Code Play Together VNG mới nhất hôm nay 02/2023, Cách nhập Code

Trường Tiểu Học Đằng Lâm

Updated on:

Code Play Together 4
Bạn đang xem: Code Play Together VNG mới nhất hôm nay 02/2023, Cách nhập Code tại kenhvanhay.edu.vn

Nếu đang tìm kiếm game phiêu lưu với thế giới mở và giúp kết nối với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới thì Play Together chính là lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, nhà phát hành còn tặng Code Play Together. Khám phá ngay Danh sách Code Play Together mới nhất hôm nay 02/2023 và Cách nhập Code VNG chính xác nhất để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

>> Tham khảo: Code Blox Fruit Update 18 [Cách nhập Code Blox Fruits]

Game Play Together có gì?

Play Together là một tựa game mobile trên nền tảng Android lẫn iOS. Nó thuộc thể loại phiêu lưu thế giới mở giúp mọi ngươi kết nối và chơi cùng nhau. Trong thế giới ảo đó, bạn chơi nhiều trò nhỏ hơn (mini game) khác nhau. Cùng nhau khám phá, hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm tiền.

Từ đó, bạn sẽ mua được nhiều vật phẩm hữu ích trong cửa hàng giúp tùy chỉnh diện mạo và ngôi nhà thân yêu của riêng mình. Đây là một game rất hay giúp trẻ em phát triển tư duy về cách kiếm tiền và tiêu tiền cũng như sử dụng thời gian hợp lý.

Play Together có nét tương đồng với một số game như Animal Crossing của Nintendo hay là The Sims của EA. Điểm chung đều là mô phỏng đời sống xã hội, có dạng kết mở và người chơi không nhất thiết phải làm một nhiệm vụ bắt buộc nào đó như kiểu tiêu diệt trùm cuối hay giải cứu thế giới.

Cách tải Play Together trên iOS/Android

Để tải Play Together thực ra rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào cửa hàng Google Play Store (đối với smartphone Android) hoặc App Store (đối với các thiết bị chạy iOS và iPadOS).

 • Địa chỉ Tải Play Together cho Android tại đây.
 • Địa chỉ tải Play Together cho các thiết bị chạy iOS/iPadOS tại đây.

Lưu ý: Trong Play Together vẫn sẽ có một số vật phẩm được trả bằng tiền mặt. Nếu bạn trả càng nhiều tiền thì không có nghĩa là bạn sẽ thắng mà nhân vật của bạn chỉ ngầu hơn so với đa số người chơi khác mà thôi.

Code Play Together 2

 • Thể loại: Nhập vai, Phiêu lưu
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 10 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Haegin
 • Nền tảng: Android / iOS
 • Ngày ra mắt: 2021
 • Giá game: Miễn phí
 • Code Play Together mới nhất, cập nhật hàng ngày
 • Android: 6.0 trở lên
 • iOS: 10.0 trở lên

Đánh giá về game PlayTogether

Lối chơi trong Play Together

Khi chơi Play Together, bạn có thể chọn và trang trí cho nhân vật với kiểu tóc, ngoại hình khác nhau. Game thủ dễ dàng tùy chỉnh lại ở mục cửa hàng trong game như trở thành lính cứu hỏa, phi hành gia,…

Sau đó, bạn sẽ xuất hiện tại quảng trường chính, nhận được một số nhiệm vụ để kiếm tiền và các vật phẩm khác nhau. Ở đây có một thành phố lớn để bạn khám phá và gặp gỡ hàng trăm người chơi khác trên toàn thế giới thông qua các thị trấn ngôn ngữ. Bạn yên tâm Play Together có hỗ trợ tiếng Việt và mọi người có thể rủ bạn bè, người thân chơi cùng.

Bên cạnh đó, bạn có thể đi tới trường học, đi câu cá, đi bơi,… hoặc tham gia một số hoạt động để giải trí như đi khinh khí cầu, ngồi bánh xe Ferris, vượt chướng ngại vật. Đặc biệt sẽ thú vị hơn nếu bạn tích đủ tiền và sắm cho mình một chiếc xe hơi dạo quanh.

Khi bắt đầu chơi, bạn có ngôi nhà hình hộp giấy. Ở trong nhà có 1 chiếc giường, 1 chiếc ghế và 1 chiếc đèn. Muốn có thêm đồ nội thất, vật phẩm trang trí, bạn tham gia vào các nhiệm vụ khác nhau nhé. Nhìn chung, toàn bộ trò chơi xoay quanh việc kiếm tiền nhiều hơn nữa để có được một cuộc sống tốt đẹp. Bạn làm theo 2 cách là chơi mini-game hoặc thực hiện nhiều nhiệm vụ được yêu cầu.

Đồ họa trong Play Together

Đồ họa trong Play Together có màu sắc tươi sáng, thân thiện, rất bắt mắt với các hiệu ứng âm thanh (tiếng nhảy, tiếng bước chân,…).

Nếu bạn có yêu cầu quá cao về đồ họa trong game thì có thể Play Together chưa thể thỏa mãn yếu tố này. Tuy nhiên điểm hay là đồ họa trong game không quá chi tiết nên dung lượng của Play Together chỉ dưới 1 GB mà thôi.

Cách điều khiển trong game cũng dễ làm quen. Bạn điều khiển nhân vật bằng phím joystick, thay đổi góc nhìn xung quanh bằng cách vuốt qua lại trên màn hình và bấm phím mũi tên để nhảy.

Chơi Play Together cho người mới

Nếu mới làm quen, có thể bạn còn hơi bỡ ngỡ. Để tiếp thu một cách nhanh nhất, bạn hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, xem video trên mạng. Về cơ bản, bạn chỉ cần khám phá thế giới xung quanh, cố gắng thực hiện nhiều nhiệm vụ nhất để mở ra được các tính năng mới cũng như nhận được tiền thưởng.

Tiền thưởng trong Play Together có mục Nhận thưởng mỗi ngày. Tại đây, bạn chỉ cần xem quảng cáo là nhận được tiền mặt hoặc kim cương tím. Cách này vô cùng tối ưu để lên đời những vật phẩm xịn hơn cho bản thân nếu như bạn không muốn phải bỏ tiền mặt ra để mua các vật phẩm ấy.

Bên cạnh đó, chơi mini-game cũng là một trong những cách kiếm tiền hiệu quả. Bạn cố gắng giành thứ hạng cao nhất để có thêm phần thưởng giá trị. Với bạn chưa biết thì 1 phòng mini-game sẽ có 30 người chơi tranh tài với nhau. Mini game này không quá khó. Chỉ cần bạn điều khiển nhân vật khéo léo là được.

Code Play Together 3

Code Play Together có những gì?

Hiện nay, Code Play Together gồm: những bộ trang phục, thực phẩm cho pet, đá quý và điểm vương miện. Có thể trong thời gian sắp tới, Haegin sẽ thêm những code mới chỉ hỗ trợ tiền sao, đá quý hoặc điểm vương miện để game thủ có thể tự mua sắm những gì mà mình muốn thay vì hỗ trợ các bộ trang phục.

Code Play Together mới nhất hôm nay 02/2023

Danh sách Code Play Together được chúng tôi tổng hợp và cập nhật thường xuyên trong bài viết này. Bạn nên sử dụng code này càng sớm càng tốt vì đa số chúng đều có hạn sử dụng nhất định. Các bạn nhấn Copy Code Play Together muốn nhận trong bảng, sau đó paste vào ô nhập codes như hướng dẫn cuối bài viết. (Thời gian cập nhật và kiểm tra code gần nhất 28/02/2023).

STT CODE
Code Sự Kiện (Giới Hạn) 09/11 PTGIOVPB8L8SBQEM2
Code Sự Kiện (Giới Hạn) 09/11 PTGIOVFFWQW6DHRN4
Code Sự Kiện (Giới Hạn) 09/11 PTGIOVGNMR6PH9AZC
Code Sự Kiện (Giới Hạn) 09/11 PTGIOVCWCMYHA6LCE
Code Sự Kiện (Giới Hạn) 09/11 PTGIOVQTGKW88SHH3
Code Sự Kiện (Giới Hạn) 09/11 PTGIOV9AXGAWBP8CH
Code Sự Kiện (Giới Hạn) 09/11 PTGIOVNM7MFNQB7EW
Code Sự Kiện (Giới Hạn) 09/11 PTGIOVAYJKF3S77V4
Code Sự Kiện (Giới Hạn) 09/11 PTGIOVEBZSSPCHG6P
Code Sự Kiện (Giới Hạn) 09/11 PTGIOVM6LAJ6NB65E
Code Mới PTGDAT150KSUB
Code Mới HALLOWEENVUIQUADI
Code Mới VUOTMOC145KSUB
Code Mới QUAXINNE
Code Mới PTGCHAOBANMOITOI
Code Mới CODEDOCQUYENPTG
22KAIAOKTFEST
VUICUNGBANMOI
PTGVIPPRO
DONVENHA
BAIHATCHAOBAN
VETHONGHANH

Code Play Together đã hết hạn

Thời hạn Mã Code Play Together Phần Thưởng
Đã hết hạn DONVENHA
Đã hết hạn BAIHATCHAOBAN
Đã hết hạn VETHONGHANH
Hết 30 tháng 5 Tiktok100k
Hết 16 tháng 5 S9ETHX8P1
Hết 30 tháng 4 PT1STBIRTHDAY
Hết 30 tháng 3 KAIAISLAND100MDL
Hết 27 tháng 2 MINTNCCHOCO
Hết 27 tháng 2 STRBIGCHOCO
Hết 27 tháng 2 WHITEDCCHOCO
Hết 27 tháng 2 MINTNCCHOCO
Hết 27 tháng 2 MILKVFBCHOCO
Hết 27 tháng 2 DARKFBCHOCO
Hết 09/02/2022 HAPPYSEOLLAL
Hết 02/02/2022 SHAKEIT2022
Hết 14/01/2022 GOODBYE2021
Hết 29/12 KEP20HAT21DE
Hết 29/12 XMASCOINYUM21
Hết 29/12 2021NUTCRACKER
Hết 29/12 KURUMIWARI2021
Hết 29/12 WINTERISLAND
Hết 29/12 HODUKKAGI2021
Hết 24/12 hoặc hết 200 triệu lượt nhập FORYOU2KSTARS
Hết 17/12 FORYOU20GEMS
Hết 31/12 YouAreTheBest2021
Hết 30/11 LFTOGETHER2021
Hết 20/11/2021 HALLOWEENTOGETHER 3.000 tiền sao + 1 trứng cao cấp + 1 kẹo bông
Còn hạn HOTTODOGU 500 tiền sao và 1 set đồ ăn
Hết tháng 10/2021 SARANGHAE 9 sữa, 1928 tiền sao, 10 đá quý
Hết tháng 9/2021 HAPPYCHUSEOK 2 vé du lịch, 5000 tiền sao, trứng cao cấp
Hết hạn VIETOPTOGETHER 1 vé du lịch, 5000 tiền sao
Hết hạn THANKS20KVIEW Đồ ăn đăc biệt cho thú cưng và chuồng pet
Hết hạn ENJOYDANCEPEACE 100 đá quý
Hết hạn ForForestFairy 300 vương miện
Hết hạn TEWTIY Quần, Áo sơ mi, Mặt và Tóc của Tewtiy
Hết hạn LANKYBOX Foxy Hat và Boxy Hat
Hết hạn HAPPYTOGETHER2021 5000 tiền sao
Hết hạn Together2021 10.000 tiền sao

Code Play Together 4

Cách nhập code Play Together

Hiện nay có nhiều cách nhập code Play Together, bạn tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé.

Nhập qua link của Play Together VNG

 • Bước 1: Bạn truy cập vào đường link nhập code Play Together VNG ở dưới đây. Link: https://code.360game.vn/vi?login=playtogether
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản đang chơi Play Together VNG của bạn vào.
 • Bước 3: Bạn chọn nhân vật và nhập một trong các code bên trên vào.
 • Bước 4: Tiếp đến nhập mã xác nhận và chọn Nhận Quà.

Nhập code Play Together quốc tế

 • Bước 1: Bạn hãy tải Play Together về máy và chơi.
 • Bước 2: Sau đó truy cập vào link nhập code Play Together dưới đây để vào trực tiếp trang nhập code Play Together. Link: http://haegin.kr/playtogether/coupon/english.html
 • Bước 3: Bạn nhập một trong những mã coupon bên trên vào và bấm OK. Sau đó bấm Open. Nếu có thông báo mở Play Together bạn hãy chọn Mở. Lưu ý hiện tại game thường xuyên có thông báo bảo trì. Nên bạn hãy mở game trước khi nhập code Play Together trên web.
 • Bước 4: Sau đó bạn nhận được thông báo Quà đã được gửi đến hộp thư của bạn khi vào game. Phần thưởng sẽ hiển thị trong hòm thư của bạn. Hãy kiểm tra để nhận các phần thưởng và bấm Nhận.

Các nhiệm vụ trong Play Together có thể giúp bạn nhận được tiền hoặc những vật phẩm kèm theo trong nhiệm vụ. Ngoài ra còn có kim cương theo các mốc hoạt động trong game. Khi đã có tiền, bạn thoải mái mua thú cưng, mua nội thất trang trí cho căn nhà của mình. Ngoài việc làm nhiệm vụ thì bạn nhận phần thưởng bằng code hoặc còn gọi là coupon.

Cách nhận 500 kim cương chuyển đổi sang phiên bản Play Together VNG

Để nhận được 500 kim cương chuyển đổi sang phiên bản Play Together VNG, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn vào lại Play Together phiên bản quốc tế. Bạn sẽ nhận được yêu cầu tải Play Together VNG. Chọn chuyển Sang Tài Khoản VNG. Sau đó tải trò chơi App Store hoặc CHPlay.

Code Play Together 5

 • Bước 2: Bạn sẽ nhận được một mã code. Chọn sao chép mã code này để nhận 500 kim cương.

Code Play Together 6

 • Bước 3: Tiếp đến, bạn chuyển sang giao diện tải Play Together VNG.
 • Bước 4: Sau đó khởi động app Play together VNG lên và chọn Liên kết tài khoản.

Code Play Together 7

 • Bước 5: Sao chép mã code mà bạn vừa chọn ở phiên bản Play Together quốc tế trong bước 1 vào khung nhập code và chọn OK. Nếu mất mã, bạn chỉ việc quay lại phiên bản quốc tế và sao chép lại.

Code Play Together 8

 • Bước 6: Đăng nhập tài khoản mà bạn đã chơi ở Play Together Quốc Tế vào. Tài khoản liên kết sẽ là tài khoản Facebook hoặc tài khoản Apple. Còn tài khoản Zing ID chỉ dành cho ai mới chơi Play Together VNG vì phiên bản quốc tế trước đó chưa hỗ trợ tài khoản Zing ID.

Code Play Together 9

 • Bước 7: Sau đó, bạn vào trong Play together VNG và kiểm tra hòm thư, bạn sẽ nhận được 500 kim cương.

-> Xem thêm: Play Together VNG Download

Cách nhập mã code Play Together Android

Để nhận mã code Play Together Android, bạn làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Trong giao diện Play Together Android, bạn hãy chọn biểu tượng smartphone.

code play together 10

 • Bước 2: Sau đó chọn Cài Đặt.

code play together 11

 • Bước 3: Bạn chọn nhập Coupon và nhập một trong những mã code bên trên vào rồi chọn Nhận Quà.

code play together 13

code play together 14

Như vậy, bạn sẽ nhận được những phần quà hỗ trợ ngay từ đầu game. Bao gồm quần áo, kiểu tóc, đá quý và tiền sao. Những thứ đó sẽ hỗ trợ thêm cho người mới chơi.

Cách nhập code Play Together trên máy tính

Thực ra, cách nhập code Play Together trên máy tính cũng tương tự như cách nhập code Play Together trên Android. Vì đa số người chơi sẽ sử dụng giả lập Android để chơi Play Together trên PC.

-> Tham khảo: Cách Mod Skin Free Fire (Mod Skin FF)

Câu hỏi về Code Play Together

Người chơi đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến Code Play Together mà chúng tôi đã tổng hợp lại ở đây, nếu bạn gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Code Play Together là gì?

Các bạn hiểu đơn giản Code Play Together là những mã quà tặng do hệ thống game dành tặng cho người tham gia trò chơi, giúp game thủ có thể trang bị thêm các vật phẩm khác trong game.

Code Play Together để làm gì?

Bằng cách có được Code Play Together này, bạn sẽ nhận được những phần quà hỗ trợ ngay từ đầu game. Bao gồm quần áo, kiểu tóc, đá quý và tiền sao. Những thứ đó sẽ hỗ trợ thêm cho người mới chơi.

Cách nhận thêm Code Play Together

Thông thường, vào mỗi dịp lễ hoặc sự kiện đặc biệt, NPH sẽ gửi tặng Code Play Together miễn phí ngay tại Fanpage hoặc Group chính thức của Play Together. Nếu bạn không biết có thể nhận chúng ngay tại bài viết này của chúng mình.

– Trang chủ Play Together
– Fanpage Play Together
– Cộng đồng Group Play Together
– Website nhận CODE GAME miễn phí khác tại đây.

Code Play Together không hoạt động?

Về phần lớn, Code Play Together vẫn hoạt động trong nhiều tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển tắt mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi lớn. Nếu không phải như vậy, những mã này có phân biệt chữ hoa chữ thường. Đảm bảo sao chép mã làm việc chính xác như được viết trên trang của chúng tôi. Bất kỳ điều gì khác biệt, chẳng hạn như một ký tự viết hoa không đúng vị trí, sẽ có thể khiến mã không hoạt động.

Nếu mã đã hết hạn, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận để chúng tôi có thể cập nhật lại mã code đó!

Khi nào có Code Play Together mới?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành Code Play Together mới nhất cụ thể ngày nào dành cho người chơi, nên bạn sẽ phải lưu lại trang Code Play Together này và kiểm tra hàng ngày. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật code để bạn nhập và nhận thưởng.

 • 6 Cách lấy đồ Free trong roblox, nhận đồ roblox miễn phí
 • Cách Nạp Thẻ Garena Free Fire, Liên Quân, Nạp quân huy
 • Cách Hack Nick Facebook Mới Nhất thành công 100%

Lời kết

Như vậy là bạn đã tìm hiểu cụ thể Play Together là gì? Những code Play Together mới nhất hôm nay 28/02/2023. Bạn mau nhập những code này để nhận nhiều phần quà giá trị. Hi vọng mọi người sẽ có quãng thời gian chơi game thật vui vẻ, thư giãn nhé.

Bạn thấy bài viết Code Play Together VNG mới nhất hôm nay 02/2023, Cách nhập Code có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Code Play Together VNG mới nhất hôm nay 02/2023, Cách nhập Code bên dưới để Kênh Văn Hay có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kenhvanhay.edu.vn của Kênh Văn Hay

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Play Together VNG mới nhất hôm nay 02/2023, Cách nhập Code của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Code Play Together VNG mới nhất hôm nay 02/2023, Cách nhập Code
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm diều rồng mini bằng giấy cụ thể và chi tiết nhất, đẹp đến mê mẩn

Viết một bình luận