Dàn ý tả chú lính cứu hỏa

Trường Tiểu Học Đằng Lâm

Updated on:

Dàn ý tả chú lính cứu hỏa
Bạn đang xem: Dàn ý tả chú lính cứu hỏa tại Kênh Văn Hay

Lập dàn ý bài văn tả người lính cứu hỏa

I. Lập dàn ý để tả người lính cứu hỏa

1. Mở bài

Bạn đang xem: Giới thiệu lính cứu hỏa

– Về lính cứu hỏa: Những người làm nghề chữa cháy, chữa cháy

2. Cơ thể

– Tả người lính cứu hỏa + Trang phục của người lính cứu hỏa: Quần áo bảo hộ, mũ, ủng + Tả dáng người, cử chỉ, hành động: Dáng người, vai, dáng đi + Thao tác khi làm nhiệm vụ + Vẻ đẹp của người lính cứu hỏa: Dũng cảm, gan dạ, nhanh nhẹn,…

3. Kết luận

– Cảm nghĩ của em về anh lính cứu hỏa: Là anh hùng giữa đời thường

II. Bài văn mẫu Lập dàn ý về người lính cứu hỏa

Lính cứu hỏa, một trong những người lính kiên cường, dũng cảm và dũng cảm nhất, được huấn luyện đặc biệt để nhanh chóng dập lửa, tránh thiệt hại về người và của. Tôi từng xem nhiều cảnh chữa cháy trên tivi và rất ấn tượng với hình ảnh người lính cứu hỏa quên mình lao vào lửa cứu người.

Khi xe cứu hỏa vừa dừng lại, các chiến sĩ đã nhanh chóng nhảy khỏi xe và chạy đến hiện trường làm nhiệm vụ, hình ảnh đặc trưng của người lính cứu hỏa với bộ đồ màu xanh tím than có sọc xanh phản quang. chuối, mũ bảo hiểm màu cam che nửa người. đầu và kính, và một đôi ủng cao su màu đen có cổ cao đến đầu gối. Làm lính cứu hỏa vất vả nên đòi hỏi phải có sức khỏe tốt,…(Còn tiếp)

>> Xem đầy đủ bài văn mẫu tả người lính cứu hỏa tại đây.

——–HẾT——–

Các bạn vừa tham khảo nội dung bài Lập dàn ý Lính cứu hỏa, những người anh hùng giữa đời thường. Bên cạnh đó, để nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng viết, đừng bỏ lỡ: Tả người mẹ đi cấy lúa vào một buổi trưa tháng 6 nóng nực, Tả cô đi làm, Tả chú công an, Tà cô giáo đang giảng bài.

Đăng bởi: THPT Lê Hồng Phong

Bản quyền bài viết thuộc về Kênh Văn Hay.Edu.Vn. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: kenhvanhay.edu.vn

Bạn thấy bài viết Dàn ý tả chú lính cứu hỏa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Dàn ý tả chú lính cứu hỏa bên dưới để Kênh Văn Hay có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kenhvanhay.edu.vn của Kênh Văn Hay
Nhớ để nguồn bài viết này: Dàn ý tả chú lính cứu hỏa của website kenhvanhay.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp 5 đề thi giữa kì 1 toán 1 từ cơ bản đến nâng cao 2022-2023 (có giải)

Viết một bình luận