Bộ đề thi giữa học kì 1 môn tiếng Anh lớp 4 năm 2022 – 2023 4 đề kiểm tra giữa kì 1 môn tiếng Anh lớp 4 (Có đáp án)

Lời bài hát Ai khóc nỗi đau này

TOP 4 Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 4 năm 2022 – 2023 có đáp án kèm theo, giúp các em học sinh lớp 4 luyện tập giải rồi đối chiếu với kết quả của mình vô cùng tiện lợi.

Với 4 đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 4 cũng giúp các thầy cô có thêm kinh nghiệm trong việc xây dựng đề thi giữa kì 1 cho các em học sinh của mình. Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm Đề kiểm tra giữa học kì 1 môn Toán, Tiếng Việt lớp 4 để ôn thi hiệu quả. Mời quý thầy cô và các em tải miễn phí:

Đề kiểm tra giữa kì 1 môn Tiếng Anh lớp 4 – Đề 1

Sắp xếp lại từ để tạo thành câu.

1. bạn/ có/ Khi nào/ PE/ làm/?

_______________________________________

2. buổi chiều/ trường/ đi/ tới/ tôi/ vào/ cái/ .

_______________________________________

3. Tôi/ ./ cũng/ rất/ sáng

_______________________________________

4. Hà Nội/ ? / là/ trường học/ của anh ấy/ trong/

_______________________________________

5. lớp/ trong/ là/ Gì/ Linh/?

_______________________________________

Chọn câu trả lời đúng.

1. Bạn đến từ đâu, Tom? Anh ấy là _____________ Paris.

A. trong

B. từ

Con mèo

Giảng viên đại học

2. ________ cũng muốn gặp bạn.

A. Đẹp

B. Phạt tiền

C. Cô ấy

D. Chín

3. ______ quốc tịch là anh ấy? – Anh ấy là người Anh.

A.Làm thế nào

B. Làm thế nào

C. Cái gì

D. Ở đâu

4. Lisa bao nhiêu tuổi? Cô ta nhiều tuổi rồi.

A. Đẹp

B. Phạt tiền

C. Xem

D. Chín

5. Cô ấy có môn Toán _____ Tiếng Anh vào thứ Ba.

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm cá hồi kho tộ ngon tuyệt đỉnh – ăn gây nghiện là có thật

A. nhưng

B. hoặc

C. cho

D. và

Chọn thứ khác loại.

1. A. Thứ hai B.hôm nay C. Thứ sáu D. Thứ tư
2. A. diều B. máy bay giấy C. chơi D. Toán
3. A. cũ B. xinh đẹp C. nhỏ D. có thể
4. A. Luân Đôn B. Pháp C.Anh D. Việt Nam
5. A. thước kẻ B. trường học C. vở D. cao su

Đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi.

Tôi tên là Hương. Tôi học lớp 4. Hôm nay là thứ Hai. Tôi đi học năm ngày một tuần, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Tôi không đi học vào thứ bảy và chủ nhật. Vào cuối tuần, tôi đi mua sắm với bố mẹ và thăm học sinh của tôi. Tôi thích trường học của tôi rất nhiều bởi vì tôi có thể gặp gỡ bạn bè của tôi và học các môn học thú vị.

1. Hôm nay là thứ mấy?

2. Chủ nhật Hương có đi học không?

3. Tại sao cô ấy thích trường học của mình?

4. Cô ấy làm gì vào cuối tuần?

5. Cô ấy học lớp mấy?

TRẢ LỜI

Sắp xếp lại từ để tạo thành câu.

1 – Khi nào bạn có PE?

2 – Tôi đi học vào buổi chiều.

3 – Tôi rất khỏe.

4 – Trường của anh ấy có ở Hà Nội không

5 – Linh học lớp mấy?

Chọn câu trả lời đúng.

1–B; 2A; 3–C; 4–D; 5–A;

Chọn thứ khác loại.

1–B; 2C; 3–D; 4–A; 5–B;

Đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi.

1 – Hôm nay là thứ Hai.

2 – Không, cô ấy không.

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm gà hấp bia thơm ngon cho bữa cơm gia đình

3 – Vì cô ấy có thể gặp gỡ bạn bè và học những môn học thú vị.

4 – Cô ấy đi mua sắm với bố mẹ và thăm học sinh của anh ấy.

5 – Cô ấy học lớp 4.

Đề kiểm tra giữa kì 1 môn Tiếng Anh lớp 4 – Đề 2

Hay chọn đap an đung nhât

1. Bạn đến từ đâu, Tom? __________ tư nươc mi.

Một. Tôi là

b. Tên của tôi

c. Bạn là

đ. Tên của cô ấy

2. Xin chào, __________Mary của tôi.

Một. tên

b. tên của

c. đặt tên

đ. tên

3. Đây ______ bạn của tôi, Linda. Cô ấy đến từ nước Anh.

Một. là

b. là

c. đã từng là

đ. đã từng

4. ________ hôm nay là ngày nào?

Một. Ở đâu

b. Cái gì

c. Khi

đ. Làm sao

5. _________để gặp bạn, quá.

Một. Khỏe

b. Cô ấy

c. Anh ta

đ. Đẹp

6. Bạn đến từ đâu?

Một. Tôi đến từ Malaysia

b. tôi là người Nhật

c. tôi đến từ nhật bản

đ. tôi người Malaysia

7.…………………… bạn hát? …………., Tôi có thể.

Một. Có thể/Không

b. Không thể/ Có

c. Có thể/ Có

đ. Có thể/Không

8. Sinh nhật của tôi là vào ngày…………………… của tháng mười.

Một. ngày thứ ba

b. ba

c. bốn

đ. thứ năm

9. Khi nào thì…………………… của bạn?

Một. lớp học

b. sinh nhật

c. quốc hữu hóa

đ. ngày

10. ………….. Hẹn gặp lại

Một. Chào buổi sáng

b. Buổi tối vui vẻ

c. Chúc ngủ ngon.

D. Xin chào

Đọc và nối

MỘT

DI DỜI

1. Bà của bạn đến từ đâu?

A. Tôi có môn Toán và Tiếng Anh.

2. Hôm qua bạn học môn gì?

B. Cô ấy đến từ Việt Nam

3. Bạn thích môn học nào?

C. Tên cô ấy là Linda

4. Tên cô ấy là gì?

D. Tôi thích Âm nhạc

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm thịt chó hấp bia thơm ngon mà cực đơn giản

Viết thành câu

1. già/ Làm thế nào/ cô ấy/ là/?

……………………………………………………

2. nhiều/ hoa/ như thế nào/ có/ là/?

……………………………………………………

3. bạn/ chơi/ Có thể/ yo-yo/ với/ cái/ không?

……………………………………………………

4. thời tiết/ Như thế nào/ cái/ là/?

………………………………………………………………………………………………

TRẢ LỜI

Hay chọn đap an đung nhât

1–a; 2–b; 3–a; 4–b; 5–d;

6–a; 7–c; 8–a; 9–b; 10–b;

Đọc và nối

1–B; 2A; 3–D; 4–C;

Viết thành câu

1 – Cô ấy bao nhiêu tuổi?

2 – Có bao nhiêu bông hoa?

3 – Bạn có thể chơi yo-yo với tôi không?

4 – Thời tiết thế nào?

…………..

Vui lòng tải file tài liệu để xem nội dung chi tiết hơn

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết 4 đề thi giữa học kì 1 môn tiếng Anh lớp 4 năm 2022 – 2023 4 đề thi giữa học kì 1 môn tiếng Anh lớp 4 (có đáp án) của kenhvanhay.edu.vn nếu thấy bài viết hữu ích thì các bạn hãy cùng tham khảo nhé! đừng quên để lại bình luận và đánh giá để giới thiệu website đến mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Nhớ để nguồn bài viết này: Bộ đề thi giữa học kì 1 môn tiếng Anh lớp 4 năm 2022 – 2023 4 đề kiểm tra giữa kì 1 môn tiếng Anh lớp 4 (Có đáp án) của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận