Bài 2 mục I trang 131 SGK Ngữ văn 10 tập 2

Trường Tiểu Học Đằng Lâm

Updated on:

Bạn đang xem: Bài 2 mục I trang 131 SGK Ngữ văn 10 tập 2 tại Kênh Văn Hay

Trường THPT Lê Hồng Phong hướng dẫn trả lời câu hỏi bài 2 mục I trang 131 SGK Ngữ văn 10 tập 2 với các bài tập nghị luận chi tiết nhất cho các em học sinh tham khảo.

Đề tài:

Thao túng tranh luận là một trong những loại thao tác mà mọi người thường thực hiện trong cuộc sống. Theo em, so với các kiểu thao tác lập luận khác, thao tác lập luận có điểm gì giống và khác nhau?

ĐÁP ÁN BÀI 2 PHẦN I TRANG 131 SGK NGỮ VĂN 10 ĐOẠN 2

– Điểm giống nhau: Thao tác lập luận cũng là một loại thao tác nên cũng bao hàm những quy định chặt chẽ về động tác, trình tự kỹ thuật và yêu cầu kỹ thuật.

– Khác nhau: Trong thao tác lập luận, các động tác đều là hoạt động của tư duy và được thực hiện nhằm mục đích lập luận, tức là thuyết phục người đọc (người nghe) hiểu, tin theo ý kiến ​​của người tham gia lập luận. Tôi.

Trên đây là nội dung trả lời câu hỏi bài 2 mục I trang 131 SGK Ngữ văn 10 tập 2 được trình bày theo các cách khác nhau do trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong biên soạn và biên soạn cho các em học sinh tham khảo chuẩn bị bài tập. lập luận tốt hơn trong quá trình học Soạn văn 10.

Chúc may mắn với các nghiên cứu của bạn!

Trả lời câu hỏi Bài 2 mục I trang 131 SGK Ngữ văn lớp 10 Tập 2 tiết 2, hướng dẫn làm bài văn, các thao tác nghị luận.

Bản quyền bài viết thuộc về THPT Sóc Trăng.Edu.Vn. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: thptsoctrang.edu.vn

Bạn thấy bài viết Bài 2 mục I trang 131 SGK Ngữ văn 10 tập 2 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bài 2 mục I trang 131 SGK Ngữ văn 10 tập 2 bên dưới để Kênh Văn Hay có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kenhvanhay.edu.vn của Kênh Văn Hay

Nhớ để nguồn bài viết này: Bài 2 mục I trang 131 SGK Ngữ văn 10 tập 2 của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm bài viết hay:  Top 40 Phân tích Con chó Bấc | Văn mẫu lớp 9

Viết một bình luận