Cách nạp Pokecoin và mua Pokeball

Cách nạp Pokecoin và mua Pokeball

Pokecoins là đơn vị tiền tệ trong trò chơi Pokemon Go. Bằng cách sử dụng số “xu” này, người chơi có thể dễ dàng mua các vật phẩm để sử dụng trong quá trình chơi Pokemon GO. Đặc biệt nhất, chúng ta có thể mua Pokeball trong trường hợp hết “bóng”.

Tải Pokémon GO cho iOS

Tải Pokémon GO cho Android

Tải xuống Pokemon GO APK (liên kết thứ 2)

Cách đây không lâu, kenhvanhay.edu.vn đã hướng dẫn bạn cách kiếm Pokecoin miễn phí, tuy nhiên với nhiều người thì việc chờ đợi và tích lũy từng chút một khá mất thời gian và đôi khi còn bỏ lỡ những cơ hội quý giá. hối tiếc.

Nạp Pokecoin để mua Pokeball trong Pokemon Go

Nếu bạn muốn nhanh chóng có Pokeball, item hoặc đang chuẩn bị chiến đấu trong Gym mà hết đồ hồi phục thì tốt nhất là “đầu tư” một lượng Pokecoin để nạp.

Đối với iPhone, iPad:

Bước 1: Từ giao diện chính của trò chơi, nhấn vào biểu tượng Pokeball ở chính giữa màn hình, sau đó chạm vào mục Cửa hàng.

Bước 2: Trong giao diện Shop kéo xuống dưới cùng (mục Pokecoins). Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách và phương thức ký gửi Pokecoin của Pokemon Go.

Mỗi hình thức nạp sẽ mang lại cho bạn một lượng Pokecoin khác nhau, tất nhiên “giá” sẽ không giống nhau. Chọn một lượng Pokecoin phù hợp và nhập mật khẩu tài khoản App Store, OK để thực hiện.

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích nhân vật Kim Trọng qua đoạn trích Kiều gặp Kim Trọng Bài văn mẫu lớp 9

Đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android:

Bước 1: Cũng từ giao diện chính của game, các bạn thực hiện tương tự như trên. Chọn số lượng Pokecoin muốn nạp rồi nhập mật khẩu tài khoản Google Play của bạn.

Nhập mật khẩu rồi vào Mua hàng để thực hiện

Bước 2: Nạp thành công, số Pokecoin này sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của bạn. Sử dụng số tiền này để mua bất kỳ vật phẩm nào bạn cần hoặc bạn cũng có thể sử dụng nó để mua Pokeball.

Với 100 Pokecoin, người chơi có thể mua 20 Pokeball

Để đảm bảo giao dịch mua thành công, sau khi bạn thanh toán, một thông báo (biên nhận đơn đặt hàng trên Google Play) sẽ được gửi đến email của bạn. Bạn có thể kiểm tra lại nếu bạn muốn.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết nạp Pokecoin vào Pokemon Go trên điện thoại. Nếu bạn không phải là người kiên nhẫn và muốn nhanh chóng lọt vào top những người chơi hàng đầu thì đây có lẽ là cách nhanh nhất mà bạn nên chọn.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Cách nạp Pokecoin và mua Pokeball của kenhvanhay.edu.vn nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá để website giới thiệu đến mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách nạp Pokecoin và mua Pokeball của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận