Facebook Eimi Fukada fake với tích xanh lừa đảo khiến fan phẫn nộ

Trường Tiểu Học Đằng Lâm

Updated on:

Facebook Eimi Fukada fake với tích xanh lừa đảo khiến fan phẫn nộ
Bạn đang xem: Facebook Eimi Fukada fake với tích xanh lừa đảo khiến fan phẫn nộ tại kenhvanhay.edu.vn

Những ngày qua, trang cá nhân có tên Eimi Fukada với dấu tích xanh được rao bán khắp Facebook khiến người hâm mộ hoang mang.

Dấu tick xanh của Eimi Fukada trên Facebook là giả mạo

Một trang dành cho người hâm mộ trên Facebook có tên là Saint Eimi và một dấu tích màu xanh lá cây đã được quảng bá rầm rộ trong những ngày gần đây.

Truy cập trang, người xem nhận thấy độ uy tín cao khi có dấu check màu xanh, các link mạng xã hội như Twitter, IG, thậm chí cả trang bán hàng của Eimi đều là link gốc.

Dấu tick xanh của Eimi Fukada trên Facebook là giả mạo 2

Tuy nhiên đây là trang cá nhân vì search vị trí của người quản lý trang thì nó được đặt tại Việt Nam. Trong khi nếu đây là một trang web thực, vị trí sẽ hiển thị Nhật Bản.

Dấu tick xanh của Eimi Fukada trên Facebook là giả mạo 3

Ngoài ra trên Twitter, Youtube chính thức của Eimi không quảng cáo hay liên kết với trang Facebook này. Cô ấy cũng đã nhiều lần tuyên bố rằng cô ấy chỉ sử dụng Twitter, IG, Youtube, Tiktok và LINE.

Dấu tích xanh của Eimi Fukada trên Facebook là giả mạo 4

Có lẽ Eimi Fukada sẽ sớm nói về trường hợp này. Kênh Văn Hay mong cộng đồng mạng cẩn thận hơn để tránh bị lợi dụng.

Bạn thấy bài viết Facebook Eimi Fukada fake với tích xanh lừa đảo khiến fan phẫn nộ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Facebook Eimi Fukada fake với tích xanh lừa đảo khiến fan phẫn nộ bên dưới để Kênh Văn Hay có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kenhvanhay.edu.vn của Kênh Văn Hay

Nhớ để nguồn bài viết này: Facebook Eimi Fukada fake với tích xanh lừa đảo khiến fan phẫn nộ của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Facebook Eimi Fukada fake với tích xanh lừa đảo khiến fan phẫn nộ
Xem thêm bài viết hay:  Lộ clip nóng Cảnh Điềm do bạn trai cũ phát tán?

Viết một bình luận