Amouranth sẽ bán nước tăng lực mùi nước tắm?

Trường Tiểu Học Đằng Lâm

Updated on:

Amouranth sẽ bán nước tăng lực mùi nước tắm?
Bạn đang xem: Amouranth sẽ bán nước tăng lực mùi nước tắm? tại kenhvanhay.edu.vn

Streamer Amouranth đang cân nhắc bán bồn tắm năng lượng với Jake “CouRage” Dunlop.

Amouranth bán hộp đựng “mùi xì hơi” cho người hâm mộ

Mới đây, nữ streamer nổi tiếng Amouranth đã tham gia The Courage and Nadeshot Show và hiển nhiên không thể không nhắc đến khoản quyên góp bí ẩn 70.000 USD từ người hâm mộ.

Ngoài ra, vì Jake “CouRage” Dunlop là đồng sở hữu của 100 Thieves nên tất cả các sản phẩm và dự án của tổ chức thể thao điện tử tham gia đều được bảo hiểm, bao gồm cả Juvee, một loại nước tăng lực do Matt “Nadeshot” Haag tạo ra.

Nadeshot đã tạo ra một dòng nước tăng lực dựa trên hương vị “meh” hiện có, nhưng anh ấy vẫn muốn người chơi có những lựa chọn lành mạnh hơn vì uống nhiều nước tăng lực có thể gây nguy hiểm. Amoranth cũng cho biết nó có thể giúp xây dựng một thương hiệu tốt hơn.

Container để bán "mùi xì hơi" Dành cho người hâm mộ

Nữ streamer chia sẻ với CouRage và Nadeshot rằng cô có thể tạo ra hương vị nước tăng lực cho riêng mình. Chúng sẽ có trong lọ nhỏ với nhiều hương vị khác nhau.

Mặc dù đây rõ ràng là một trò đùa nhưng việc Amouranth bán những sản phẩm này trong tương lai sẽ không có gì ngạc nhiên. Đầu năm nay, cô ấy đã ra mắt một thương hiệu có tên Cutie Patooties, bán xì hơi hoặc uốn tóc và nước tắm cho những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của cô ấy.

Container để bán "mùi xì hơi" Dành cho người hâm mộ

Hiện tại, sản phẩm Cutie Patooties với giá $999,99 đã được bán hết.

Truy cập Kênh Văn Hay mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Amouranth sẽ bán nước tăng lực mùi nước tắm? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Amouranth sẽ bán nước tăng lực mùi nước tắm? bên dưới để Kênh Văn Hay có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kenhvanhay.edu.vn của Kênh Văn Hay

Nhớ để nguồn bài viết này: Amouranth sẽ bán nước tăng lực mùi nước tắm? của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Amouranth sẽ bán nước tăng lực mùi nước tắm?
Xem thêm bài viết hay:  Tiktoker CiiN là ai? Đôi nét thú vị về Bùi Thảo Ly

Viết một bình luận