thêm: Top 333 hình ảnh buồn sâu sắc, tâm trạng về tình yêu, cuộc sống

Avatar buồn, u sầu, tuyệt vọng cho đàn ông

Người ta thường thấy đàn ông rất mạnh mẽ và quyết đoán, nhưng họ không biết rằng đàn ông cũng sẽ cảm thấy tuyệt vọng và bất lực khi không giải quyết được vấn đề nào đó trong cuộc sống. Đôi khi họ chỉ che giấu những cảm xúc đó để những người xung quanh cảm thấy an tâm hơn. Và nếu bạn là một bạn nam đang tìm kiếm những hình ảnh buồn để thay avatar hay đơn giản là để thay hình nền điện thoại, máy tính thì có thể tham khảo bộ sưu tập sau.

Ưu đãi độc quyền của bạn sắp kết thúc, Xem ngay

Phong cảnh dù có đẹp đến đâu nhưng chỉ ngắm nhìn thôi cũng chỉ cảm thấy cô đơn. Phong cảnh dù có đẹp đến đâu nhưng chỉ ngắm nhìn thôi cũng chỉ cảm thấy cô đơn.Một mình bước đi trên con đường xa xăm, giống như bạn đang cố gắng, nỗ lực bước đi trên con đường thành công của chính mình. Một mình bước đi trên con đường xa xăm, giống như bạn đang cố gắng, nỗ lực bước đi trên con đường thành công của chính mình.Chiếc ghế dài bên bờ biển dành cho hai người ngồi nhưng giờ đây chỉ còn một mình anh ngắm biển với bao nhiêu suy nghĩ trong lòng. Chiếc ghế dài bên bờ biển dành cho hai người ngồi nhưng giờ đây chỉ còn một mình anh ngắm biển với bao nhiêu suy nghĩ trong lòng.Chàng thanh niên u mê, nghi ngờ khả năng của mình, thất vọng, buồn bã, không biết tâm sự cùng ai, chỉ biết thả hồn theo mây trời. Chàng thanh niên u mê, nghi ngờ khả năng của mình, thất vọng, buồn bã, không biết tâm sự cùng ai, chỉ biết thả hồn theo mây trời.Ngồi trên tầng cao nhất của tòa nhà, nhìn dòng người vội vã qua lại.  Hình ảnh buồn đẹp cho bạn nam làm avatar facebook. Ngồi trên tầng cao nhất của tòa nhà, nhìn dòng người vội vã qua lại. Hình ảnh buồn đẹp cho bạn nam làm avatar facebook.Những avatar buồn, tuyệt vọng dành cho nam giới luôn mang lại cảm xúc sâu sắc cho người xem. Những avatar buồn, tuyệt vọng dành cho nam giới luôn mang lại cảm xúc sâu sắc cho người xem.Bóng lưng trống rỗng, mệt mỏi của một người đàn ông trông thật buồn và cô đơn. Bóng lưng trống rỗng, mệt mỏi của một người đàn ông trông thật buồn và cô đơn.

Avatar độc, lạ cho Facebook

Bạn đang buồn và muốn người khác biết mình đang buồn, nhưng theo một cách khác mới lạ hơn, đó là bạn sử dụng những hình ảnh buồn độc, mới lạ và tạo sự khác biệt với những người dùng khác trên Facebook. Những hình ảnh sau đây phải đáp ứng tiêu chí của bạn.

Những avatar độc cho facebook được giới trẻ tìm kiếm nhiều nhất. Những avatar độc cho facebook được giới trẻ tìm kiếm nhiều nhất.Avatar buồn độc đáo này vừa buồn vừa đáng yêu. Avatar buồn độc đáo này vừa buồn vừa đáng yêu.Hình ảnh người đàn ông liều lĩnh đậu trên thân cây mọc vắt ngang vách núi để ngắm mặt trời, không biết điều gì đã khiến anh ta không còn sợ hãi điều gì nữa?Hình ảnh người đàn ông liều lĩnh đậu trên thân cây mọc vắt ngang vách núi để ngắm mặt trời, không biết điều gì đã khiến anh ta không còn sợ hãi điều gì nữa?Cậu bé mô hình làm từ hộp các tông có nét mặt đượm buồn. Cậu bé mô hình làm từ hộp các tông có nét mặt đượm buồn.Mũi tên xuyên qua cơ thể tượng trưng cho những điều đau lòng mà anh phải trải qua.  Trái tim anh không còn lành lặn vì những điều tổn thương đó. Mũi tên xuyên qua cơ thể tượng trưng cho những điều đau lòng mà anh phải trải qua. Trái tim anh không còn lành lặn vì những điều tổn thương đó.Hình ảnh cô gái dần biến mất vào khoảng không đã trở thành ảnh đại diện hot nhất facebook. Hình ảnh cô gái dần biến mất vào khoảng không đã trở thành ảnh đại diện hot nhất facebook.Một cô bé mang theo nỗi buồn, sự tủi thân và cô đơn cùng chú gấu bông của mình đi trên con đường vắng.  Hình ảnh này sẽ bày tỏ nỗi buồn của bạn mà không cần phải nói bất cứ điều gì. Một cô bé mang theo nỗi buồn, sự tủi thân và cô đơn cùng chú gấu bông của mình đi trên con đường vắng. Hình ảnh này sẽ bày tỏ nỗi buồn của bạn mà không cần phải nói bất cứ điều gì.

Ảnh đại diện Facebook buồn hoạt hình dễ thương

Đối với những bạn không muốn đưa những hình ảnh quá buồn buồn lên Facebook thì những hình ảnh dưới đây sẽ rất dễ thương, đáng yêu nhưng vẫn thể hiện được tâm trạng buồn của bạn.

Phim hoạt hình Simson là phim hoạt hình được rất nhiều người yêu thích.  Hình ảnh avatar Simson buồn, khóc sẽ rất độc đáo khi dùng làm avatar Facebook. Phim hoạt hình Simson là phim hoạt hình được rất nhiều người yêu thích. Hình ảnh avatar Simson buồn, khóc sẽ rất độc đáo khi dùng làm avatar Facebook.Avatar buồn cực dễ thương cho hội người dùng facebook. Avatar buồn cực dễ thương cho hội người dùng facebook.Dáng vẻ dễ thương khi khóc của cô gái này sẽ là một avatar cực độc dành cho bạn. Dáng vẻ dễ thương khi khóc của cô gái này sẽ là một avatar cực độc dành cho bạn.Hình ảnh bé Stick đáng yêu đang ngồi buồn bã vẽ bậy trên mặt đất sẽ khiến người khác cảm thấy vừa đáng yêu vừa đáng thương. Hình ảnh bé Stick đáng yêu đang ngồi buồn bã vẽ bậy trên mặt đất sẽ khiến người khác cảm thấy vừa đáng yêu vừa đáng thương.Bạn đang dự tính, muốn nghĩ đến tương lai nhưng trong đầu còn nhiều điều trăn trở, hãy chọn hình ảnh này làm ảnh đại diện Facebook, Zalo vì nhìn vừa đáng yêu, dễ thương lại vừa biết nói.  tâm trạng của bạn khi buồn. Bạn đang dự tính, muốn nghĩ đến tương lai nhưng trong đầu còn nhiều điều trăn trở, hãy chọn hình ảnh này làm ảnh đại diện Facebook, Zalo vì nhìn vừa đáng yêu, dễ thương lại vừa biết nói. tâm trạng của bạn khi buồn.Chú mèo Tom buồn bã, đau khổ với hai hàng nước mắt trông vừa đáng thương vừa đáng yêu. Chú mèo Tom buồn bã, đau khổ với hai hàng nước mắt trông vừa đáng thương vừa đáng yêu.Alice khóc vì không tìm được đường về nhà, bạn buồn và cô đơn vì xa gia đình? Alice khóc vì không tìm được đường về nhà, bạn buồn và cô đơn vì xa gia đình?

Avatar buồn với trái tim tan vỡ, đau lòng nhất

Con người sẽ gặp nhiều vấn đề dẫn đến trạng thái tinh thần không ổn định, cảm xúc tiêu cực và nỗi đau mất mát trong lòng. Hình ảnh trái tim tan vỡ sẽ là chủ đề hình ảnh buồn được lựa chọn nhiều nhất.

Hình ảnh trái tim tan vỡ với một lỗ thủng ở giữa cho thấy trái tim của bạn đã phải chịu nhiều tổn thương và mong rằng sau này sẽ không ai làm tổn thương trái tim non nớt này nữa. Hình ảnh trái tim tan vỡ với một lỗ thủng ở giữa cho thấy trái tim của bạn đã phải chịu nhiều tổn thương và mong rằng sau này sẽ không ai làm tổn thương trái tim non nớt này nữa.Cần gì đó chữa lành trái tim, vì trái tim này đã trải qua quá nhiều buồn đau. Cần gì đó chữa lành trái tim, vì trái tim này đã trải qua quá nhiều buồn đau.Bình thường họ có thể vui vẻ và tràn đầy năng lượng, nhưng sâu thẳm trong tim họ có một vết nứt và nó không bao giờ lành lại được. Bình thường họ có thể vui vẻ và tràn đầy năng lượng, nhưng sâu thẳm trong tim họ có một vết nứt và nó không bao giờ lành lại được.Trái tim tan vỡ, dần dần trở thành một vết xước, rồi một vết sẹo không bao giờ biến mất.  Vì vậy, nếu bạn không muốn bị tổn thương, hãy nhớ đừng làm tổn thương những người xung quanh bạn. Trái tim tan vỡ, dần dần trở thành một vết xước, rồi một vết sẹo không bao giờ biến mất. Vì vậy, nếu bạn không muốn bị tổn thương, hãy nhớ đừng làm tổn thương những người xung quanh bạn.Vì một khi đã tổn thương thì không cách nào chữa lành được. Vì một khi đã tổn thương thì không cách nào chữa lành được.Avatar trái tim tan vỡ sẽ giúp người khác biết được hiện tại bạn như thế nào và sẽ có những cuộc trò chuyện khiến bạn thoải mái hơn. Avatar trái tim tan vỡ sẽ giúp người khác biết được hiện tại bạn như thế nào và sẽ có những cuộc trò chuyện khiến bạn thoải mái hơn.Những lời động viên, những lời hỏi han, quan tâm sẽ giống như những miếng băng trong bức tranh này, nó không có tác dụng chữa lành hay chữa lành vết thương mà chỉ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.  . Những lời động viên, những lời hỏi han, quan tâm sẽ giống như những miếng băng trong bức tranh này, nó không có tác dụng chữa lành hay chữa lành vết thương mà chỉ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu. .

Tải bộ sưu tập ảnh avatar buồn độc đáo hot nhất hiện nay

Để sở hữu những hình ảnh buồn đẹp làm avatar cho facebook, zalo hãy click VÀO ĐÂY để nhận link ảnh từ Google Drive cực uy tín. Những hình ảnh gốc không có hình mờ mà bạn đang tìm kiếm sẽ có ngay trong bài viết này, bạn sẽ không phải tìm ở đâu khác.

Qua bài viết này, hi vọng các bạn sẽ khắc phục được những điều không may xảy đến với mình và cố gắng vượt qua. Sau này bạn sẽ trở thành một người mạnh mẽ, có năng lực không gì có thể quật ngã được bạn. Và nhớ truy cập website của chúng tôi để xem thêm nhiều bài viết hay và hấp dẫn khác.

Mời bạn xem thêm: [HOT] 1001 avatar đẹp bá đạo nhất hiện nay

Ban Biên Tập: Nam

Bạn thấy bài viết Kho tàng 777 ảnh avatar buồn, mang tâm trạng khổ đau, tuyệt vọng nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kho tàng 777 ảnh avatar buồn, mang tâm trạng khổ đau, tuyệt vọng nhất bên dưới để Kênh Văn Hay có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kenhvanhay.edu.vn của Kênh Văn Hay

Nhớ để nguồn bài viết này: Kho tàng 777 ảnh avatar buồn, mang tâm trạng khổ đau, tuyệt vọng nhất của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức

Xem thêm bài viết hay:  Cách nấu bún vịt ngon cho bữa sáng cả nhà

Viết một bình luận