Hướng dẫn đăng nhập Facebook bằng Email

Hướng dẫn đăng nhập Facebook bằng Email

Bạn có thể đăng nhập Facebook, Đăng nhập Facebook bằng Email, số điện thoại và mới nhất bằng cách quét Mã QR mà không cần nhập mật khẩu. Khi đăng nhập Facebook bằng email, bạn chỉ cần nhập Gmail, Yahoo Mail… và mật khẩu, sau đó nhấn Sign in là xong.

Facebook dành cho Android Facebook dành cho iOS

Hiện nay, việc sử dụng mạng xã hội Facebook như một nhu cầu tất yếu hàng ngày của giới trẻ. Chúng ta có thể đăng nhập Facebook ở bất cứ đâu để kết nối và chia sẻ với bạn bè. Dưới đây kenhvanhay.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập Facebook bằng email cực nhanh chóng và dễ dàng.

Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail

Tại giao diện chính của Facebook, bạn nhập địa chỉ Gmail vào ô Email hoặc điện thoại đã đăng ký tài khoản Facebook với Gmail trước đó và nhập Mật khẩu -> Đăng nhập.

Nếu chưa có tài khoản Facebook, bạn có thể đăng ký tài khoản Facebook bằng địa chỉ Gmail bằng cách nhập thông tin vào phần Đăng ký miễn phí bên dưới phần Đăng nhập.

Cách đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản email Yahoo thì việc đăng nhập Facebook cũng không khác gì đăng nhập Facebook bằng Gmail. Sau khi đăng ký tài khoản Facebook bằng tài khoản email Yahoo, bạn chỉ cần nhập địa chỉ Yahoo Mail vào ô Email or phone number, nhập Password và nhấn Sign in để sử dụng.

Xem thêm bài viết hay:  Văn mẫu lớp 12: Nghị luận xã hội về danh và lợi trong cuộc sống hiện nay Những bài văn hay lớp 12

Cách đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail

Cách đăng nhập Facebook bằng email trên điện thoại

Trên Facebook iOS hoặc điện thoại Android, bạn cũng thực hiện tương tự. Đồng thời nhập địa chỉ Gmail, Yahoo Mail… và mật khẩu, sau đó bấm Đăng nhập để truy cập Facebook. Nếu bạn chưa cài đặt Facebook trên điện thoại, hãy tải về tại đây:

Đăng nhập FacebookĐăng nhập Facebook bằng Gmail

Bây giờ, bạn có thể trò chuyện, gọi điện, theo dõi bạn bè trên Facebook. Ngoài đăng nhập Facebook bằng email, bạn còn có thể đăng nhập bằng số điện thoại và quét QR Code.

Chúc bạn thành công!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Cách đăng nhập Facebook bằng Email của kenhvanhay.edu.vn, nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá để website giới thiệu đến mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn đăng nhập Facebook bằng Email của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận