Báo tường 20/11: Tổng hợp 25+ mẫu đẹp ý nghĩa và 4 mẹo làm báo tường hay, độc đáo

Trường Tiểu Học Đằng Lâm

Updated on:

Báo tường 20/11: Tổng hợp 25+ mẫu đẹp ý nghĩa và 4 mẹo làm báo tường hay, độc đáo
Bạn đang xem: Báo tường 20/11: Tổng hợp 25+ mẫu đẹp ý nghĩa và 4 mẹo làm báo tường hay, độc đáo tại Kênh Văn Hay

Làm báo tường ngày 20/11 là hoạt động ý nghĩa được nhiều trường học phát động nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm. Top 25+ mẫu báo tường được Kênh Văn Hay tổng hợp trong bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý thú vị cho những bạn đang tìm kiếm những ý tưởng làm báo tường hay và độc đáo.

Ý nghĩa của báo tường 20/11 là gì?

Ngày 20/11 hàng năm vẫn được biết đến là ngày kỷ niệm lớn và quan trọng đối với ngành giáo dục. Đây là dịp để chúng ta tri ân và tôn vinh những người đang hoạt động trong ngành, những thầy cô giáo đã tận tụy “ươm mầm xanh” cho sự phát triển vững mạnh của đất nước.

Trong ngày kỷ niệm đặc biệt này, các trường đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 như thao giảng, tọa đàm, vẽ tranh, văn nghệ chào mừng, triển lãm… và không thể thiếu các hoạt động. hành động báo tường 20/11. Đây là dịp để các em bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đến những “người lái đò” đã tận tụy giúp các em đến gần hơn với tri thức nhân loại.

Không chỉ là dịp để tri ân thầy cô, hoạt động báo tường 20/11 còn là dịp để các bạn học sinh gắn kết với nhau trong các hoạt động ngoại khóa, phát huy tinh thần làm việc. nhóm, phát huy tính sáng tạo, thể hiện quan điểm cá nhân…

Bố cục của báo tường như thế nào?

Báo tường 20/11 có thể trang trí theo nhiều cách khác nhau, tùy vào ý tưởng sáng tạo của bạn. Tuy nhiên, dù sáng tạo đến đâu thì một báo tường đạt điểm cao hay đạt giải báo tường hay, trang trí đẹp cần đảm bảo nội dung khoa học với bố cục gồm 3 phần chính như sau:

Giấy dán tường truyền thống.  (Ảnh: Sưu tầm Internet)

  • Tiêu đề/tiêu đề báo tường: Đây là một trong những nội dung quan trọng nhất, thông điệp chính, xuyên suốt quyết định rất lớn đến nội dung cũng như hình thức trang trí của báo tường. Tiêu đề báo đặt ở vị trí nổi bật, cỡ chữ lớn ở đầu trang, thể hiện chủ đề của cả tờ báo. Tiêu đề báo nên ngắn gọn và súc tích và nên liên quan đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Một số mẫu báo tường ngày 20/11 hay các bạn có thể tham khảo như: tri ân thầy cô, người lái đò, kính trọng thầy cô, chắp cánh ước mơ, tri ân thầy cô, tri ân thầy cô, trường cũ .. .

  • Nội dung chính: Đây là phần quan trọng nhất thể hiện sự đầu tư thời gian của học sinh nhiều nhất. Một tờ báo nên có phần giới thiệu (hoặc giới thiệu) và nội dung nên liên kết với tiêu đề đã chọn. Sự phù hợp giữa tiêu đề và lời giới thiệu là một đặc điểm ấn tượng và được đánh giá cao của một tờ báo hay. Ngoài phần mở đầu, nội dung của báo tường còn có các bài văn xuôi, thơ, truyện, đố vui, ca dao,… về chủ đề thầy cô giáo do học sinh tự sáng tác hoặc sưu tầm. Dựa vào diện tích của tờ báo tường 20/11 mà bạn có thể lựa chọn, sắp xếp bố cục nội dung trên với độ dài ngắn khác nhau.

  • Kết bài: Ghi lại những lời nhắn nhủ của học sinh đối với thầy cô giáo như lời cảm ơn, lòng biết ơn, sự kính trọng…

TOP 25+ mẫu báo tường đẹp và ý nghĩa cho các bạn tham khảo

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu báo tường 20/11 để lên ý tưởng trang trí báo tường cho lớp mình thì có thể tham khảo những mẫu dưới đây:

Mẫu báo tường 20/11 số 1. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu báo tường 20/11 số 2. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu báo tường 20/11 số 3. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu báo tường 20/11 số 4. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu báo tường 20/11 số 5. ​​(Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu báo tường 20/11 số 6. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu báo tường 20/11 số 7. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu báo tường 20/11 số 8. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu báo tường 20/11 số 9. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu báo tường 20/11 số 10. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu báo tường 20/11 số 11. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu báo tường 20/11 số 12. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu báo tường 20/11 số 13. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu báo tường 20/11 số 14. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu báo tường 20/11 số 15. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu báo tường 20/11 số 16. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu báo tường 20/11 số 17. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu báo tường 20/11 số 18. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu báo tường 20/11 số 19. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu báo tường 20/11 số 20. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu báo tường 20/11 số 21. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu báo tường 20/11 số 22. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu báo tường 20/11 số 23. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu báo tường 20/11 số 24. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu báo tường 20/11 số 25. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu báo tường 20/11 số 26. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

4 mẹo làm báo tường hay và độc đáo bạn không nên bỏ qua

Để có một tờ báo tường 20/11 hay và ấn tượng, bạn cần dành nhiều thời gian và công sức cho việc viết nội dung cũng như trang trí. Bỏ túi ngay một số mẹo nhỏ để báo tường của bạn được đánh giá cao:

Lời khuyên để làm cho một tờ báo tốt.  (Ảnh: Sưu tầm Internet)

  • Chọn tít ấn tượng: Tít báo tường 20/11 là điều chúng ta chú ý đầu tiên khi xem báo tường. Với một tiêu đề ấn tượng, người xem sẽ tò mò hơn về những nội dung khác của tờ báo.

  • Phong cách trang trí phù hợp, sáng tạo: Họa tiết trang trí và màu sắc sử dụng là yếu tố quyết định đến “diện mạo” của tờ báo. Bạn nên ưu tiên trang trí tờ báo với màu sắc tươi sáng, nổi bật để thu hút người xem.

  • Chú ý đến cảm xúc được truyền tải: Nội dung bài báo tường 20/11 của bạn sẽ không được đánh giá cao nếu nó được viết là “chẳng dành cho ai”. Các em hãy cố gắng gửi gắm những cảm xúc chân thật nhất của mình trong từng bài viết tự sáng tác để cô giáo thấy được tình cảm của các em.

  • Xây dựng nội dung đa dạng: Để có một tờ báo tường hay và độc đáo, ngoài việc chú ý đến phần trang trí, bạn nên đầu tư thời gian vào việc sáng tạo nội dung cho nó. Tùy theo quy mô của tờ báo mà bạn có thể lựa chọn nội dung để thực hiện như truyện/thơ/bài hát tự sáng tác, câu đố vui sưu tầm, v.v.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về cách làm báo tường ngày 20/11 trên đây, Khỉ con đã giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới để tạo nên một tờ báo tường cho riêng mình. Còn chờ gì nữa, bắt tay vào làm báo tường ngay thôi nào!

Bạn thấy bài viết Báo tường 20/11: Tổng hợp 25+ mẫu đẹp ý nghĩa và 4 mẹo làm báo tường hay, độc đáo có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Báo tường 20/11: Tổng hợp 25+ mẫu đẹp ý nghĩa và 4 mẹo làm báo tường hay, độc đáo bên dưới để Kênh Văn Hay có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kenhvanhay.edu.vn của Kênh Văn Hay
Nhớ để nguồn bài viết này: Báo tường 20/11: Tổng hợp 25+ mẫu đẹp ý nghĩa và 4 mẹo làm báo tường hay, độc đáo của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp 1001 từ vựng tiếng Anh cho bé 4 tuổi đa dạng các chủ đề

Viết một bình luận