30+ mẫu Viết đoạn văn giới thiệu một người bạn trong tổ của em | Tập làm văn lớp 3

Trường Tiểu Học Đằng Lâm

Updated on:

30+ mẫu Viết đoạn văn giới thiệu một người bạn trong tổ của em | Tập làm văn lớp 3
Bạn đang xem: 30+ mẫu Viết đoạn văn giới thiệu một người bạn trong tổ của em | Tập làm văn lớp 3 tại Kênh Văn Hay

Tuyển tập 30+ bài văn mẫu Viết đoạn văn giới thiệu một người bạn trong tổ em hay được tuyển chọn từ những bài văn mẫu hay của các em học sinh lớp 3 trên cả nước giúp các em học sinh lớp 3 luyện viết Tập làm văn dễ dàng hơn.

Đề bài: Viết đoạn văn giới thiệu một người bạn ở tổ em.

Viết đoạn văn giới thiệu một người bạn trong tổ em (mẫu 1)

Khi mới chuyển đến lớp, tôi là một học sinh nhút nhát và rụt rè. Cô giáo xếp tôi ngồi cạnh An – trưởng nhóm. May mắn thay, cô gái này đã giúp tôi tự tin hơn và nhanh chóng hòa nhập với mọi người. An kể chuyện vui trong lớp, kể chuyện bạn đã đọc và còn hỏi han, quan tâm đến bạn ấy rất nhiệt tình. An là một học sinh xuất sắc nên anh ấy học tốt tất cả các môn học. Có những bài khó mình nhờ An giải thích để mình hiểu cách làm. An không chỉ giúp đỡ các bạn học sinh trong học tập mà còn giúp đỡ mọi người trong cuộc sống. Trong lớp có bạn bị bệnh tim bẩm sinh, ở gần nhà An. An thường chờ mẹ đi học. Những ngày không đến lớp được, An thường ghé qua nhà bạn và giảng bài hôm đó cho bạn hiểu. An thực sự là một đội trưởng gương mẫu, một người bạn tốt. Trong đợt thi đua 20-11 vừa qua, An được tuyên dương trước toàn trường về thành tích học tập tốt và tích cực trong công tác Đội. Bạn là học sinh mà tôi rất yêu quý và luôn cố gắng noi theo.

Viết đoạn văn giới thiệu một người bạn trong tổ em (mẫu 2)

Tùng là người bạn thân nhất của tôi trong nhóm 4. Cô ấy là một người thích học tiếng Anh và cũng rất giỏi môn đó. Ngoài tiếng Anh, niềm đam mê thứ hai của Tùng là làm thơ. Những bài thơ của cô rất hài hước, chúng luôn là sự kết hợp của hai ngôn ngữ: tiếng Việt và tiếng Anh. Tôi rất khâm phục tài năng của Tùng. Không chỉ làm thơ rất giỏi mà Tùng còn chơi thể thao rất giỏi. Học giỏi là vậy nhưng Tùng lại rất cởi mở, hòa đồng và rất thân thiết với bạn bè. Ở lớp, Tùng thường xuyên giúp đỡ các bạn. Ở lớp Tùng là học sinh ngoan, ở nhà Tùng cũng là một đứa con ngoan, những lúc rảnh rỗi Tùng lại giúp bố mẹ những công việc lặt vặt như nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cây cối… Bố mẹ Tùng. rất vui khi có một đứa con ngoan như vậy.

Viết đoạn văn giới thiệu một người bạn trong tổ em (mẫu số 3)

Trong nhóm của em có rất nhiều bạn tốt bụng, học giỏi nhưng em quý nhất là Hà Linh. Cô ấy là một cô gái có khuôn mặt rất dễ thương, tính tình nhẹ nhàng và dịu dàng. Linh hay giúp đỡ bạn bè, chăm chỉ học tập, tham gia các phong trào của lớp rất tích cực. Đặc biệt, Linh học toán rất giỏi, lần nào cũng đạt điểm cao và được cô khen trước lớp. Không chỉ tôi mà tất cả bạn bè, thầy cô đều yêu mến cô. Tôi thấy cô ấy là một tấm gương tốt để tôi học hỏi. Tôi rất vui khi có một người bạn như vậy.

Viết đoạn văn giới thiệu một người bạn trong tổ em (mẫu 4)

Trong lớp 3B, Hải là bạn thân nhất của tôi. Ngay từ khi học lớp 1, Hải đã được cô xếp ngồi cạnh. Tình bạn của chúng tôi trở nên bền chặt hơn khi chúng tôi đi chung con đường đến trường. Lên lớp hai, chúng tôi không ngồi cạnh nhau nữa nhưng vẫn là thành viên của tổ một. Hải nổi bật với mái tóc xoăn và cặp kính tròn gọn gàng trên khuôn mặt. Trông anh còn buồn cười hơn khi thay hai chiếc răng sữa trước cửa. Nhìn nụ cười “tự mãn” của anh, ai cũng phải phì cười. Hải rất thông minh, nhanh nhẹn và học toán giỏi. Tôi và anh ấy đã hứa với nhau rằng chúng tôi sẽ trở thành bạn bè và giúp đỡ nhau trong học tập. Tôi hy vọng tình bạn của chúng ta sẽ ngày càng thân thiết hơn.

Xem thêm các bài văn mẫu lớp 3 hay, chọn lọc:

Các bài tập lớp 3 trong sách mới có lời giải:

van-gioi-thieu-hoat-dong-lop-3.jsp

Giải bài tập lớp 3 tất cả các chuyên đề

Bạn thấy bài viết 30+ mẫu Viết đoạn văn giới thiệu một người bạn trong tổ của em | Tập làm văn lớp 3 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 30+ mẫu Viết đoạn văn giới thiệu một người bạn trong tổ của em | Tập làm văn lớp 3 bên dưới để Kênh Văn Hay có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kenhvanhay.edu.vn của Kênh Văn Hay

Nhớ để nguồn bài viết này: 30+ mẫu Viết đoạn văn giới thiệu một người bạn trong tổ của em | Tập làm văn lớp 3 của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm bài viết hay:  50+ mẫu Phân tích nhân vật Thúy Kiều trong Chị em Thúy Kiều | Văn mẫu lớp 9

Viết một bình luận