Hướng dẫn chèn Sticker vào ảnh chân dung

Hướng dẫn chèn Sticker vào ảnh chân dung

Sau hàng loạt các trang mạng giải trí độc đáo như chế ảnh Võ Tắc Thiên, đoán tuổi qua ảnh, đo độ đẹp trai qua ảnh… thì nay cư dân mạng lại có thêm một hiện tượng mới, đó là trào lưu dùng sticker độc đáo, hài hước để che mặt, hay chèn vào ảnh rồi chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

Hướng dẫn cách chèn sticker vào ảnh

Thay vì những bức ảnh phải cắt ghép công phu hay phải dùng thêm phần mềm hỗ trợ thì giờ đây, chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản, người dùng đã có thể tự tạo cho mình những bức ảnh cực chất, cực cá tính. được tính toán và đảm bảo không “đụng hàng”. Cách thức cũng tương tự như khi bạn sử dụng hai trang web How Old Do I Look và How Dude Do I Look, chỉ cần upload ảnh lên trang chủ, sau đó tiến hành chỉnh sửa. Nhưng nếu bạn vẫn chưa hiểu cách thực hiện thì hãy tham khảo bài viết sau nhé!

Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ này để đến trang chủ chỉnh sửa ảnh. Sau đó bấm Bắt đầu để tải ảnh lên.

Có hai phương pháp để bạn lựa chọn, đó là:

  • Thư viện ảnh: Sử dụng ảnh có sẵn trong thư viện để tải lên trang chủ.
  • Chụp ảnh: Đối với những người có máy ảnh hoặc máy tính xách tay, chúng tôi sẽ sử dụng chúng để chụp ảnh tại thời điểm đó và gửi chúng để chỉnh sửa.
Xem thêm bài viết hay:  Cách Tra Cứu Thần Số Học Online Chính Xác 100% năm 2023

Hướng dẫn chèn Sticker vào ảnh chân dung

Nếu chọn Thư viện ảnh, trang sẽ đưa bạn đến địa chỉ lưu file ảnh trên máy để bạn lựa chọn, có thể là ảnh cá nhân của bạn (một người) hoặc ảnh bạn bè, gia đình (nhóm người) . Trong bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp thứ hai, đó là Chụp ảnh. Khi bạn nhấp vào tùy chọn này, bạn sẽ được hỏi có muốn cho phép sử dụng máy ảnh hay không. Nhấn OK để đồng ý và Take a picture of yourself or with friends.

Hướng dẫn chèn Sticker vào ảnh chân dung

Sau khi chụp ảnh nếu chưa ưng ý, bạn có thể Quay lại để chụp ảnh khác, Chọn ảnh khác để quay lại album ảnh, chọn ảnh từ thư viện hoặc nhấn Next để có thể bắt đầu chèn sticker. Ngoài ra còn có hai biểu tượng Zoom in (dấu cộng), Zoom out (dấu trừ) để bạn tùy chỉnh kích thước của bức ảnh.

Hướng dẫn chèn Sticker vào ảnh chân dung

Tại giao diện mới, bạn sẽ thấy khung màu xanh xuất hiện bên dưới ảnh cần chỉnh sửa, bao gồm các tùy chọn:

  • Xoay: Xoay Nhãn dán theo hướng bạn muốn.
  • Di chuyển: Chạm, giữ và kéo Hình dán theo các hướng khác nhau.
  • Kích thước: Bấm, sau đó giữ và thay đổi kích thước Sticker để làm cho nó lớn hơn hoặc nhỏ hơn.
  • Chọn Hình dán: Mở tùy chọn các hình dán Hình dán để sử dụng.

Hướng dẫn chèn Sticker vào ảnh chân dung

Đây là giao diện các Sticker dán cho bạn lựa chọn, có thể click vào trang trước, trang sau để xem các trang Sticker khác. Nhấp vào dấu thập ở góc trên bên phải để đóng. Nếu muốn sử dụng Sticker nào, bạn chỉ cần nhấp vào để xác nhận.

Xem thêm bài viết hay:  Cách nấu lẩu cá kèo thơm ngon [Lẩu cá kèo ăn với rau gì ngon?]

Hướng dẫn chèn Sticker vào ảnh chân dung

Một ảnh có thể chèn nhiều Sticker. Chèn xong các bạn bấm Next để sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn chèn Sticker vào ảnh chân dung

Và đây là bước cuối cùng, bạn có rất nhiều lựa chọn để chia sẻ bức ảnh độc đáo vừa thực hiện, có thể qua Instagram, Twitter hoặc có thể gửi qua email cho bạn bè, thậm chí lưu trên máy tính. để sử dụng sau này. Nhưng hầu hết mọi người sẽ chọn đăng những bức ảnh này lên Facebook để chia sẻ với bạn bè.

Hướng dẫn chèn Sticker vào ảnh chân dung

Sau khi nhấn vào Facebook sẽ xuất hiện hộp thoại để bạn đăng nhập, thực hiện tương tự khi đăng nhập Facebook bình thường, khi đó sẽ xuất hiện giao diện như sau:

Hướng dẫn chèn Sticker vào ảnh chân dung

Nhập vào ô Say somgthing about this… điều bạn muốn nói với bạn bè hoặc người khác rồi nhấn Chia sẻ để hoàn tất. Vậy là bạn đã có được một bức ảnh ngộ nghĩnh, hài hước của mình rồi, quá đơn giản phải không? Với các thao tác trên, bạn có thể thoải mái chơi khăm mọi người và thậm chí là tạo một album với bạn bè của mình.

Chúc bạn thành công!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Cách chèn Sticker vào ảnh chân dung của kenhvanhay.edu.vn, nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá để website giới thiệu đến mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn chèn Sticker vào ảnh chân dung của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận